Bán Chó Phu Quốc.

Status
Không còn mở để tiếp tục thảo luận
#1
Vì ko co thời gian chăm nuôi nên mình để lại cho ace nào có nhu cầu.Giá 1tr. đt : 0913780479.Đc: 23/15d Trân Xuân Soạn p Tân Hưng Q7. Xin cám ơn.
 

linhtai

Tập sự
#4
bác phải chụp hình dáng đứng từ bên hông, xoáy lưng từ bên trên, đầu trực diện, đuôi... í nhất là phải vậy thì mới xét được con chó phú quốc chú?. bác chụp hình như vậy thì chỉ nhìn được mỗi cái xoáy lưng. nhưng không rõ nữa ( hình như bowling thì phải?) thì làm sao mua được.
chúc em nó mau về với chủ mới
 

Trường Giang

Chuyên nghiệp
#5
Mình cũng thích nuôi chó, mạn phép ý kiến vài câu:
Con chó này hình như có lai với con Rottweiler. Con chó này chỉ kế thừa cái xoáy lưng thôi. Tất nhiên, giá thành chỉ 1 tr thì ko đòi hỏi nhiều được.
 
#7
up giúp nhé

Chúng tôi nhận thi công, công trình sử lý chất thải chăn nuôi tại trang trại. từ 500m3 - 2500m3.
hiệu quả cao chi phí hợp lý.- môt mũi tên trúng hai đích:
+ sử lý chất thải chăn nuôi.
+ Lấy khí gas chạy máy phát điện, nồi hơi, sưởi ấm về mùa đông, ấp trứng gia cầm một nguồn năng lượng rẻ tiền. sau 3 năm đã có thể thu hồi lại vốn đầu tư.chi phí hợp lý.
LH: Phạm ngọc Sơn
tel:;) 0218 3 507 607;) http://thuychungtimber.blogspot.com/
lạc thuỷ _ hoà bình
email: ctythuychung@gmail.com
http://ngocsonbiogas.blogspot.com/
 

hoangleminh

http://caychumngay.com
#9
bác phải chụp hình dáng đứng từ bên hông, xoáy lưng từ bên trên, đầu trực diện, đuôi... í nhất là phải vậy thì mới xét được con chó phú quốc chú?. bác chụp hình như vậy thì chỉ nhìn được mỗi cái xoáy lưng. nhưng không rõ nữa ( hình như bowling thì phải?) thì làm sao mua được.
chúc em nó mau về với chủ mới
============
Đồng ý theo ý Bác này( chụp hình dáng đứng từ bên hông, xoáy lưng từ bên trên, đầu trực diện, đuôi...)
 
#13
Nói thật Bác nguyenhungdung đừng buồn nhé, chó của bác là chó xoáy Thái Lan không phải chó Phú Quốc, và nếu là chó Phú Quốc thì là giống ở Đảo Phú Quốc việc lội sông, suối thì rất ư là giỏi chứ không phải không "chó núi không thích lội sông" như bác Nguyenhungdung nói đâu, nếu cần thêm thông tin mời các bạn truy cập vietpet.com.vn sẽ hiểu nhiều hơn về giống chó Phú Quốc.
 

linhtai

Tập sự
#14
mình xin có ý kiến. 2 con chó mà bạn nguyenhungdung nói là chó phú quốc thì theo mình nó không thể nào là xoáy nam phi. khả năng cao nhất theo mình là xoáy thái... về bộ lông thì mình không bàn, nhưng chó Phú quốc thì không có bộ mặt nhăn nheo đó... hiểu biết thô thiển nếu bác nào biết chính xác thì mình xin ý` kiến.
- ...nhưng nuôi chó không với mục đích kinh doanh thì chỉ cần mình cho là đẹp và quan trọng là phải khôn là được.
 
#15
Bác traiheo_linhtai nói rất chính xác, thật ra trên đây ít người nuôi chó Phú Quốc nên không ai phản biện giúp mình, 2con chó giống của bác nguyenhungdung nếu đưa hình ra cho người có kinh nghiệm xem thì khắc sẽ rõ thôi, không cần tới Bác 6Hữu và Thầy Biện đâu. ở đây tôi không có ý gì khác ngoài việc nói thẳng và nói thật, chó của bác nguyenhungdung là Chó Thái vì từ màu lông, kiểu lông và cả mô đầu, dáng chó, cả cân nặng..........đều khác rất rất nhiều so với chó Phú Quốc, nhưng mà cũng như Bác nguyenhungdung đã nói, nếu là Chó Thái thì tốt chứ sao, giá chó Thái bây giờ cũng khá cao, nhưng không được ưa chuộng như giống Phú Quốc.
Bác cũng biết nhiều trang chuyên về chó Phú Quốc đó chứ, thử đưa hình wa bên đấy nhờ mọi người nhận xét xem nếu họ khẳng định chó Bác nguyenhuudung là Phú Quốc tôi sẽ mời Bác xuống Cần Thơ, khao Bác 1chầu thịnh soạn tại bất cứ Nhà hàng nào mà Bác thích, đồng thời công khai xin lỗi Bác trên diễn đàn..............Vài lời chia sẽ cùng Bác nguyenhungdung.......Thân chào.
 
Status
Không còn mở để tiếp tục thảo luận

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH