Bán Bán bò giống nhập khẩu từ Úc - Cty Vinacattle

#1CÔNG TY CỔ PHẦN CON GIỐNG VINACATTLE
CHUYÊN CUNG CẤP BÒ GIỐNG NHẬP KHẨU TỪ ÚC

Hiện nay, nhu cầu tiêu thụ thịt bò ngày càng tăng cao nhưng ngành chăn nuôi bò trong nước lại chưa đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường. Phần lớn lượng thịt bò đang được tiêu dùng trong nước được nhập từ nước ngoài mà chủ yếu là Thái Lan, Mỹ, Úc, Nhật, NewZealand. Vì thế phát triển chăn nuôi bò giống thịt chất lượng cao là một trong những định hướng ưu tiên trong Chiến lược phát triển chăn nuôi đến năm 2020 của Chỉnh phủ và cũng như Công ty chúng tôi.

Nắm bắt được xu hướng thị trường Công ty cổ phần con giống VinaCattle đã và đang mạnh dạn đầu tư xây dựng đàn bò giống thương phẩm chất lượng cao với các loại bò giống như: Bán Bò giống Angus, Bán Bò Giống Brahman, Bò Droughtmaster, Bò Red Sin, Bò Charolais, Bò Limousin, Bò BBB, Bò Hereford, Bò Kobe, Bò Jersey, Bò Holstein friesion ( Bò sữa HF) .
Bán bò giống
Bò Red Angus


Bò Droughtmaster


Bò BBB (Blanc Bleu Belge)

Bò KoBe


Bò Brahman

Bò Limosin


Bò Jersey

Bò Hereford


Bò Charolais​


Quý vị sẽ được tham quan quy mô trang trại, hệ thống chuồng nuôi và được lựa chọn con giống theo yêu cầu trước khi tiến hành làm hợp đồng mua con giống. Chúng tôi vô cùng hoan nghênh và rất vinh hạnh được hợp tác cùng quý vị.

CÔNG TY CỔ PHẦN CON GIỐNG VINACATTLE
  • Trang trại: Số 27/1 ấp 4, xã An Viễn, huyện Trảng Bom, Đồng Nai
  • VPĐD: Số 6 Thăng Long , P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM
  • Điện thoại: 0901 08 6161 (a.Vũ) - 0902 365 362 (a.Lộc)
  • Website: www.vinacattle.vn
  • Email: info@vinacattle.com.vn
[DOUBLEPOST=1433736357][/DOUBLEPOST],ban bo giong, bán bò giống, ban bo angus, bán bò angus, ban bo droughmaster, bán bò droughmaster, ban bo braman, bán bò braman, ban bo limousin, bán bò limousin, ban bo bbb, bán bò bbb, ban bo blanc bleu belge, bán bò blanc bleu belge, ban bo kabe, bán bò kobe, ban bo jersey, bán bò jersey, ban bo hereford, bán bò hereford, ban bo charolais, bán bò charolais, ban tinh bo giong, bán tinh bò giống, nhap khau bo giong tu uc, nhap khau bo thi tu uc, ban da liem, bán đá liếm, ban dung cu bo, bán dụng cụ bò, tu van chuong trai, tu van thiet ke chuong trai, mua bo giong, ky thuat nuoi bo, cach cham soc bo, cach ve sinh chuong trai nuoi bo
 

Last edited:

cuong.hv

Nhà nông tập sự
#4
Từ ngày 21/06 đến 30/06 giá bán bò giống của công ty Vinecattle sẽ là 110.000đ/kg hơi.
Sau ngày đó là 125.000đ/kg nha bạn.
chương trình khuyến mãi gì mà có mấy ngày vậy,ai mà chuẩn bị tiền mua kịp
 
#5
chương trình khuyến mãi gì mà có mấy ngày vậy,ai mà chuẩn bị tiền mua kịp
À, ko nhất thiếc phải đưa hết tiền 1 lần nha bạn. Chỉ cần xác nhận ngày mua bò và đưa tiền đặt cọc trong thời gian KM thôi.
 

cuong.hv

Nhà nông tập sự
#6
À, ko nhất thiếc phải đưa hết tiền 1 lần nha bạn. Chỉ cần xác nhận ngày mua bò và đưa tiền đặt cọc trong thời gian KM thôi.
Người ta còn phải xem bò như thế nào rồi mới mua được,làm sao xác nhận ngày mua bò được chứ bạn?lỡ xác nhận mà ko mua thì sao?
 
#7
Người ta còn phải xem bò như thế nào rồi mới mua được,làm sao xác nhận ngày mua bò được chứ bạn?lỡ xác nhận mà ko mua thì sao?
Không mua thì xác nhận làm gì bạn. Bạn cứ tới trang trại xem bò. Thấy ok thì mua, làm giấy đặt cọc là đã được giá KM rồi.
 

cuong.hv

Nhà nông tập sự
#8
Mình đăng ký 5 bò cái giống,nếu có đến trễ thì cũng KM nhé.sdt 0902388784
 
#10
Em xin hỏi anh chủ topic là làm ở bộ phận nào trong công ty vậy ạ ? vì em thấy anh đăng thông báo quảng cáo bò mà tiếp thị cho khách toàn sử dụng những ngôn từ xã hội thôi ạ ,
 

lagi

Nhà nông tập sự
#11
Mình ở Bình Thuận có đến tham quan trang trại Vinacattle , thấy bò không giống như những hình đăng trên, họ còn khoảng trăm ngoài con, bò đủ loại, nhìn thì thấy cũng lớn con nhưng xoáy tích thì không đạt, bò thì cũng giống bò thịt của trại cty Kết Phát Thịnh ở Long An, hiện bán giá 72.000 đồng/kg, tha hồ lựa, có một số trang trại ở Hốc Môn, Củ Chi đến Kết Phát Thịnh mua về bán lại, nhưng mình nghe nói là bò thịt của Kết Phát Thịnh trước khi nhập về Việt Nam thì phía Úc đã triệt sản hoàn toàn từ bò đực cho đến bò cái, nên các bạn cẩn thận trong quá trình chọn lựa giống. Anh của mình mua 5 con bò cái Úc từ trại ở Củ Chi mỗi con 350 - 380 kg nuôi đến nay hơn 6 tháng sau không thấy con nào lên giống cả, anh mình tính bán hết và mua lại bò tại Việt Nam đang mang thai cho chắc ăn .
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH