Bán Bán cỏ voi Đài Loan

#1
Cỏ voi Đài Loan có chất lượng tương đương cỏ VA06 nhưng đặc biệt ở chỗ lá của nó không có lông nhám như các cỏ khác nên bò rất thích ăn.Bà con có nhu cầu xem hoặc mua cây giống vui lòng liên hệ Quang (0984.304847) tại địa chỉ : Thị trấn Bình Đại -Huyện Bình Đại - Tỉnh Bến Tre.Giá hom giống 5.000 đ/kg.Xin cảm ơn.
 

#5
Xin lỗi nhé.Anh cứ xuống xem đi,nếu được thì cứ gọi đt,đừng nhắn tin ,nhiều khi không để ý nên không trả lời anh
được.đchỉ: Ấp Bình Hoà Thị Trấn Bình Đại Tỉnh BTre.
 

duybentre1993

Nhà nông tập sự
#6
Anh up hinh len duoc khong, ma sau khi trong bao lau moi thu hoach zay anh, chat tuan nay sap xep thoi gian se xuong, toi o mo cay nam.
 
#7
Nó tương tự như VA06 vậy.Trồng khoảng 50-60 ngày là thu được đợt 1.Lần 2 thì chỉ khoảng 30-40 ngày tiếp là cắt
ngon lành.
 

#9
Cái này thì mình không để ý.Một hom anh dùng 2 mắc là tốt lắm rồi.Không thì một mắc nó cũng sống rất khoẻ .1000 hom chắc khoảng trăm mấy kg thôi .Mà anh cũng không cần mua nhiều đâu,khoảng 100 kg là được rồi.Vài tháng sau lo mà chặt gầy ra vì nó khoẻ lắm .Với lại tôi còn phải gầy thêm ra cho nhiều để bò ăn nữa.
 

iceman

Nhà nông chính hiệu
#11
Cỏ voi xanh Đài Loan trồng rất nhiều ở Củ Chi, xung quanh nông trường An Phú. Nếu quen biết nhiều khi bà con còn cho không hom giống đem về trồng. Còn lạ thì có thể mua. Gía khoảng 1000-1500 VNĐ/kg hom, tùy thương lượng. Một mẫu cần khoảng 5 tấn hom.
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH