• 38 năm sau Khi Harvard từ chối Ngài

  Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' , 15/12/15

  1. tam123 Nhà nông tập sự

   Rất lâu trước khi bắt đầu thiết kế hồ sơ năng lực kề vai sát cánh với những người như Barack Obama, Đức Giáo Hoàng Francis, và Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi, Giám đốc điều hành thiet ke folder và đồng sáng lập Blackstone Stephen Schwarzman là một thiếu niên lo lắng chờ đợi để nghe lại từ đại học đầu tiên lựa chọn của mình, Đại học Harvard.

   [​IMG]
   Nhưng sự thành công mà thường sẽ ân cuộc sống Schwarzman trong năm sau thất bại anh ta ngày hôm đó: Ông kết thúc vào danh sách chờ của Harvard.


   Vì vậy, các bạn thiết kế tờ rơi trẻ Schwarzman đã trưởng khoa tuyển sinh của Harvard vào thời điểm một cuộc gọi để cho các trường đại học biết nó đã phạm sai lầm.


   "Tôi nghĩ rằng họ đã thực hiện một lỗi, hoặc nếu họ không có một lỗi, ít nhất họ đã không đáp ứng mục tiêu của tôi," Schwarzman nói trong podcast Bloomberg neo Betty Liu, "tỏa."


   Liu cho rằng hầu hết mọi người sẽ chấp nhận quyết định.


   "Vâng, tôi thiết kế thiệp cưới theo yêu cầu là không tốt với thất bại, và nếu tôi có một tầm nhìn về cái gì tôi muốn làm, tôi muốn theo đuổi nó," Schwarzman trả lời. "Và nếu bạn không đạt được mục tiêu đó, bạn tìm thấy một cách khác," Schwarzman tiếp tục. "Và tôi đoán Trung Quốc sẽ nói rằng họ biết họ đi đâu, họ chỉ không biết làm thế nào chúng ta sẽ đạt được điều đó. Và như vậy nó giống như một cái gì đó đi xuống một dòng suối và có một tảng đá, các nước đi trên một trong hai phía ... Bạn không biết can ho quan 7 bên bạn sẽ đi, nhưng bạn biết bạn sẽ nhận được ở phía hạ lưu, phải.


   "Và vì vậy tôi có xu hướng nhìn mọi thứ từ một điểm nhìn của trí tưởng tượng làm thế nào tôi muốn một cái gì đó để làm việc."


   Schwarzman, bây giờ trị giá can ho sai gon $ 11600000000, quyết định rằng ông đã có một mục tiêu, hoặc một "tưởng tượng xứng đáng," để đi đến Harvard, mà đã bị chặn bởi một trở ngại, trong danh sách chờ. Anh phải tìm một con đường xung quanh nó.


   "Vì vậy, nó là can ho cao cap quan 2 http://kenhbatdongsan365.com/ban-can-ho-cao-cap-quan-2/hoàn toàn tự nhiên cho tôi để muốn gọi cho họ để thử và tìm hiểu làm thế nào có thể tôi chỉ -" Schwarzman nói, kéo ra.


   Nhưng thay vì can ho quan 4 đưa ra một câu trả lời dứt khoát Schwarzman, trưởng khoa lịch sự trả lời: "Cảm ơn bạn đã gọi tôi thường không nói chuyện với người nộp đơn và tôi xin lỗi phải nói với bạn rằng không ai sẽ được nhận ra trong những danh sách chờ đợi Đó là.. không phải về bạn, nó chỉ là chúng ta đã có rất nhiều người đồng ý rằng chúng tôi sẽ không được tham gia bất cứ ai. "


   Vì vậy, can ho quan 2 người hiện là người giàu nhất trong vốn chủ sở hữu tư nhân đi về tham dự Đại học Yale, nơi mà ông đã tặng một số $ 150 triệu USD vào tháng Năm. Ông từng tốt nghiệp từ Trường Kinh doanh Harvard năm 1969.


   Sau đó thiết kế tờ gấp trong cuộc sống của Schwarzman, ông đã nhận được một ghi chú tốt bụng từ tuyển sinh trưởng Harvard, ông đã gọi điện, mà nói một cái gì đó dọc theo dòng: ". Tôi nghĩ chúng tôi đã làm sai"
    
   Đang tải...
  2. anhmytran

   anhmytran Nhanong.Com

   Bài viết:
   6.807
   Đã được thích:
   4.992
   Nghề nghiệp:
   Về hưu
   Văn bạn viết rất tối. Đọc chẳng hiểu rõ.

   Nhà trường chẳng sai chi cả. Điểm học bạ
   thấp thì họ không cho vào học. Thế thôi.

   Không học trường nọ, thì học trường kia.
   Không học trường kia, thì chẳng học trường
   nào hết. Có gì mà lăn tăn? Cái ông này cũng
   dở người.

   Người dốt, người dở hơi, cũng không phải
   luôn luôn thất bại. Khi giàu rồi, thì là
   thành công. Quên đi chuyện dốt chuyện dở
   của mình. Lôi ra làm gì cho xấu?
    
  3. Kiêu-Phong

   Kiêu-Phong chuyện của tôi là : xanh VIP

   Bài viết:
   1.542
   Đã được thích:
   8.856
   Phải từ Harvard ra mới thành ông trời hay sao ?

   Bên Mỹ có Bill gate...VN có Bầu Đức cả 2 đều chưa hề tốt ngiệp đại học nào cả, kể cả... Harvard

   Nhưng VN cũng có người từ Harvard ra đó là... Nguyễn Xuân Oánh Về nước được mời làm thủ tướng...nhưng chỉ sau 3 tháng tự ý xin từ chức..và sống âm thầm như 1 kẻ vô danh.. rồi chết cũng âm thầm vậy, nhưng chỉ khác người 1 điều duy nhất : bên cạnh luôn có ...thẩm thúy hằng ( không viết hoa tên bà này)
   Ôi tốt ngiệp Harvard...rồi thân bại danh liệt chỉ vì 1 người đàn bà không ra gì
    
   Last edited: 15/12/15
   ungnguyen thích bài này.

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...