• Bán Bán Bột Sắn Dây ướp hoa bưởi nguyên chất 100%. Giá 110k/kg

  Thảo luận trong 'Mua bán: Thực phẩm chế biến' , 21/4/12

  1. adautay Guest

   Sản phẩm bột sắn dây của nhà tôi được sản xuất từhơn 10 năm qua, hiện nay nhà tôi đang có bột sắn ướp hoa bưởi, cung cấp hàng loại1 ngon nhất, không pha trộn bất kỳ tạp chất nào. Với quy trình sấy bằng than -nước máy - nơi sản xuất sạch sẽ nên rất sạch sẽ, đảm bảo chất lượng, làm lâunăm có uy tín, có thể nói bột sắn dây của nhà tôi thuộc loại ngon ở Nam Định.


   Công dụng bộtsắn
   các bạn có thể tham khảo tại đây:
   http://www.vnexpress.net/GL/Suc-khoe/2003/05/3B9C8595/


   Cách nhậnbiết bột sắn thật 100%:

   Bột sắn dây ngon trước hết chúng ta phảinhìn thấy :

   - Hạt viên to, sắc cạnh (hạt có thể từhạt gạo cho đến kích thước hạt 1cm).

   - Màu trắng tuyệt đối.

   - Đưa một viên bột sắn vào miệng, bạnnhai thấy giòn. Trong quá trình bột sắn tan trong miệng bạn sẽ thấy nóng nónglưỡi. Bột sắn sau khi tan ra lưỡi chúng ta sẽ cảm thấy "mềm như nhung"không có hạt sạn" nào cả.

   - Mang bột sắn đã kiểm tra hòa tan vàomột cốc nước tinh khiết (nước lọc), sau đó bạn rót từ từ cốc nước này sang cốcnước khác, bạn thấy "dóc" sạch nước, đáy cốc không hề có tí "cặn"nào (bột hoàn toàn tinh khiết). Kì công hơn bạn hãy đưa cốc bột này vào ngănmát tủ lạnh sau 3-5 giờ, bột sắn trong cốc lắng chặt xuống đáy cốc.Dùng thìa cậylên rất là khó khăn. Bột lắng từ trên xuống dưới chỉ có một màu trắng tuyệt đối-màu trắng như bột lúc khô.

   - Bột sắn dây có ướp hoa bưởi thì rấtdễ mốc, nếu như bột không được khô. Chính vì vậy, cần phải thật khô, thật giònthì bạn mới để lâu được.


   Mọi ngườiđến nhà chúng tôi để liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: 7/117 Phù Long A – PhườngTrần Tế Xương – TP.NAM ĐỊNH. Gặp ông Sơn – bà Oanh.
   Điện thoại NR: 03503636295
   DĐ: 01687377791


   * CHÚ Ý:


   - Nhà tôibán trực tiếp tại nhà, xem sản phẩm trực tiếp “sờ tận tay ray tận mặt” vì vậyai có nhu cầu xin vui lòng đến trực tiếp, đỡ phải “mua đi bán lại” tránh phiềnphức.


   - Trước khiđến xin gọi điện báo trước để chắc chắn 100% có người ở nhà (mặc dù vẫn luôn cóngười ở nhà)


   - Do giađình làm nên số lượng không nhiều vì vậy đến lấy luôn không nhận đặt trước rồilại không đến.


   Xin chân thành cảm ơn đã đọc bài!
    
   Đang tải...

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...