• Bán ARRO coffee bán cà phê nhân sống Arabica & Robusta… đặc sản các vùng miền

  Thảo luận trong 'Mua bán: Thực phẩm chế biến' , 11/10/13

  1. raovattc

   Thư ngỏ.

   Kính gửi: Quý khách hàng!

   Trước hết xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm cà phê của chúng tôi! ARRO coffee là một thương hiệu cà phê mới. Sản phẩm của chúng tôi là sạch và nguyên chất 100%.

   Đôi nét về chúng tôi:

   Hiện nay, trước thực trạng tràn lan của thị trường cà phê - thật giả lẫn lộn, cà phê bẩn thì nhiều mà cà phê sạch thì lại quá ít, chúng tôi - những người yêu và đam mê cà phê đích thực luôn luôn cảm thấy đau nhói trước thực trạng đó... Chúng tôi luôn tự hỏi tại sao một đất nước xuất khẩu cà phê lớn nhất nhì trên thế giới mà sản phẩm cà phê trong nước lại kém an toàn đến như vậy?

   Bằng tình yêu và niềm đam mê bất tận với cà phê Việt, chúng tôi ra đời với quyết tâm định hình lại thị trường cà phê, xây dựng một văn hóa uống cà phê sạch, nguyên chất. Ước vọng lớn nhất của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm cà phê thơm ngon nhất, sạch nhất đến tất cả mọi người trên đất nước Việt Nam.

   * Sứ mệnh của chúng tôi:

   - Phổ biến kiến thức về cà phê đến tất cả mọi người.

   - Truyền bá văn hóa uống cà phê sạch, nguyên chất, cà phê vì sức khỏe.

   - Kết hợp văn hóa, bản sắc của cà phê truyền thống với xu hướng thời đại.

   - Nâng cao chất lượng từng ly cà phê mọi người uống hằng ngày.

   - Đưa thương hiệu cà phê Việt xứng tầm thế giới.

   * Logo & Slogan của chúng tôi:   Cái tên ARRO đơn giản là sự kết hợp hai chữ cái đầu của hai dòng cà phê vô cùng nổi tiếng: ARabica và RObusta. Đó cũng chính là hai nhân tố cốt lõi tạo nên các dòng sản phẩm của ARRO COFFEE.

   Lấy cảm hứng từ con dấu pháp nhân chúng tôi đã sáng tạo ra logo thương hiệu thật đơn giản mà độc đáo, thật hữu ích và tiện lợi.

   Trước hết nó chính là cổng thông tin, là đường dây liên lạc không thể thiếu giữa quý khách hàng và chúng tôi. ARRO COFFEE quyết định chọn logo thương hiệu như vậy để thể hiện sự tương tác hữu dụng nhất, gần gũi nhất giữa quý khách hàng và chúng tôi.

   Và quan trọng hơn cả đó như là một lời khẳng định, lời cam kết của ARRO COFFEE về chất lượng sản phẩm của mình - tất cả các sản phẩm của ARRO COFFEE đều là thật, là nguyên chất 100%. Chúng tôi xin mang toàn bộ sự nghiệp, nhiệt huyết và lương tâm của người làm nghề ra để đảm bảo cho lời cam kết đó.

   Nói về slogan "CÀ PHÊ VĂN MINH" chúng tôi xin trích ý kiến 1 khách hàng thân thiết của ARRO COFFEE đồng thời là một nhà văn, một cây viết trẻ:

   "Đó như là lời mỉa mai đầy thâm thúy mà chàng David tí hon nhắm thẳng vào tên khổng lồ cùng đế chế cà phê cổ lỗ sĩ".

   Còn với chúng tôi, slogan "CÀ PHÊ VĂN MINH" đã thể hiện rất rõ triết lý và tầm nhìn của ARRO COFFEE - cà phê không chỉ là một thứ nước uống thông thường mà ở trong nó còn là cả một nền văn hóa.

   * Tâm thư:

   Để hiểu rõ hơn về chúng tôi và định hướng mà chúng tôi đã, đang và sẽ xây dựng xin mời quý khách hàng đọc bức tâm thư mà anh Arro Nguyễn gửi tới báo điện tử vnexpress (được vnexpress trích đăng trên trang nhất ngày 21/01/2013):

   CÁCH NHẬN BIẾT LY CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT

   Kính chào quý báo! Tôi là một độc giả rất trung thành với vnexpress. Tôi đọc vnexpress hàng ngày như cách tôi uống cà phê. Ngồi đọc vnexpress và nhâm nhi ly cà phê do chính tay mình tạo ra - cảm giác không gì thú vị bằng…

   Hiện nay, thực trạng đáng báo động về vệ sinh an toàn thực phẩm và lương tâm nghề nghiệp của một bộ phận giới kinh doanh – dùng mọi thủ đoạn để thu lợi, bất chấp sức khỏe, tính mạng của người dân để đạt được lợi nhuận đã gây ra biết bao bức xúc cho người tiêu dùng. Nó gây tổn hại đến sức khỏe, kinh tế của người tiêu dùng và khiến người tiêu dùng dần mất lòng tin vào chính sản phẩm của người Việt mình.

   Đó là một thực tế vô cùng đáng buồn và là dấu hỏi lớn về trách nhiệm của các nhà quản lý. Rồi mai đây sức khỏe của chúng ta, của con cháu chúng ta sẽ như thế nào??? Đạo đức, lương tâm xã hội sẽ đi về đâu???...vv và vv…

   Trong khi chờ đợi câu trả lời từ các nhà quản lý thì chúng ta - trước hết phải tự cứu lấy mình. Hãy là những “nhà tiêu dùng thông thái” - trang bị cho mình thật nhiều kiến thức; dùng những sản phẩm sạch, an toàn để cứu lấy sức khỏe của chúng ta, của con cháu chúng ta.

   Nhân loạt bài về cà phê của tác giả ThS Lê Tấn Lam Anh và Nguyễn Sỹ Hùng- Nguyễn Xuân Tiến tôi, một người nghiền cà phê như bao người Việt khác cũng xin mạn phép “đàm đạo” đôi chút về cà phê.

   Trong khuôn khổ bài viết này tôi không mong muốn gì hơn ngoài việc chia sẻ giúp bạn đọc hiểu thêm về cà phê; có những kiến thức cơ bản về cà phê để có thể dùng được một sản phẩm cà phê sạch, an toàn. Tôi trình bày dưới cách hiểu của tôi có gì sai sót kính mong quý độc giả cùng góp ý và chia sẻ.

   I. Phần I. Cơ bản về cà phê.

   1. Các loại cà phê.

   Có rất nhiều loại cà phê nhưng chỉ thuộc 2 nhóm chính là Arabica và Robusta. Các sàn giao dịch cà phê trên thế giới chủ yếu giao dịch 2 loại cà phê này.

   Hình minh họa: Theo Flickr.   Cà phê Arabica là loại cao cấp (giá thường cao gấp đôi giá Robusta). Sản lượng cà phê Arabica cũng rất lớn (trên 2/3 lượng cà phê giao dịch trên thế giới). Loại này chủ yếu được trồng ở Braxin.

   Hình minh họa: Theo Flickr.

   Hạt Arabica hơi dài, to hơn hạt Robusta. Hai cạnh của hạt Arabica “sắc” hơn hạt Robusta. Cà phê Arabica có lượng cafein chỉ bằng 1 nửa Robusta. Arabica có hương thơm nhẹ nhàng, vị chua thanh. Loại này rất được phương Tây ưa chuộng (gu Tây).

   Hạt Robusta nhỏ hơn Arabica, tròn hơn. Cà phê Robusta có hương thơm nồng, vị đắng gắt, đậm đà. Nước ta trồng chủ yếu loại này và (do đó) nó phù hợp với “gu Việt”.

   Vậy nên mới có chuyện người Tây sang Việt Nam rất khó uống được cà phê kiểu Việt Nam và ngược lại.

   2. Văn hóa uống cà phê ở Việt Nam.

   Có 1 tin vui và 1 tin buồn khi nói đến cà phê ở nước ta:

   Tin vui - Việt Nam là nước xuất khẩu cà phê lớn thứ 2 trên thế giới sau Braxin. (Rất đáng tự hào).

   Tin buồn – người Việt mình chưa biết cách uống cà phê. Thật tình mà nói – người Việt mình đa số uống cà phê theo …phong trào. Nực cười hơn nữa đó lại là phong trào uống cà phê … kỳ quặc.

   Tôi đã gặp rất nhiều người “sành điệu” về cà phê. Theo đó, cà phê “chuẩn” phải đen, càng đen càng tốt, hương thơm phải mạnh mẽ, nồng nàn. Uống cà phê đen (đen nóng hoặc đen đá) thì phải càng đắng càng tốt. Khi uống thì phải nhâm nhi, chẹp chẹp, để tận hưởng hết cái vị …đắng ngắt của nó. Để làm dân “sành điệu” về cà phê như vậy chắc ai cũng phải “ngậm bồ hòn làm ngọt” mất. Rồi nước cà phê phải thật sánh, sền sệt. Uống nâu đá thì cà phê phải “bám đá”, “bám thìa”, “bám thành cốc”…

   Hình minh họa: Theo Flickr.

   Chính vì nhu cầu “sành điệu” đó mà các nhà sản xuất đã cho ra đời các sản phẩm cà phê pha tạp lung tung nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu đó. Đó như là 1 quy luật "cung – cầu" của thị trường; có “cầu” ắt sẽ có “cung” và ngược lại. Người uống cần cà phê đen, đặc, sánh; người sản xuất càng pha và càng pha tạp họ lại càng có lợi nhuận. Một quy luật "cung – cầu" mà đôi bên đều thỏa mãn như vậy thì chả có lý gì nó không tồn tại và phát triển cả. Chính cái quy luật "cung – cầu" quái gở đó đã đẩy văn hóa uống cà phê của người Việt phát triển đến mức…thảm họa.

   Xin thưa, nếu bạn đã từng uống 1 cốc cà phê như vậy (hoặc gần như vậy) thì 100% thứ nước bạn uống chính là cà phê pha tạp. Nguy hiểm hơn nữa là những chất mà người ta pha vào lại là những chất vô cùng độc hại. Cụ thể, đó là chính là bắp rang, đậu nành rang cháy (tạo độ sánh); phẩm mầu (tạo mầu đen); hương liệu (tạo mùi thơm)… đó là những tác nhân gây ung thư.

   (Thiết nghĩ, người dân không biết đã đành, đằng này các nhà sản xuất (lớn thậm chí rất lớn) biết vậy mà tại sao vẫn cứ nhắm mắt làm ngơ? Càng nực cười hơn khi họ cố tình bưng bít nó trong cái vỏ bọc gọi là “huyền bí”, “gia truyền” rồi “bí kíp phương đông”... Thật là lố bịch. Chính vì cái tư duy cổ lỗ sĩ, vì sự gian dối, vì lòng tham đó mà đã đầu độc cả 1 đất nước, cả 1 thế hệ - làm hỏng cả 1 nền văn hóa... Thử hỏi tại sao càng ngày càng có nhiều người bị ung thư bệnh tật như vậy? - Một phần nguyên nhân trong đó chính là từ cà phê bẩn. Uống cà phê như vậy thì chỉ hại người, hại não thôi chứ sáng tạo gì???)

   Vậy thì một ly cà phê đúng nghĩa phải như thế nào?

   II. Phần II. Cách nhận biết cà phê nguyên chất.

   Một cốc cà phê đúng nghĩa phải là 1 cốc cà phê nguyên chất; sạch. Cách nhận biết nó như sau:

   a. Nhận biết ngay từ khi cà phê còn là hạt.

   - Rất nhiều người khẳng định đã là cà phê hạt thì chắc chắn đó phải là nguyên chất rồi còn gì?

   - Xin thưa: không hẳn là như vậy.

   - Lý do?

   - Vì trong quá trình rang có thể người ta đã cho vào 1 số chất phụ gia rồi. Ví dụ như phẩm mầu, bơ, caramen, dầu công nghiệp…

   - Mục đích?

   - Thỏa mãn nhu cầu uống cà phê “sành điệu” từ … tận gốc như đã nói ở trên.

   - Cách nhận biết hạt cà phê nguyên chất:

   + Hạt cà phê nguyên chất phải là hạt cà phê rang mộc, không cho bất cứ phụ gia nào.

   + Hạt cà phê pha tạp sau khi rang sờ vào sẽ thấy có độ nhờn, dính (dấu hiệu của bơ, dầu ăn…) Mùi loại này thường thơm nồng (có lẫn mùi của bơ, caramen) khác với hạt cà phê nguyên chất sau khi rang sờ vào sẽ không thấy nhờn và dính, mùi thơm tự nhiên, dịu nhẹ.

   b. Nhận biết khi hạt đã xay ra thành bột.

   1. Với cùng 1 khối lượng thì thể tích của bột cà phê nguyên chất bao giờ cũng lớn hơn thể tích của bột hạt đậu nành hoặc bắp rang. Tức bột cà phê nguyên chất “nở” hơn bột đậu nành, bắp rang.

   Ví dụ cụ thể: bạn cầm 2 bịch cà phê có khối lượng bằng nhau lên. Bịch nào to hơn, nở hơn là bịch có chứa nhiều bột cà phê nguyên chất hơn.

   2. Độ xốp của bột cà phê:

   Bột cà phê nguyên chất rất nhẹ, có độ xốp, tơi và rời. Bột của hạt ngũ cốc thường dính lại, ít tơi hơn.

   Cách kiểm tra rất đơn giản: bạn xúc vài thìa bột cà phê vào cốc nước lạnh: cà phê thật sự sẽ nổi lên rất lâu còn cà phê pha tạp sẽ chìm xuống rất nhanh, càng pha tạp nhiều thì cà phê sẽ càng chìm nhanh (có loại còn chìm ngay lập tức!) - nguyên nhân là trong cà phê pha tạp có rất nhiều hóa chất, tạp chất nên rất nặng, độ ẩm cao nên chìm nhanh trong nước.

   Hình minh họa: Theo Vnexpress.

   3. Màu của bột cà phê:

   Bột cà phê nguyên chất có màu nâu, đồng đều chứ không có mầu đen thui như bột pha bắp rang, đậu nành rang cháy.

   4. Mùi của bột cà phê:

   Cà phê thực sự có mùi thơm rất tự nhiên, nhẹ nhàng mà tinh tế, đó là thứ mùi dễ chịu khác hẳn với mùi “hương liệu” gay gắt, nồng nặc, thô thiển của cà phê đểu.

   c. Nhận biết khi pha.

   Bột cà phê nguyên chất khi gặp nước sôi sẽ nở ra rất lớn. Khi rót nước đang sôi vào fin thì cà phê sẽ sủi bọt; khác với bột cà phê pha tạp – độ nở không lớn, thậm chí xẹp đi, bã cà phê pha tạp có độ dính cao.

   d. Nhận biết nước cà phê sau khi pha.

   Khi đang viết bài này cũng là lúc tôi đang nhâm nhi 1 ly cà phê. Thực sự cà phê nguyên chất và sạch có màu nâu cánh gián, khi cho đá vào sẽ có màu nâu hổ phách. Để ra ánh nắng, nhìn ly cà phê có màu nâu hổ phách trông rất đẹp. Với mầu sắc đẹp như thế này tôi thật không hiểu nổi tại sao người Việt mình lại có thể uống được thứ nước đen sì, đặc quánh như vậy được?

   Nước cà phê nguyên chất chỉ sánh và đặc hơn nước lọc 1 chút, khác hoàn toàn với kiểu sền sệt của cà phê pha tạp. Đó là 1 đặc điểm vô cùng quan trọng của cà phê xịn.

   Hình minh họa: Theo Flickr.

   Mùi của nước cà phê nguyên chất vẫn là mùi hương tự nhiên, quyến rũ, nồng nàn, nhẹ nhàng mà tinh tế. Khi nhấp tùng ngụm cà phê là lúc bạn sẽ cảm nhận rõ nhất về hương vị của nó. Hãy để cà phê tan đều trên lưỡi và nhấm nháp từng chút một cho đến những giọt cuối cùng. Uống cà phê xịn là phải trân trọng nó, quý nó đến từng giọt như thể đó là món quà vô giá mà trời đất ban tặng cho con người vậy.

   Tôi khuyên bạn: để trực quan và thực tế hơn cách đơn giản nhất là bạn mua cà phê hạt về, xay ra; pha và tự cảm nhận hương vị của nó. Đó mới là cái thú uống cà phê.

   Tùy từng loại cà phê và tỷ lệ phối trộn mà cà phê bạn uống sẽ có những phong vị khác nhau. Nếu bạn thích “gu Tây” hãy tăng tỷ lệ Arabica lên bạn sẽ có 1 ly cà phê thơm nhẹ, vị chua thanh. Còn nếu bạn thích “gu Việt” hãy tăng tỷ lệ Robusta, bạn sẽ có được 1 ly cà phê thơm nồng, đậm đà.

   Lưu ý: Nếu chưa quen, cà phê nguyên chất có thể sẽ khiến bạn gặp đôi chút khó khăn trong những lần đầu; nhưng nếu đã quen rồi bạn sẽ khó lòng mà cưỡng lại được sức quyến rũ từ nó. Và khi đó bạn sẽ chính thức trở thành dân "nghiền cà phê”.

   Với tôi, uống cà phê kiểu phin truyền thống với “tỷ lệ vàng” giữa Arabica và Robusta luôn mang lại những điều thú vị.

   Qua bài viết này tôi hy vọng đã gửi đến các bạn những kiến thức cơ bản về cà phê để các bạn có thể tự nhận biết được đâu là cà phê sạch, nguyên chất và đâu là cà phê pha tạp.

   Hy vọng nghành cà phê của Việt Nam không chỉ phát triển về "lượng" mà còn phát triển cả về "chất".   Xin trân trọng cảm ơn quý báo!

   Arro nguyễn.

   * Sản phẩm của chúng tôi:

   Nhằm vươn tới văn hóa uống cà phê nguyên chất, sạch, lành mạnh và an toàn, bằng nhiệt huyết và đam mê chúng tôi đã đi tìm, trải nghiệm và chọn lọc để giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm cà phê thuần khiết, hương vị đỉnh cao.

   Các sản phẩm chính của chúng tôi gồm có:

   1. Cà phê nhân sống:

   Sản phẩm cà phê nhân của ARRO coffee được tuyển chọn từ những vùng trồng cà phê ngon nhất của Việt Nam, là cà phê nhân hữu cơ, chế biến với công nghệ sạch luôn thể hiện được đẳng cấp và chất lượng của cà phê Việt.

   - Arabica:

   Hình minh họa: Theo ico.

   Do những đặc tính khác nhau nên cây cà phê Arabica và Robusta sẽ được trồng ở những vùng địa lý khác nhau, có hình thái khí hậu khác nhau...mà quan trọng hơn cả là về độ cao. Độ cao lý tưởng để trồng cây Robusta là dưới 1000m, còn cây Arabica là từ 1000m đến 2100m so với mực nước biển.

   Cách trung tâm thành phố Đà Lạt 22km về hướng Đông Nam - Cầu Đất được coi là thiên đường cà phê của Việt Nam với những “chỉ số vàng”: độ cao 1.650 m, có nhiều vùng đồi dốc thoải với nền đất đỏ bazan; khí hậu ôn đới mát quanh năm, nhiệt độ cực đại trong năm không vượt quá 30 độ, nhiệt độ cực tiểu 5 độ. Đây là vùng trồng cà phê Arabica chất lượng cao nhất cả nước. Hạt cà phê Arabica tại đây được đánh giá là có chất lượng cao nhất nhì trên thế giới.

   Về Cầu Đất.

   Với những trải nghiệm thực tế chúng tôi xin tự hào mang đến quý khách hàng sản phẩm cà phê nhân hữu cơ Arabica sạch nhất, có chất lượng tuyệt hảo nhất:

   + Loại 1: Arabica Cầu Đất hạt sàng 16-18, độ ẩm 12,5%, đen vỡ ít.

   + Loại 2: Arabica Cầu Đất hạt sàng 18 (7,1mm), độ ẩm 12,5%, không đen,không vỡ.

   + Loại 3: Moka Cầu Đất (Arabica Bourbon hay cà phê dầu Cầu Đất). Số lượng có hạn - xin vui lòng liên hệ và đặt hàng trước theo số Hotline 0913398864.

   + Loại 4: Arabica Quảng Trị hạt sàng 16-18, độ ẩm 12,5%, đen vỡ ít.

   + Loại khác: Ngoài các dòng chính trên chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các dòng Arabica khác cũng là đặc sản đến từ các vùng miền như Sơn La, Điện Biên, Lâm Hà, Di Linh, Đà Lạt ... để phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của cộng đồng yêu cà phê.

   Thông tin chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với số hotline: 0913398864.

   Một vài hình ảnh sản phẩm:   Arabica Cầu Đất. Ảnh: www.Arrocoffee.com.

   Arabica Quảng Trị. Ảnh: www.Arrocoffee.com.   - Robusta:

   Dòng cà phê nhân Robusta được chúng tôi tuyển chọn từ những vùng trồng Robusta ngon nhất ở Tây Nguyên như Chư Sê, Đăk Hà, Đăk Mil, Đăk Lăk, Buôn Mê Thuột...

   + Loại 1: Robusta hạt sàng 16-18, độ ẩm 12,5%, đen vỡ ít.

   + Loại 2: Robusta hạt sàng 18 (7,1mm), độ ẩm 12,5%, không đen, không vỡ.

   Thông tin chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với số hotline: 0913398864.   Robusta Đắk Lắk. Ảnh: www.Arrocoffee.com   2. Cà phê hạt rang:

   Dòng sản phẩm cà phê hạt rang của chúng tôi được tuyển chọn và rang từ chính những nguồn nguyên liệu nêu trên. Với sự am hiểu về đặc tính của từng loại hạt, sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ thuyết phục được những vị khách hàng khó tính nhất:

   + Loại 1: 100% Arabica Cầu Đất (rang từ nhân trên sàng 18).

   + Loại 2: 100% Moka Cầu Đất. Số lượng có hạn - xin vui lòng liên hệ và đặt hàng trước theo số hotline: 0913398864.

   + Loại 3: 100% Arabica Quảng Trị (rang từ nhân trên sàng 18).

   + Loại 4: 100% Robusta (rang từ nhân trên sàng 18).

   + Loại khác: (đang cập nhật).

   Lưu ý:

   - Có hai mức độ rang: Rang Vừa (Medium) hoặc Rang Đậm (Dark).

   - Tất cả sản phẩm cà phê hạt rang của chúng tôi đều là hạt rang mộc - không cho bất cứ phụ gia, tạp chất hay hương liệu nào.

   - Chúng tôi không nhận yêu cầu pha độn dưới bất kỳ hình thức nào - với bất cứ giá nào.

   Thông tin chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với số hotline: 0913398864.

   Một vài hình ảnh sản phẩm:

   Arabica Cầu Đất rang vừa. Ảnh: www.Arrocoffee.com


   Robusta Đắk Lắk rang đậm. Ảnh: www.Arrocoffee.com   3. Sản phẩm cà phê bột chế phin:

   Nhiều người nói rằng uống cà phê nguyên chất không ngon - điều đấy là hoàn toàn đúng. Nếu chỉ nghĩ đơn thuần về cà phê nguyên chất là đem hạt cà phê nhân rang lên - xay ra và pha uống thì chắc chắn không thể nào có cà phê ngon được. Cái ngon của cà phê nguyên chất phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà cốt lõi trong đó chính là sự am hiểu về đặc tính của từng loại hạt cà phê, về vùng trồng cà phê, cách chăm bón, cách thu hái, cách bảo quản; về cách rang, cách xay, cách phối trộn, cách pha và cả cách... thưởng thức..vv... Để có được ly cà phê nguyên chất ngon nhất định phải cần sự am hiểu và cần một quá trình kiểm soát chặt chẽ tất cả các khâu kể trên.

   Thấu hiểu điều đó, chúng tôi đã đi tìm, trải nghiệm và chọn lọc để giờ đây có thể giới thiệu đến các bạn sản phẩm cà phê ngon nhất, tinh túy nhất. Nếu bạn đã từng uống cà phê nguyên chất ở đâu đó rồi mà cảm thấy vẫn chưa hài lòng thì hãy một lần nếm thử cà phê của chúng tôi.

   “Thiết kế thứ gì đó luôn đòi hỏi sự tập trung và lựa chọn. Phải trải qua hàng nghìn lần nói không mới được một lần nói có” - quả đúng như những gì mà một hãng công nghệ nổi tiếng đã từng nói - phải mất rất nhiều thời gian cùng hàng nghìn lần thử nghiệm, chúng tôi mới có thể mang đến cho các bạn sản phẩm cà phê bột chế phin nguyên chất ngon nhất, tinh túy nhất - sản phẩm của chúng tôi thuyết phục được những Barista hàng đầu Việt nam, những con người sành cà phê bậc nhất:

   + Loại 1: ARRO Start - vị đậm vừa, nhẹ nhàng - thích hợp với người mới làm quen với cà phê nguyên chất. Gu thể hiện: Việt.

   + Loại 2: ARRO Coffee chế phin - vị đậm đà, ngọt hậu, ấn tượng - thích hợp với người nghiền cà phê nguyên chất. Dòng sản phẩm thể hiện rất rõ gu Việt (dòng này đang bán chạy nhất).

   + Loại 3: ARRO New - loại mới, phá cách - thích hợp với các bạn trẻ cá tính, thích khám phá với xu hướng khác biệt hoàn toàn với dòng cà phê truyền thống. Gu thể hiện: Tây.

   Lưu ý:

   - Tất cả các sản phẩm cà phê bột chế phin nguyên chất của chúng tôi đều được tuyển chọn và rang xay từ những nguồn nguyên liệu nêu trên.

   - Mức độ rang xay và phối trộn theo tiêu chuẩn riêng của ARRO coffee.

   Thông tin chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với số hotline: 0913398864.

   Hình ảnh sản phẩm:   Cà phê bột nguyên chất ARRO COFFEE. Ảnh: Arrocoffee.com   4. Sản phẩm cà phê pha máy Espresso & Capuchino:

   + Loại 1: 100% Arabica Cầu Đất. Mức độ rang: Vừa (Medium) hoặc Đậm (Dark).

   + Loại 2: 100% Moka Cầu Đất. Mức độ rang: Vừa (Medium) hoặc Đậm (Dark).

   Đây là dòng sản phẩm thể hiện đẳng cấp chất lượng vượt trội - tuyệt ngon, tuyệt hảo hạng với hương vị vô cùng đặc biệt, rất sang trọng và quyến rũ. Sản phẩm này rất phù hợp với các quán cà phê VIP, quán Bar, nhà hàng, khách sạn sang trọng. Số lượng có hạn - xin vui lòng liên hệ và đặt hàng trước theo số hotline 0913398864.

   + Loại 3: 100% Arabica Quảng Trị. Mức độ rang: Vừa (Medium) hoặc Đậm (Dark).

   + Loại 4: ARRO Espresso Blend - đây là dòng sản phẩm phối trộn theo tỷ lệ riêng của ARRO coffee.

   Thông tin chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với số hotline: 0913398864.   5. Máy rang cà phê.

   Một máy rang cà phê tốt không hẳn là một máy rang đắt tiền mà một máy rang tốt phải là một máy rang ...“hiểu” được từng loại hạt cà phê.

   Với sản lượng Arabica giao dịch luôn luôn chiếm 2/3 tổng sản lượng cà phê trên toàn thế giới và các thương hiệu cà phê hàng đầu luôn lấy Arabica làm dòng sản phẩm chủ đạo, do đó hầu hết các nhà sản xuất máy rang trên thế giới có xu hướng sản xuất máy rang tối ưu hóa cho việc rang hạt cà phê Arabica.

   Do có những đặc điểm khác nhau về lý tính, hóa tính nên hạt cà phê Arabica và Robusta sẽ cần những kỹ thuật rang rất khác nhau. Về mặt chuyên môn thì việc rang cà phê Arabica là rất dễ dàng - các bạn có thể rang cà phê Arabica với lồng rang tự chế (thậm chí là rang trực tiếp ngay trên chảo cũng được). Nhưng với hạt Robusta thì hoàn toàn khác. Hạt Robusta cứng hơn hạt Arabica rất nhiều nên việc rang hạt Robusta thế nào cho “tới” là 1 việc không hề dễ dàng. (Trong kỹ thuật chúng tôi gọi nó là quá trình “rang om”. Nó cần 1 cảm quan đặc biệt và đôi khi là cả sự mạo hiểm!). Hạt Robusta khi được rang “đúng độ” sẽ toát lên được hết vẻ đẹp và linh hồn của cà phê Việt - đậm đà, sâu lắng và ấn tượng.

   Thấu hiểu điều đó, sau nhiều thời gian nghiên cứu & thử nghiệm chúng tôi đã cho ra đời thế hệ máy rang F1- chuyên dùng cho Robusta (tất nhiên khi đã rang được Robusta rồi thì việc rang Arabica chỉ là ... chuyện nhỏ). Và đặc biệt giá thành chỉ bằng 1/10 giá máy rang nhập khẩu:

   + Loại 1: từ 1-5kg/mẻ.

   + Loại 2: 10kg/mẻ.

   + Loại 3: 15kg/mẻ.

   + Loại 4: 20kg/mẻ.

   + Loại 5: 30kg/mẻ.

   Nếu quý vị muốn đặt hàng loại máy rang khác xin vui lòng liên hệ trực tiếp và mô tả cho chúng tôi qua số hotline: 0913398864.   * Ngoài những sản phẩm chính nêu trên chúng tôi còn có các sản phẩm và dịch vụ khác như:

   - Cung cấp máy xay cà phê, máy pha cà phê các loại.

   - Cung cấp túi van 1 chiều, túi thơm cà phê khử mùi.

   - Cung cấp phin pha cà phê các loại (gồm có phin nhỏ, phin to loại 1 lạng, 2 lạng)

   - Bình giữ nhiệt nhập khẩu cao cấp.

   - Ly, cốc giấy phục vụ mô hình cà phê take away.

   - Cùng nhiều dịch vụ, tư vấn khác...

   Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với số hotline: 0913398864.

   Một vài hình ảnh sản phẩm:


   Máy xay cà phê công nghiệp. Ảnh: www.arrocoffee.com


   Máy xay cà phê mini. Ảnh: www.arrocoffee.com


   Phin pha cà phê loại lớn. Ảnh: www.arrocoffee.com


   Bình giữ nhiệt nhập khẩu cao cấp. Ảnh: www.arrocoffee.com   * ARRO coffee và chương trình khuyến mại dành cho quán cà phê:

   Hiện nay chúng tôi đang có rất nhiều chương trình khuyến mại dành cho các quán cà phê như:

   - Giảm giá sản phẩm.

   - Tài trợ máy xay cà phê.

   - Tài trợ ô dù, ly, cốc, tách, biển bảng...

   - Cùng nhiều dịch vụ tư vấn khác.

   Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với số hotline: 0913398864.

   * ARRO coffee cần tìm đối tác, đại lý & nhà phân phối:

   Với mong muốn mang cà phê sạch đến tất cả mọi người chúng tôi đang có nhu cầu tìm đối tác, đại lý và nhà phân phối trong và ngoài nước chuyên về cà phê nguyên chất.

   Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với số hotline: 0913398864.

   * ARRO coffee cần tuyển cộng tác viên, nhân viên kinh doanh:

   Do nhu cầu mở rộng thị trường, chúng tôi đang cần tuyển cộng tác viên và nhân viên kinh doanh chuyên về cà phê nguyên chất:

   - Yêu cầu: Nhiệt tình, trung thực và đam mê cà phê Việt.

   - Quyền lợi: Lương + thưởng doanh số.

   Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với số hotline: 0913398864.

   * ARRO coffee cần liên kết với các nhà đầu tư, các cá nhân, tổ chức; các bạn bè, đồng nghiệp có tâm huyết, có chung niềm đam mê với cà phê Việt để cùng xây dựng & phát triển văn hóa uống cà phê nguyên chất, sạch ở Việt Nam.

   Mọi thông tin chi tiết xin quý vị vui lòng liên hệ:

   ------------------------------

   ARRO coffee:

   A: Bac Hong - Dong Anh - Ha Noi - Viet Nam

   M: 0913398864

   E: arrocoffee@gmail.com

   W: www.arrocoffee.com
    
   Đang tải...

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...