Anh em nào từng mua vẹt mào của VCV thì vào đây bình luận nhé

Status
Không còn mở để tiếp tục thảo luận
#1
Mình cũng không muốn chuyện nó to thêm. Nhưng quả thực là bức xúc quá lên đành nói cho anh em diễn đàn biết mà đề phòng.
Trước cũng để ý thấy có 1 bác cũng gặp phải trường hợp như mình:
- Giá vẹt thị trường là 500K/1 cặp ở HN và HP cũng vậy.
- Nhưng mình mua của vườn chim việt với giá 600k/1con (được nói là vẹt thuần quen người=>mua về thấy người thì chạy toán loạn khi cho thức ăn vào cóng)
- Đầu chim thì bị hói, tóm lại không như lời của a Giáp nói : chim thuần và đẹp.
- Mình chuyển tiền thì gần 2 tuần sau mới nhận được chim(với lí do hôm nay nhân viên bận không ra giao hàng được)==> người ta chuyển tiền vào trước mà làm ăn kiểu này ah?
Mình sẽ post ảnh số tiền mình gửi qua ngân hàng cho vcv và mấy con vẹt lên sau, mình mua 2 đôi thì bị chết mất 1 con, 2 con còn lại ĩa cứt xanh phân dính đít.
Lúc trước có tính mua mấy con chim trĩ về nuôi chơi nhưng mà mình thấy cách làm ăn này thì chỉ 1 lần chứ không có lần thứ 2!
Số ĐT của mình đây, mình có nói sai câu nào thì xin được làm con cho các bạn : 01225 350 888
 

ovaodc

Nhà nông nghiệp dư
#3
bạn cứ up lên cho mọi người xem và đánh giá như vậy sẽ tránh cho người sau khỏi bị mất tiền học phí như bạn
 
#4
Tôi chẳng lạ gì Giáp. Hắn chỉ giỏi ba hoa bốc phét thôi. Tôi nhớ tháng 5 năm nay tôi gọi điện để mua 2 cặp trĩ 7 màu, lúc thì hắn bảo giờ chim đang nhỏ mà số lượng người mua thì nhiều nếu có mua thì đến đặt tiền lúc thì hắn bảo đến mua. Tôi cùng anh bạn đến thì ko gặp hắn ở nhà mà chỉ gặp vợ hắn thôi. Sau khi làm thủ tục đặt tiền xong thì vợ hắn đt cho chồng thì hắn bảo ko cần đặt tiền đâu khi nào có chim thì gọi cho tôi. Vậy mà đến giờ vẫn "bặt vô âm tín". Thực ra Giáp này ko phải con chim gì hắn cũng có đâu. Chỉ có mấy loại thôi như: Chim Công,Trĩ đỏ khoang cổ chẳng hạn mà nhiều khi hắn nhập từ TQ về nên bị cắt mỏ.
 
#6
đọc bài của bác em thấy thật buồn.mua bán trên mạng khi không quen biết là như vậy đó, tốt nhất khi mình muốn mua gì thì hãy đến tận nơi xem tận mắt,sờ tận tay,như vậy nhiều khi còn bị lừa nữa là....???
 

ovaodc

Nhà nông nghiệp dư
#7
đọc bài của bác em thấy thật buồn.mua bán trên mạng khi không quen biết là như vậy đó, tốt nhất khi mình muốn mua gì thì hãy đến tận nơi xem tận mắt,sờ tận tay,như vậy nhiều khi còn bị lừa nữa là....???
bạn ơi đc như bạn nói đã tốt ai ở hà nam thì mới qua tiện cho việc xem trực tiếp chứ còn đây là toàn ae từ mọi miền nên làm gì có thời gian và công sức để đến tận nơi xem đc
ở đây mọi người thấy bên vcv làm ăn có uy tín thì tin tưởng thôi nhưng thật sự là sau những chuyện sẩy ra mình khuyên mọi người nên cẩn thận khi giao dịch với vcv để tránh gặp phải những hậu quả đáng tiếp nhé :wacko:
 

thohanhton

Nhà nông tập sự
#8
Vậy bạn mua vẹt ta mà những 600k 1/con cơ à,sao mà đắt thế.Vẹt ta cũng có loại nói được,loại không,chứ không phải loại nào mua về cũng nói được đâu.theo mình thì bạn nên rút kn nhé bởi ở Việt nam mình mua bán mắt thấy tay sờ mà còn bị lừa nữa là,nói gì mua bán trên mạng rất mạo hiểm.Chứ số tiền bạn bỏ ra đã gần đủ để mua 1 con vẹt ta đã bập bẹ biết gọi chủ ở HP rồi làm sao phải đi mua bán xa xôi thế.bạn cứ bỏ ra 1 triệu là có vẹt ngay thôi mà ,bây giờ loại này nó cũng rẻ rồi không còn đắt như xưa nữa.qua đợt này chắc rằng bạn đã rút ra được .... rồi.lần sau lên mua loại đã thuần và nói được,mà mua bán có nhà có cửa ,có tên có tuổi và lại còn bảo hành nữa.tội gì ..phải không bạn.chúc bạn gặp may mắn trong lần sau nhé...!!!!!!
 

co muc

Nhà nông tập sự
#9
sao k đưa hình cho mọi người xem đi bạn nói có sách mách có chứng chứ.
 
#10
Mr Quyet .Bạn nói vô lý quá , Giá cả trước khi mua đã được thỏa thuận , Nếu bạn thấy đăt thì bạn không mua , Có ai bắt bạn ,
Khi bạn nhận hàng chính anh Giáp cũng gọi điện hỏi thăm bạn nói đã nhận hàng và không có phản ánh gì , Đến 2 tuần sau bạn post bài này nên diễn đàn không biết nhằm mục đích gì

Về chim Vẹt mào : Hiện tại vườn đang nuôi trong lồng lớn khi bạn mang về cho vào lồng nhỏ ( kiểu lồng chim ) , Nếu bạn có kinh nghiệm với chim mới bắt về nên dùng vải che phủ lồng 1 - 2 ngày đầu cho quen ,
Khi chim chuyển cho bạn hoàn toàn không có hiện tượng bị chụi đẩu như bạn nói , Trong quá trình bạn nuôi trong lồng nhỏ 2 tuần có thể do người lạ chim bay vào lồng làm trụi lông đầu là điều hiển nhiên ,
Còn việc chim ỉa phân xanh chết trong khi bạn nuôi được 1 thời gian bạn không thể đổ lỗi cho bên bán , Vì bạn phải xem lại khẩu phần thức ăn của chim ,hoặc điều kiện nuôi nhốt , Nếu có hiện tượng chim bị ốm trong quá trình nuôi bạn có thể hỏi mọi ngưồi trên diễn đàn hoặc gọi điện trực tiếp để đựoc tư vấn
Bạn nói post hình nên thì sao không post ,
Đừng đưa tin mù mờ để mọi người hiểu nhầm , Trong diễn đàn không ít những kẻ cạnh tranh cơ hội sẽ vào thảo luận theo chiều hướng xấu tát nước theo mưa
 
#11
bạn nói giá thỏa thuận? Tôi có nói mua 3 cặp chim với giá 400k/1 con thì được bác Giáp của VCV nói rằng hiện tại có mấy người ở đâu mua hết số chim nhát người, và chỉ còn chim dạn người với giá 600->700 ngàn/1 con. Mình cũng chấp nhận giá đó nếu chim dạn người. Nhưng mua về thì không có 1 con nào dạn người hết mà cứ thấy người là chạy linh tinh cả lên. Mai mình sẽ post ảnh lên cho mọi người cùng xem!
Còn nếu bạn nói chim trước khi mua về không bị hói đầu thì bạn nhầm to đấy. Còn lồng chim thì khỏi phải nói vì mình làm lồng cao 2m3, rộng 1m2, dài 2m.
Chim mới mua về đã đi ngoài ra phân xanh. Đang timgf hiểu cách chữa trị thì hôm sau chết 1 con.
Gửi tới Giáp của VCV nè: Tiền không quan trọng, chủ yếu là cách làm ăn uy tín thôi. Mấy con vẹt này giá bên ngoài chỉ đáng 250k/1 con.
Tôi thấy những bài viết về đồng chí Giáp này chua biết rõ sự thực hư như thế nào, chứ trong đầu nghĩ ngay được là làm ăn không đàng hoàng rồi.:angry:
 
Status
Không còn mở để tiếp tục thảo luận

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH