• a.e vào giúp đỡ mình về tình hình đầu ra con dế với

  Thảo luận trong 'Chăn nuôi' , 7/12/12

  1. haukg1993 Nhà nông nghiệp dư

   Mình ở kiên giang. mình định nuôi dế với rắn mối. a,e nào rành về đầu ra 2 con này làm ơn cho mình ý kiến về việc nuôi 2 con này còn có hiệu quả kinh tế ko, đầu ra có ỗn định ko?
   Mong nhận được chia sẻ của a.e
    
   Đang tải...
  2. vuanhboden

   vuanhboden Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   33
   Đã được thích:
   4
   Nghề nghiệp:
   KỸ SƯ
   Đầu ra cho rắn mối và dế

   Bạn haukg thân mến!
   Thật lòng mà nói ở kiên giang nhất là gần biên giới có rất nhiều nguồn rắn mối (và nhiều loại côn trùng khác như:cào cào ,rít,bọ cạp, tắc kè,dế...)từ biên giới bán và phân phối đi nhiều nơi ( nguồn tự nhiên). vậy Bạn nuôi để cung cấp tại chổ thì hơi khó, còn nuôi để xuất đi nhiều nơi thì có thể được .
   Mình cung cấp giống :rắn mối ,dế, siêu sâu,con bọ siêu sâu,tư vấn kỹ thuật nuôi,có thu lại sản phẩm tùy thời điểm.
   Bạn có thể liên hệ 0907650385
   Chân thành cảm ơn!
    
  3. haukg1993

   haukg1993 Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   10
   Đã được thích:
   0
   Nghề nghiệp:
   sinh viên
   oh.tks ban tư vấn nhá.mình ở trung tâm kiên giang lun bạn ơi. thấy ở đây quán nhậu rất nhiều. đặc biệt rất đông khách. Nhưng mình chưa thấy quán nào bán con dế này, mình định nuôi rồi đi chào hàng ở các quán nhậu này
    
  4. haukg1993

   haukg1993 Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   10
   Đã được thích:
   0
   Nghề nghiệp:
   sinh viên
   ai hiểu về đầu ra giúp mình về
    
  5. quocthinh_1992

   quocthinh_1992 Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   87
   Đã được thích:
   11
   Nghề nghiệp:
   sinh viên đại học luật cần thơ
   chào bạn .!!
   mình cũng đang nuôi dế.bạn co thể lại những tiệm chim, cá cảnh người ta co thu lại đó.nhung giá không cao lắm.đến bán cho các nha hàng,quán nhậu thi đc giá hơn,về con dế thì tìm đầu ra cũng hơi vất vả.
    
  6. duyscout

   duyscout Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   26
   Đã được thích:
   14
   Nghề nghiệp:
   Quản lý
   Chào bạn,
   Nuôi dế thì bạn có thể xuất hàng ra theo như 2 cách: 1 là bán dế để làm thực phẩm. Dế làm thực phẩm thì hơi cực, bạn phải chọn dế chưa lên cánh và to mập, sao đó phải làm sạch ruột và trữ đông. Giá bán thì tuỳ khu, tuỳ mùa cao giá bán được 180K/1 kg.
   2. Bán dế cho người chơi chim, thú cảnh và đi câu. Dế bán kiểu này thì khoẻ hơn dế làm thực phẩm. Tuỳ theo mục đích có người sẽ mua dế cho chim ăn, có người thì mua dế để câu. Dế câu thì cũng phải lựa chọn dế to, chưa lên cánh. Giá dế sẽ dao động từ 70k đến 100k / 1 kg
    
  7. d32a1994

   d32a1994

   Bài viết:
   412
   Đã được thích:
   63
   Nghề nghiệp:
   nong dan
   chào bạn.mình thấy khu vực miền nam nhất là đông nam bộ người nuôi dế và rắn mối đã khá nhiều,nếu bạn muốn cạnh tranh vào thị trường này mình nghĩ chắc hơi khó,còn bán hàng đi xa mình nghĩ lại càng khó hơn,nếu bạn đã chắc chắn được về đầu ra(có người quen nhà hàng tiệm chim cá..v...v) thì bạn nên nuôi,còn nếu chưa,bạn có thể phải đi hỏi trước xem ý của những nhà hàng quán nhậu đó như thế nào để chắc chắn hơn ^^( ý kiến riêng).Còn khi nào bạn quyết định sẽ nuôi,bạn nên lấy giống của anh "vuanhboden".giống tốt,tư vấn kỹ càng,nhiệt tình.giá cũng phải chăng,giá luôn đi kèm chất lượng(mình không quảng cáo,cũng không thân quen với vuanhboden nhưng đã và sắp mua nữa của ảnh nên mình biết).
   còn nói thật tình,nếu bạn bị mê hoặc bởi câu " bao tiêu sản phẩm" thì bạn đừng mơ nữa,bởi giá thu mua lại chỉ bằng khoảng nữa giá thị trường bạn có thể bán được,đầu ra này cũng ít khi ổn định.Bạn nên có quyết định sáng suốt,thị trường miền tây đã có nhiều hàng 2 loại này rồi .
   vài ý kiến chân thành!
   chúc bạn thành công!
   thân!
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...