• Bán Bán cây bưởi da xanh giống

  Thảo luận trong 'MuaBán: Ngành Trồng trọt' , 17/3/14

  1. tggiongcaytrong Nhà nông nghiệp dư

   Bưởi da xanh là loại bưởi ngon hàng đầu trong các loại bưởi hiện nay , quả có dạng hình cầu, nặng trung bình từ 1,2 -2.5 kg/trái. Khi chín, vỏ trái có màu xanh đến xanh hơi vàng, dễ lột và khá mỏng (14-18mm); tép bưởi màu hồng đỏ, bó chặt và dễ tách khỏi vách múi; nước quả khá, vị ngọt, không chua; mùi thơm; không hạt đến khá nhiều hạt; tỷ lệ thịt đạt trên 55%.

   [​IMG]

   Trong khi nhiều loại trái cây rớt giá mạnh thì bưởi da xanh vẫn giữ được mức giá khá cao. Theo nhà vườn ở nhữ vùng trồng riêng lẻ có giá thấp hơn ở Bến Tre, là do những nơi này không có vùng chuyên canh , không có vựa thu mua… nên thương lái phải vận chuyển đặc sản vùng này về các vựa lớn ở Tiền Giang, Chợ Lách (Bến Tre) khiến cho giá mua tại vườn thấp hơn mặt bằng giá thị trường chung.


   [​IMG]


   Giá thu mua bưởi da xanh tại các vựa trái cây ở Tiền Giang, Bến Tre hiện ở mức 25.000-60.000 đồng/kg (loại 1kg/trái trở lên; 13-4-2013), gấp đôi giá bưởi năm roi.

   [​IMG]
   Mức giá này khá hấp dẫn đối với các nhà vườn Bến Tre, khiến nhiều nhà vườn chuyển đổi từ vườn nhản , cam ... sang trồng bưởi da xanh tạo thành những vùng chuyên canh xuất khẩu.

   Cung cấp cây giống bưởi da xanh, giao hàng

   The Gioi Cay Giong . since 1993
   -- 20 năm tuyển chọn giống cây trồng --

   0906194819 - Hòa ( phụ trách toàn quốc)
   0988868620 - Nhẫn ( khu vực Đông nam bộ )
   http://www.thegioicaygiong.com/
   https://sites.google.com/site/giongbuoidaxanh/
    
   Đang tải...
  2. tgcaygiong

   tgcaygiong Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   104
   Đã được thích:
   1
   Nghề nghiệp:
   Kinh Doanh
   cung cấp cây giống
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...