• "Bà hoàng" cá chình

  Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về nông nghiệp' , 24/11/10

  1. Không biết người làm Thuỷ Sản có học hỏi được gì từ bài viết nầy ...đa số đấng râu mày làm cái nghề nầy ...lại thua ..... 1 Quần Thoa mới chết chứ.


   các "Đấng Mày Râu" thua ở chổ nào?

   1) Thua "Bà Hoàng cá chình": Bà là 1 người con gái, là 1 phụ nữ là 1 người đàn bà.

   2) Thua "Bà Hoàng cá chình": Bà là 1 người thiếu học từ bé, bà là người kém trình độ.


   3) Thua "Bà Hoàng cá chình": Bà là người kém may mắn về học vấn nhưng không khuất phục trước chướng ngại vật ...cá chết thua lỗ.

   4) Thua "Bà Hoàng cá chình": Bà là người kém trình độ, nhưng biết dùng "CÁI ĐẦU"
   nghiên cứu có lớp có lang, có vỡ có tuồng như người Phương Tây "Rồi đích thân chị tự làm thí nghiệm bằng cách cho xây ba hồ xi măng, thả cá giống vào nuôi trong môi trường nước, thức ăn khác nhau, từ đó quan sát, ghi chép kỹ lưỡng từng giai đoạn phát triển của cá chình. Sau nhiều lần nghiên cứu, chị phát hiện nguyên nhân cá chết là do thiếu oxy. Vì lẽ đó, mỗi lần thấy cá chình nổi đầu là chị lập tức tạo khí oxy “nhân tạo” bằng cách bơm nước từ trên trời cho rớt xuống mặt nước."

   5) Thua "Bà Hoàng cá chình": Bà là người "NỮ" nông dân, là người có trình độ kém, nhưng biết dùng cái đầu để suy xét, biết dùng cái đầu để suy luận nghiêm túc, nhờ sự suy luận nghiêm túc đó nên người "NỮ" nông dân ấy mới có thành quả "KHỦNG", làm cho mọi người ngạc nhiên, mọi người không thể tưởng.

   Bà Hoàng cá Chình là 1 gương sáng cho chúng ta phải học hỏi noi gương theo bà.


   Các "Đấng Nam Nhi Mày Râu" học hỏi được gì ở bài nầy?!!!!!!!
    
   Last edited by a moderator: 24/11/10
   Đang tải...

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...