Bán,cung cấp chế phẩm nấm đối kháng trichoderma bacillus - 0973.569.410

#1
Trung tâm chúng tôi chuyên cung cấp chế phẩm nấm đối kháng trichoderma bacillus

(ngoài ra còn có men ủ vi sinh hoạt tính, men vi sinh NN1,chế phẩm balasa no1)

Sản phẩm có nguồn gốc từ trường Đại Học Nông Nghiệp Hà Nội


Tác dụng
- Đối kháng nấm hại,khống chế thối rễ
- Cân bằng PH đất,giải độc đất,giàu mùn
- Ủ rơm rạ,phân chuồng, vỏ lạc, trấu, cà phê...

Chúng tôi tin chắc sẽ cung cấp cho quý khách nguồn sản phẩm với chất lượng tốt nhất
Trung tâm chuyển hàng đi tất cả các tỉnh thành trong nước

Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM NÔNG NGHIỆP
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI - TRÂU QUỲ - GIA LÂM - HÀ NỘI

Bộ phận chăm sóc khách hàng:Minh Huệ (0973.569.410)
[DOUBLEPOST=1504885839][/DOUBLEPOST]Chứa nấm đối kháng Trichoderma có khả năng tiêu diệt và khống chế ngăn ngừa các loại nấm bệnh hại cây trồng gây bệnh xì mủ, vàng lá thối rễ, chết yểu, héo rũ như: Rhizoctonia solani, Fusarium, Pythium, Phytophthora sp., Sclerotium rolfsii,…
- Tạo điều kiện tốt cho vi sinh vật cố định đạm phát triển sống trong đất trồng. Kích thích sự tăng trưởng và phục hồi bộ rễ cây trồng.
- Phân giải tốt các chất xơ, chitin, lignin, pectin … trong phế thải hữu cơ thành các đơn chất dinh dưỡng, giúp cho cây hấp thu được dễ dàng.
- Kết hợp với phân hữu cơ có tác dụng cải tạo đất xốp hơn, chất mùn nhiều hơn, tăng mật độ côn trùng có ích và giữ được độ phì của đất.

Read more: http://www.vuonrausach.com.vn/2014/03/nam-oi-khang-trichoderma-va-cong-dung.html#ixzz4s6Vic6Lm
[DOUBLEPOST=1505463826][/DOUBLEPOST]Chế phẩm sinh học Trichoderma chứa nấm đối kháng Trichoderma có khả năng tiêu diệt, và ngăn ngừa các loại nấm bệnh gây hại trên cây
[DOUBLEPOST=1505538168][/DOUBLEPOST]. Đối với xác bã thực vật: như vỏ cà phê, thân lá cây bắp, dây thanh long, rơm, gốc rạ,… Những thứ này chưa phải là phân bón, cần ủ với Trichodẻma để chuyển hóa chất hữu cơ thành chất mùn mà cây hấp thu được, làm tăng độ tơi xốp cho đất để hệ rễ, củ phát triển.

Ở vùng trồng lúa, gốc rạ ngập trong bùn gây ra tình trạng ngộ độc hữu cơ cho đất, do chất khí độc sinh ra trong quá trình phân hủy gốc rạ. Các chất khí này có thể là mêtan, sunphua hydrô,…

Nhiều bà con tận dụng Vỏ cà phê để trồng Gừng với mục đích tăng độ tơi xốp. Tuy nhiên Vỏ cà phê tươi còn chứa nhiều chất đường, nông dân rải phủ vỏ cà phê lên bề mặt hố trồng làm cho cây cà phê, hồ tiêu dễ bị nhiễm bệnh, có thể chất đường có trong vỏ cà phê là môi trường thuận lợi và thức ăn cho các loài nấm hại phát triển mạnh ảnh hưởng không nhỏ tới sự sinh trưởng của cây Gừng.
[DOUBLEPOST=1506137222][/DOUBLEPOST]Bà con lưu ý, khi ủ phân không nên dùng vôi vì sẽ làm hủy diệt các vi sinh vật trong phân, nên bón ngoài ruộng trước khi làm đất là tốt nhất. Với cách làm này, nông dân có thể sản xuất ra phân hữu cơ vi sinh, giá thành lại rẻ. Có thể tiết kiệm được 30-50% chi phí mua phân để bón lót cho cây trồng.
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH