• MIỀN NAM 0938067186-xe nang dien, xe nang hang, xe nang dien ngoi lai, xe nang dien 1.5 tan, xe nang, gia xe

  Thảo luận trong 'Muabán Máy móc, dụng cụ, cơ khí nông nghiệp' , 19/7/17

  1. MEOHAYNGU

   Khi lựa chọn một thiết bị nâng để phục vụ hoạt động nâng hạ cho doanh nghiệp chúng ta cần phải chọn những sản phẩm tốt nhất để đáp ứng tốt nhu cầu làm việc. Khi mua xe nâng bạn cần xem xét kỹ một loạt các loại xe nâng điện, kết hợp với nhu cầu thực tế của bạn trước khi quyết định chọn XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI, XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI, XE NÂNG ĐIỆN BÁN TỰ ĐỘNG,...
   [​IMG]
   Việc đầu tiên là xem xét tải trọng nâng của xe và tải trọng bạn yêu cầu. Nếu tải trọng nâng hàng của bạn tối đa 2 tấn, tốt nhất bạn nên chọn loại XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI tải trọng 2.5 tấn hoặc 3 tấn, sử dụng dư tải giúp bảo vệ động cơ của xe làm tăng tuổi thọ cho xe, mặc dù các dòng xe đời mới đều được sản xuất có tích hợp bộ phận cành báo quá tải cho xe nhưng khi chọn lựa xe điện làm việc trong thời gian dài thì nên sử dụng không quá 80% - 90% tải trọng cho phép của xe.

   Thứ hai cần quan tâm đến điều kiện làm việc thực tế của xe. Cần xác định kích thước của xe bao gồm chiều dài, chiều rộng, chiều cao của xe đối với lối đi và các kệ trong kho để đảm bảo khi đem xe về sẽ không phải điều chỉnh lại hoạt động trong kho. Ngoài ra, đối với một số kho sẽ có mặt sàn không bằng phẳng, hoặc có vài con dốc, nếu vậy bạn không thể chọn XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI (do dòng xe này có bánh xe nằm bên dưới càng, và càng xe cách mặt đất không đáng kể) bạn chỉ có thể chọn những thiết kế XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI (bánh xe to thích hợp với mọi địa hình).
   [​IMG]
   XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI

   [​IMG]
   XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI

   [​IMG]
   XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI

   [​IMG]
   XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI

   [​IMG]
   XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI

   [​IMG]
   XE NÂNG ĐIỆN BÁN TỰ ĐỘNG

   [​IMG]
   XE NÂNG ĐIỆN BÁN TỰ ĐỘNG

   Điều quan trọng sau cùng, là bạn hãy tìm đúng nhà phân phối chính thức của hãng xe bạn quan tâm bởi vì tất cả các hãng xe hiện nay đều đặt nhà máy hoặc ít nhất là địa lý phân phối chính thức tại Việt Nam. Việc này để đảm bảo quyền và lợi ích sau khi mua của bạn, đồng thời việc bảo trì và bảo dưỡng xe nâng cho công ty bạn cũng sẽ được tiến hành hiệu quả hơn bởi các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản bởi hãng sản xuất. Linh kiện theo xe cũng được phân phối chính hãng hơn.

   Xe nâng điện NOBLELIFT - GERMANY là dòng xe được phân phối chính thức tại Việt Nam với việc đảm bảo hàng luôn có sẵn, chất lượng hàng được kiểm soát, giá cả được hãng kiểm soát. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

   CÔNG TY TNHH PATIHA VIỆT NAM
   + Văn phòng giao dịch: 105/2 Quốc Lộ 1A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM
   + Kho hàng: Bãi xe miền nam, số 13 Quốc Lộ 1A, Phường Tân Thới An, Quận 12, TP.HCM
   TEL: (08) 3716 3225
   FAX: (08) 3716 2566
   Email: sale1@patiha.com.vn
   ZALO/ HOTLINE: 0938 067 186 - Hoàng Phương
   Website: http://muabanxenangdien.com
   Blog: https://phanphoixenangchatluong.blogspot.com
   http://xenangdienngoilaixenangdiendunglai.blogspot.com/
    
   Đang tải...

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...