Ai biết xin chỉ dùm về nuôi bồ câu!

#1
Hiện nay nhà em có cái nhà kho để không nên định cải tạo rồi mua khoảng 20 đôi chim bồ câu về nuôi. về kỹ thuật em đã có tham khảo(hiii, cũng chưa nuôi nên ko biết hỏi gì)! nhưng hiện nay việc mua giống làm em đau đầu quá! em không biết mua ở đâu và cách chọn " Đực - Cái" thế nào cả. Em ở Khoái Châu - Hưng Yên. Bác nào biết chỗ nào ở quanh khu vực này bán giống thì chỉ giúp em với! em phải chọn như thế nào để được giống tốt ạ? và nên bắt đầu nuôi với bồ câu bao nhiêu tháng tuổi!? Em xin cám ơn!!!
 

mpdbiogas

Nhà nông tập sự
#2
Theo tôi bạn nuôi công nghiệp thì mua giống tại Viện chăn nuôi tại Thụy Phương- Từ Liêm- Hà Nội, còn nuôi bình thường thì có thể mua giống ngay tại địa phương
 
#5
Mình gọi theo số điện thoại trên web của viện chăn nuôi ấy, và cho cả ông tiến sĩ nào ấy nữa( xin lỗi mình ko nhớ tên). Người thì bảo 3 tháng nữa, người thì bảo cuối năm! biết là mua ở đó sẽ đảm bảo nhưng chờ lâu sốt ruột lắm. mà tinh thần chăn nuôi lên cao lắm rồi!
 

mpdbiogas

Nhà nông tập sự
#6
Vậy theo tôi bạn nên nuôi giống của địa phương trước đi vì nuôi giống địa phương kỹ thuật đơn giản hơn nuôi giống công nghiệp và dễ bán hơn!
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH