• Bán con giống Heo Rừng và Gà H'Mông ở Bến Tre

  Thảo luận trong 'MuaBán: ngành Chăn Nuôi' , 19/11/08

  1. HoThanh Nhà nông nghiệp dư

   Bà con mình ở Bến Tre, hoặc khu vực lân cận như Tiền Giang, Long An, Trà Vinh... nếu có nhu cầu mua con giống Heo Rừng lai Việt Nam, heo lai Thái và con Gà H'mông giống - đã được đẻ, gà mẹ H'Mông ấp nở tại địa phương( giống gà Xương đen).Xin vui lòng đt cho tôi: 016 951 764 93. Tôi tên Thành.Tôi đã & đang gây nuôi tại Ấp 5 - Sơn Phú - Giồng Trôm. Xin cám ơn đã đọc tin !
   Cho đến hôm nay,( tháng 06 / 2009 ) tôi xin nhận cung cấp heo rừng thịt cho các cơ quan - đơn vị nào có nhu cầu sử dụng heo rừng như là một loại thực phẩm sạch !
   Xin chào các quán nhậu nhà hàng đặc sản ở Bến Tre !
   Nếu các bạn có nhu cầu heo rừng thịt để cung cấp cho thực khách có yêu cầu, cũng cứ xin hãy gọi cho tôi nhé !
   Xin cám ơn ! Thành : 016 951 764 93
    
   Last edited: 7/6/09
   Đang tải...
  2. HUYNHVANHUNG

   HUYNHVANHUNG Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   5
   Đã được thích:
   0
   Gà con H'mông bao nhiêu tiền một con?. Tôi cần mua 100 con. LH: 0913858744 - email: hung0913858744@yahoo.com.
    
  3. HoThanh

   HoThanh Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   39
   Đã được thích:
   1
   Xin lổi bạn , vừa mới đây có một người ở An Giang lên mua hết số gà thương phẩm tôi có,con nhỏ tôi bán 100.000đ/con, con lớn tôi bán 135.000đ/con. Hiện tại tôi chỉ còn khoảng hơn 20 con dùng để làm giống.
   Nếu có gì bạn chờ tôi gầy lứa sao vậy nhé !Thân chào bạn !
    
  4. cibachao

   cibachao Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   12
   Đã được thích:
   0
   chào A Thanh.
   Tôi cũng là 1 nông dân sống ở Tỉnh Bến Tre,( huyện Bình Đại ) về phong thủy thì mình rất giống nhau,có điều nơi tôi sống gần biển quanh năm là nước mặn.vậy xin a cho tôi hỏi nếu mình nuôi con heo rừng như vậy nó có thích hợp với nó không vậy a ?thứ hai nửa a cho tôi hỏi, nếu như mình nuôi mà cho ăn bằng loại thức ăn như là cá phân,cá vụn, phụ phẩm từ cá biển có được ko vậy a ?( vì nơi tôi rất dồi dào nguồn thức ăn này) và cuối cùng xin a cho tôi hỏi hiện tại giá cả con giống a bán bao nhiêu 1 con? a bán con hay bán kg? mong đươc a tư vấn và trả lời sớm. Xin cám ơn a trước nhé .
    
  5. HoThanh

   HoThanh Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   39
   Đã được thích:
   1
   Heo Rừng.

   :DChào Anh & chị , trước tiên tôi xin cám ơn a & chị đã quan tâm đến vật nuôi mới này và có niềm tin tưởng hỏi tôi ! Vậy tôi xin trả lời nhanh cho a & chị như thế này:
   -Điều đáng mừng là con heo rừng nó thích nghi được trên tất cả mọi miền đất nước của chúng ta ( thích nghi vùng nhiệt đới ).
   -Về nước mặn của địa phương a càng có lợi hơn cho vật nuôi này ( môi trường ít nhiễm bệnh hơn )và tất nhiên là con heo mình chỉ uống nước ngọt do mình cung cấp.
   -Tất cả thức ăn phụ phẩm từ biển là quá ngon luôn đó anh,có điều a cũng cho ăn vừa phải, vì loại heo này ăn tạp nhưng mình thiên về thức ăn thô là chính,( rau, củ ,quả chuối, cây chuối...) Nếu cho ăn nhiều thức ăn tinh nó sẽ dễ nhiểm mở lắm anh ạ ! chỉ cho ăn thức ăn cá biển là để bổ sung vitamin và nếu được a nên nấu chín các loại cá đó để đề phòng heo ăn nhiều quá sẽ dễ bị bệnh sán lải...
   -Nếu ko có gì bất tiện mời anh & chị lên chỗ trại nuôi của tôi ,trước là để xem chơi và có gì thì mình sẽ trao đổi được nhiều hơn, từ chỗ anh lên Thị Xã rồi xuống chỗ tôi chỉ khoãng 8 km thôi mà.
   -Cuối cùng là giá con giống heo rừng hiện nay tôi bán tại chỗ là 280.000đ/kg -300.000đ/kg tùy loại( loại từ 10kg-15kg ).
   Thân chào anh & chị ! Hồ Thành số đt : 016 951 764 93 .
    
  6. cibachao

   cibachao Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   12
   Đã được thích:
   0
   Tôi muốn mua heo rừng ( lai ) giống.

   Xin chào anh Thành !
   Hết tháng 4 này. Khoảng đầu tháng 5 - 2009 , là chuồng trại của tôi sẽ hoàn chỉnh.
   Tức còn ĐÚNG 1 tháng nửa, vậy xin cho hỏi và cũng là báo trước cho anh, tôi đặt vấn đề là sẽ mua 12 con heo rừng lai giống loại tốt ( 2 con ĐỰC TỐT lớn khoảng từ 10~15 kg/ con và 10 con heo CÁI khoảng 8 - 10 kg/ con ).
   Vậy, trông tin hồi báo nhanh cho tôi được rõ là anh có thể đáp ứng được ko ? được hết tất cả như yêu cầu của tôi. Hay phần nào được, phần nào ko được, cũng xin anh nói rõ !
   Trông và xin cám ơn anh trước !!!
    
   Last edited: 31/3/09
  7. minamino82

   minamino82 Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   56
   Đã được thích:
   1
   Xin chào anh,
   Em cũng là đồng hương đây, nhưng em ở Châu Thành. Định hỏi anh mua 1 số ít (kg biết anh có bán kg?) gà H'mong con về nuôi dạng hộ gia đình (chứ kg phải để kinh doanh). Hiện tại anh đã có con giống chưa?Giá cả thế nào?
   email: letternguyen82@yahoo.com
   Cảm ơn anh.
    
   Last edited: 21/4/09
  8. HoThanh

   HoThanh Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   39
   Đã được thích:
   1
   Trả lời cho bạn minamino82 .

   Chào em minamino !
   Có bán chứ em, nhưng hãy ráng chờ anh thêm một thời gian ngắn nửa thôi, khi con gà mái nó chịu ấp trứng ( vì nó vẩn còn đẻ hoài mà chưa chịu ấp ) thì anh sẽ có một đàn gà con H'mông tuyệt vời !
   Thật ra thì con gà H'mông này nó có hơi khó nuôi cho người mới nuôi lần đầu với số lượng nhiều, cụ thể là anh cũng vậy...
   Vì nhiều yếu tố chủ quan lẩn khách quan như: họ bán gà nói là mới có 1 ngày tuổi, nhưng khi mình nhận hàng rồi mới biết là đủ mọi lứa tuổi , rất khó khăn trong khâu chăm sóc , nào là phải vận chuyển đi xa, lẩn gà tạp nửa, gà bị tật bẩm sinh ... vì mình ko chọn lựa được !
   Giờ thì anh tự gầy: sẽ cho gà mẹ ấp trứng và chăm con y như gà ta của mình, khi con gà đã lớn, tức nó sẽ khỏe mạnh và quan trọng hơn cả là thích nghi với môi trường phương Nam ( Bến Tre ) ngay từ nhỏ chứ ko phải như cha mẹ nó từ xa xôi đem về.
   Khi nào anh có gà con rồi, anh sẽ báo cho em xuống xem và mua vài cặp về nuôi chơi.
   Hãy tin, thân chào !
   hochid@gmail.com
   ĐT: 016 951 764 93 Thành
    
  9. HoThanh

   HoThanh Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   39
   Đã được thích:
   1
   Bạn cibachao thân !
   Tôi rất hân hạnh được đón tiếp anh xuống trại nuôi của tôi. Trước là tham quan, xem heo,trao đổi thêm trước khi chúng ta bắt tay vào công việc ( sẽ dể dàng thương lượng hơn ).
   Tất cả những yêu cầu của anh tôi đều thỏa mản được hết !
   Anh hãy an tâm.Hy vọng gặp lại, cám ơn nhiều !
    
  10. minamino82

   minamino82 Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   56
   Đã được thích:
   1
   Cảm ơn anh đã trả lời tin cho em. Em sẽ chờ lứa gà sắp tới của anh.Chúc anh thành công.Thân.
    
  11. cyndj

   cyndj Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   8
   Đã được thích:
   0
   Gà H'mông giống .

   KHI NÀO ANH CÓ CON GIỐNG GÀ H'MÔNG NHỚ ĐIỆN THOẠI CHO EM HAY VỚI, EM XIN MUA VÀI CẶP GÀ GIỐNG VỀ NUÔI VỚI NHÉ !
   ĐT: 01 6789 000 31
   EM TÊN QUANG, Ở DƯỚI K50, CHÂU BÌNH, BẾN TRE.:eek:
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...