• Bán Bán bạch tuộc 2 da, bạch tuộc tươi, bạch tuộc nướng

  Thảo luận trong 'MuaBán: ngành Thủy Sản' , 28/3/13

  1. vohoanhai Nhà nông nghiệp dư

   HẢI SẢN GỐC PHỐ
   Chuyên cung cấp sỉ và lẻ bạch tuột 2 da tươi ngon, dai-giòn-ngọt, không ngâm nước, không ngâm hóa chất, có giá trị dinh dưỡng cao… cho nhà hàng và cá nhân có nhu cầu. Thích hợp chế biến các món khoái khẩu cho gia đình và bạn bè như: bạch tuột nướng sate, bạch tuột chiên, salad bạch tuột, bạch tuột nướng cay, lẩu bạch tuột…Đặc biệt hàng được lấy trực tiếp từ tàu nên đảm bảo cung cấp đủ số lượng, đảm bảo nguồn hàng lưu trữ trong năm.
   Giá bán bạch tuột 2 da: 110.000đ/kg (loại 24 con/kg)
   Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:
   Chị Nhung - Đt: 09 17 18 03 30
   Địa chỉ: 724 Hậu Giang, F12, Q6, TP.HCM
   Website: gocpho.us
    Ngoài các món ăn làm từ bạch tuột, HẢI SẢN GỐC PHỐ còn có rất nhiều món xiên khoái khẩu khác để phục vụ quý thực khách như: mực, răng mực, bò xiên, nai xiên, tôm tích, tôm sú, chân gà, ốc chim, ốc móng tay, ốc dừa, chả ốc lá lốt…
   Hãy đến với HẢI SẢN GỐC PHỐ nơi “có nhiều món ngon-tha hồ lựa chọn”.
   Mừng khai trương HẢI SẢN GỐC PHỐ có chương trình khuyến mãi đặc biệt, khi thực khách có hóa đơn thanh toán từ 200.000đ trở lên sẽ được tặng 1 ly sứ cao cấp-in hình theo sở thích, chỉ cần thực khách gửi cho quán 1 file ảnh bằng cách chép qua USB, thẻ nhớ hoặc có thể gửi qua mail, ngay hôm sau thực khách sẽ nhận được chiếc ly có in hình ảnh mà mình yêu thích trên đấy- thật là thú vị phải không nào!
   Vậy còn chờ gì nữa, hãy đến với HẢI SẢN GỐC PHỐ để thưởng thức những món ngon khoái khẩu và nhận ngay món quà lưu niệm đặc biệt này!
   Chú ý: File ảnh gửi cho quán phải rõ nét
   Thời gian nhận ly: từ 18h 21h (1 ngày sau khi quán nhận được file ảnh)
    
   Đang tải...

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...