Bán buôn tôm sú tươi sống, tôm sú đông lạnh cho các nhà hàng, quán ăn tại Hà Nội

#1
Chuyên cung cấp tôm sú tươi sống, tôm sú đông lạnh cho các cửa hàng, đại lý, nhà hàng, quán ăn...giao hàng miễn phí tận nơi.






Liên hệ Mrs Hương: 0989603612 để đặt hàng.

http://thucphamvietnam.com.vn/tom-su-tuoi-2262494.html

Là loài có kích thước lớn nhất trong họ Tôm he, từ lâu tôm sú được ưa chuộng bởi thớ thịt dày vừa, không quá to, không quá nhỏ mà vị vẫn thơm ngon. Đặc biệt, trong những dịp Lễ, hoặc đám cưới, đây trở thành món ăn đặc sản quen thuộc, được nhiều người yêu thích.

Các Size của tôm sú đông lạnh có các mức giá khác nhau

Tôm Sú Nguyên con 10c/kg Giá 335.000/kg
Tôm Sú Nguyên con 12c/kg Giá 280.000/kg
Tôm Sú Nguyên con 15/kg Giá 235.000/kg
Tôm Sú Nguyên con 18c/kg Giá 225.000/kg
Tôm Sú Nguyên con 20c/kg Giá 215.000/kg
Tôm Sú Nguyên con 25c/kg Giá 190.000/kg
Tôm Sú Nguyên con 30c/kg Giá 180.000/kg


Tôm nướng phô mai kèm xốt Puttanesca
Vị thơm béo của tôm nướng phô mai kèm xốt Puttanesca đến từ Địa Trung Hải là một sự kết hợp mới lạ và độc đáo, đáng để bạn trải nghiệm.



Nguyên liệu:
• 400g tôm
• 100g phô mai
• 2 quả cà chua
• 2 củ khoai tây
• 1 quả bí ngòi
• 20g phô mai bột
• 1/2 thìa cà phê muối, 1/4 thìa cà phê tiêu, 1 thìa cà phê rượu vang trắng, 50ml sữa tươi
• Lá hương thảo, cải mầm trang trí
• Dầu ăn
Xốt Puttanesca:
• 3 thìa súp dầu ô-liu, 3 tép tỏi băm nhỏ, 2 quả cà chua, 2 thìa súp tương cà chua, 3 thìa súp nụ bạch hoa, 20 trái ô-liu băm nhuyễn, 1/2 thìa cà phê tiêu, 1 thìa cà phê hành tây băm nhuyễn, 1/2 thìa cà phê ớt bột, 1 thìa cà phê lá oregano
• 20g cá cơm
• 50ml sữa

Các bước thực hiện:
1.
Tôm rửa sạch, lột vỏ, chừa đuôi, lấy chỉ lưng. Phô mai băm nhỏ.
Chiên sơ tôm trong dầu nóng, xếp ra khay. Trộn đều tôm với phô mai, muối tiêu và rượu vang trắng, để khoảng 20 phút cho thấm, đem nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong khoảng 20 phút. Tôm chín lấy ra, rắc một ít phô mai bột lên trên tôm.
2.
Cà chua cắt múi cau. Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, cắt làm 4, chiên vàng giòn. Bí ngòi gọt vỏ cắt miếng dày khoảng 3 cm. Nấm tuyết, cải mầm rửa sạch ngâm nước muối loãng.
3.
Xốt Puttanesca: Cà chua rửa sạch, băm nhỏ, cho qua rây để lọc bỏ nước. Bạch quả rửa sạch ngâm nước muối loãng. Cho dầu ô-liu vào chảo phi vàng tỏi và hành tây băm.
4.
Cho cà chua vào đảo trong 5 phút. Cho tương cà, bạch hoa, ô-liu, tiêu, lá oregano, ớt bột, cá cơm vào nấu trong 10 phút, thỉnh thoảng khuấy đều. Cho hỗn hợp vào máy xay, xay nhuyễn.
5.
Cho xốt Puttanesca trở lại vào chảo, cho hỗn hợp rau củ bên trên (trừ nấm tuyết) vào đảo đều, hầm trong khoảng 20 phút ở lửa vừa, cho sữa tươi vào trộn đều tắt bếp.
6.
Cho hỗn hợp xốt bên dưới, xếp tôm lên trên, trang trí với cải mầm, nấm tuyết, lá hương thảo.

Mách nhỏ:
Puttanesca là một loại xốt cà chua có nguồn gốc từ Ý, được chế biến từ dầu và quả ô-liu, nụ bạch hoa, hành tây, tỏi, ớt bột, lá oregano và cá cơm.



- Giá bán:

130.000đ đối với tôm sú đông lạnh

300.000đ đối với tôm sú tươi sống

Tham khảo thêm giá, thêm sản phẩm tại:
http://thucphamvietnam.com.vn/tom-dong-lanh-2261478.html


_________________________
CÔNG TY PHÂN PHỐI THỰC PHẢM VIỆT NAM
Cung cấp thịt lợn, thịt bò, trứng, sữa, thủy hải sản bán buôn bán lẻ. Chất lượng đảm bảo giao hàng tận nơi.
ĐC: Số 45 Tàm Xá- Đông Anh- Hà Nội
TEl 043.883.6786/0989.603.612

http://thucphamvietnam.com.vn/tom-dong-lanh-2261478.html

Email: huongle2014@Gmail.com
Nick Yahoo : lethuhuong81nd

tôm sú đông lạnh, tom su dong lanh, tôm sú tươi sống, tom su tuoi song, bán tôm sú đông lạnh tại Hà Nội, bán tôm sú tươi sống tại Hà Nội, ở đâu bán tôm sú đông lạnh, ở đâu bán tôm sú tươi sống, mua tôm sú đông lạnh tại Hà Nội, mua tôm sú tươi sống tại Hà Nội, bán tôm sú đông lạnh, bán tôm sú tươi sống
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH