4 cách giúp bạn tăng sự thu hút cho khách hàng

#1
Bài viết dành cho những chủ cửa hàng có ước muốn tạo điểm nhấn và tăng sự chuyên nghiệp cho cửa hàng kinh doanh để thu hút khách hàng đi đường.

Sơn sửa lại cửa hàng
Lần cuối cùng bạn tân trang lại nơi bạn buôn bán, kinh doanh là khi nào? Nếu đã lâu bạn chưa để ý tới việc này thì ngay bây giờ, hãy bắt tay hành động. Có thể là màu sơn cửa hàng đã phai mờ do mưa nắng. Cũng có khi cửa ra vào đã hư hỏng cho đóng mở thường xuyên. Nói chung, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuống cấp của cửa hàng. Tuy nhiên, dù do bất cứ lý do nào thì bạn cũng nên phát hiện và sửa sang ngay.
Thay đổi cách sắp xếp
Hãy nhìn xung quanh và trả lời câu hỏi, bạn có thích bày biện những thứ trong cửa hàng của bạn không? Nếu không thì chắc chắn khách hàng cũng vậy. Thay đổi cách sắp xếp cửa hàng, cũng là cách thay đổi cách nhìn của khách hàng dành cho cửa hàng của bạn.một kiểu sắp xếp cửa hàng
Thay đổi bảng hiệu
Một phần cũng có thể bảng hiệu của bạn không được thiết kế chuyên nghiệp và đã nhiều năm từ lúc mở cửa hàng bạn đã chưa thay đổi nó. Bây giờ, chính là thời gian hợp lý nhất mà bạn tiến hành thay đổi thiết kế và gắn một chiếc bảng hiệu mới.


Một chiếc bảng hiệu mới


Hoặc gắn thêm một chiếc hộp đèn
Nếu hiện nay đâu là sự khác biệt của những cửa hàng đang buôn bán? Phú An xin được trả lời đó là chiếchộp đèn. Có kích thước nhỏ nhắn nhưng giữ một vị thế cực kỳ quan trọng trong việc quảng bá và tạo sự chú ý cho khách hàng đi đường.


Gắn thêm chiếc hộp đèn để gây sự chú ý
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH