• Bán Chim Trĩ Đỏ Khoang Cổ

  Thảo luận trong 'MuaBán: ngành Chăn Nuôi' , 2/7/11

  1. THU Y_BINH DUONG Nhà nông nghiệp dư

   <p><font size="\&quot;\\&quot;3\\&quot;\&quot;">Thưa b&agrave; con. Nu&ocirc;i chim trĩ đỏ khoang cổ đang l&agrave; nghề mới mang lại lợi nhuận cao cho b&agrave; con chăn nu&ocirc;i.</font></p><p><font size="\&quot;\\&quot;3\\&quot;\&quot;">Hiện trại đang cần thanh l&iacute; 3 trĩ m&aacute;i đang đẻ, 1 trĩ trống v&agrave; trứng, chim trĩ con 10 ng&agrave;y tuổi để đi xuất khẩu lao động .<br /> Gi&aacute; như sau:<br /><strong>3 chim trĩ m&aacute;i đang đẻ: 1.3tr/con.<br /> 1 chim trĩ trống: 600k.</strong></font></p><p><font size="\&quot;\\&quot;3\\&quot;\&quot;"><strong>Chim 10 ng&agrave;y tuổi v&agrave; trứng b&aacute;n với gi&aacute; ưu đ&atilde;i nếu mua hết.</strong><br /> Gi&aacute; tr&ecirc;n c&oacute; thể thương lượng.</font><strong><br /></strong></p>
   THÔNG TIN NGƯỜI GỬI:

   - Tên DN/Cá nhân: Hoàng Tân
   - Địa chỉ: Xóm 15 - Hà Lĩnh - Hà Trung - Thanh Hóa
   - Tel, Fax: 0979.836.672 ::: FaX ::: FaX
   - email: tan.hoang379@gmail.com
    
   Đang tải...
  2. nguyentuan

   nguyentuan Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   125
   Đã được thích:
   0
   Nghề nghiệp:
   nong dan
   chim trĩ

   bác ơi trứng chim trĩ chỉ bảo quản trong 3-5 ngày là phải ấp rồi, nếu không nó sẽ hỏng. Tôi nghĩ sẽ khó để bán được trứng, cứ ấp ra rồi bán chim con là ngon nhất.
    
  3. ChieuSonTay

   ChieuSonTay Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   18
   Đã được thích:
   0
   Nghề nghiệp:
   Nong dan
   Ở nhà mình trứng chuyển vào Sài gòn thì để trong vòng 3 ngày + 2 ngày vận chuyển là 5 ngày. Trứng trĩ vẫn nở đạt 80%. Tính ra vẫn kinh tế hơn so với mua chim con. Tuy nhiên người mua trứng cũng phải có tay nghề kha khá thì mới dám mua trứng trĩ về ấp vì phải có kỹ thuật ấp và úm chim con.

   Thân.
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...