• MIỀN BẮC bán cà phê hạt sống robusta 7.1mm, cà phê arabica đà lạt, cà phê chồn cao cấp, chè đen, chè phổ nhĩ

    Thảo luận trong 'Mua bán: Thực phẩm chế biến' , 17/8/15

    1. cafe1975 Nhà nông nghiệp dư

      Have it your way. NKT coffee (nguyễn khánh toàn) - cửa hàng cà phê sống một giá 100.000 vnd
      gồm cà phê hạt sống đặc trủng: cà phê arabica đà lạt, cà phê arabica cầu đât, culi Arabica, culi robusta, cà phê robusta sống gia lai, cà phê robusta bmt.., cà phê cherry, túi thơm cà phê vải đay cao cấp, cà phê 7.1 mm
      Tel 01237681194
      tạo điều kiện cho khách hàng bận rộn công việc tại cơ quan cửa hàng mở đến 23 h hàng ngày làm việc cả thứ 7, CN ( 24/7).
      153 nguyễn khánh toàn, hn
      153 hoang quoc viet,hn
      cửa hàng rang xay cà phê NKT coffee cửa hàng cà phê hạt sống một giá 100k, chuyên cung cấp cà phê hạt Arabica đặc sắc, cà phê robusta đặc biệt, cà phê chary , cà phê chồn buôn ma thuột, nguyên liệu sản xuât cà phê chồn, Chè đen cho quán trà sữa chân châu, trà đen xuất khẩu, bao bi cà phê cao cấp, bao bì cà phê van một chiều đài loan, bao bì cà phê đặc trủng ( cà phê chưa rang xay, cà phê sống, cà phê nguyên liệu, cà phê nhân, vỏ cà phê, cà phê rang nguyên hạt, cà phê arabica đặc chủng, cà phê robusta hảo hạng ) cao cấp chất lượng cao, máy xay gia đình, máy rang gia đình, máy xay quay tay, túi thơm cà phê, vải đay, túi đay, sợi đay cho các đại lý rang xay, các quán Cà phê, hộ gia đình có nhu cầu tự rang kinh doanh cà phê, phát triển cà phê rang xay cao cấp tại hà nôi, hồ chí minh.
      cà phê thượng hảo hạng của pháp: Moka thuộc dòng Arabica và J. Martin thuộc dòng Robusta, cà phê robusta cao cấp J.Martin
      hỏi đáp
      Cà phê robusta hạt sống của việt nam trồng nhiều nhất thế giới, thì cà phê hạt sống robusta của nông trại cafe tomy có gì khác biệt với các nhà cung cấp hạt sống khác.
      chính vì cà phê robusta việt nam nhiều nhất thế giới do chọn cà phê robusta ngon làm rang xay rất là khó, cực khó vì đa số cà phê robusta của việt nam 95% là nhạt nhẽo và không có nhiều hậu vị caffeine ít, ít đậm và thiếu caramen không đúng như tên cà phê robusta ( manh, đậm, nhiều cafein), nước ngoài thì rất thích blend vào Arabica cho rẻ nhưng không phù hợp gu viêt vì quá là nhạt, không đậm đắng đây chính là nguyên nhân thất bại của nhiều nhà rang xay cà phê sạch, cà phê nguyên chất phải bỏ nghề vì người việt không chấp nhận cà phê nhạt không mạnh hay muốn tồn tại phải pha tẩm bơ sữa mắm muối để cà phê đậm hợp gu người tiêu dùng, để hàng tiêu thụ được, rất độc cho người tiêu dùng , còn độc hại cho cả người sản xuất vì họ suốt ngày tiếp xúc với hóa chất, hương nhân tạo…
      Sau nhiều năm nghiên cứu lai tạo, chọn giống, vị trí, phân bón, ghép cành robusta… đã tạo ra lứa robusta đầu tiên đáp ứng yêu cầu thị hiếu của người việt, những người thích thưởng thức cà phê mạnh mẽ đáp ứng yêu cầu cao của các nhà rang xay Hải phòng, quảng ninh, hà nội…
      còn Arabica của nông trại là của cầu đất đà lạt chất lượng vượt Colombia, braxin.. cực hiếm và cực ngon…
      Ở độ cao trên 2.500m, có nhiều vùng đồi dốc thoải cùng khí hậu mát mẻ với nền đất đỏ bazan, Cầu Đất (Đà Lạt) là vùng đắc địa, lý tưởng nhất cho giống cà phê Arabica phát triển và sản sinh ra hạt cà phê Arabica có chất lượng được đánh giá ngon nhất nhì thế giới. Cà phê Cầu Đất (Đà Lạt) được xem là “Bà hoàng” của các loại cà phê nhờ hương thơm quyến rũ đặc biệt của nó.
      Chúng tôi tự hào được mang đến cho quý khách loại cà phê nhân hảo hạng nhất, được tuyển lựa kỹ càng cho chất lượng tốt nhất.
      Quý khách có nhu cầu cà phê Nhân Arabica cao cấp từ vùng Cầu Đất, Đà Lạt
      Cà phê hữu cơ thể hiện “đẳng cấp” về trình độ canh tác người trồng cà phê tomy và cũng thể hiện đẳng cấp về cafe của nông trại . Loại cà phê này đang dần được khẳng định là xu hướng tiêu dùng Đây là loại cà phê nguyên chất có chất lượng rất cao do được sản xuất theo một quy trình rất nghiêm ngặt từ khâu trồng đến khâu chế biến cuối cùng. Để đạt chuẩn cà phê hữu cơ, đất đai phải đảm bảo không nhiễm các chất vô cơ (phân bón, thuốc bảo vệ thực vật... do quá trình canh tác trước đó gây ra. Tiếp đến là quy trình trồng và chăm sóc theo cách “tự nhiên nhất” ( cây cafe phát triển chậm đúng thời gian ra quả ít nhưng ngon) năng suất rất thấp. trồng cà phê hữu cơ không được bón phân, tỉa cành, tưới nước mà chỉ làm cỏ vài lần trong năm, nên cây cà phê không phát triển mấy ra quả rất ngon nhất thế giới. Hiện nay đây là loại cà phê sạch mà nhiều thị trường rất ưa chuộng, được gọi là cà phê hữu cơ, giá
       
      Đang tải...

    Chia sẻ trang này

    Đang tải...
    Đang tải...