Bán Bán dầu Đậu phộng/ Đậu Phụng/ Dầu lạc nhân nguyên chất.

  • Thread starter dinhtu1409
  • Ngày gửi
Bán dầu Đậu phộng/ Đậu Phụng/ Dầu lạc nhân nguyên chất.

Dầu được gia đình mình ép thủ công từ đậu phộng trồng trên vùng núi Huyện Đại Lộc - Quảng Nam nên hạt đậu nhỏ và chắc, Trước khi ép, dầu được bóc lớp vỏ mỏng thành đậu nhân nên dầu sẽ không có mùi hôi và đảm bảo nguyên chất.

Liên hệ order :
Ms Sương : 0905431345
/ FB: Lê Thu Sương / https://www.facebook.com/lyphisuong

Mr Tứ 0977503407
/ FB: Dương Đình Tứ /https://www.facebook.com/dinhtu1409

Skype/Yahoo: coffeealone1409
Email: dinhtu1409@gmail.com

Đảm bảo dầu Đậu Phộng/ Lạc nguyên chất 100%,
Đang trong mùa thu hoạch nên giá dầu rất rẻ, chỉ 90k/lít

Mình free ship ở khu vực đà nẵng nhé !
Còn các khu vực khác tùy theo số lượng đặt hàng sẽ tính cước giao hữu nghị.!


Đầu Đậu phộng/ Đậu Phụng/ Dầu lạc dùng trong nấu ăn như chiên xào rất thơm và nhiều dinh dưỡng.

Thành phần chủ yếu trong nhân đậu phộng là chất béo chiếm tới 40-50%. Dầu đậu phộng gồm các glycerid của nhiều acid béo bão hòa và chưa bão hòa.

Dầu đậu phộng chứa các vitamin hòa tan trong dầu, trong đó nhiều nhất là vitamin E - một yếu tố quan trọng trong tổng hợp hormone sinh dục, chống lão hóa. Hai acid bão hòa có trong dầu đậu phộng là acid arachidic (C20) và acid lignoxeric (C24) thấy trong bơ ca cao và trong bơ sữa bò. Đây là hai acid béo bão hòa dạng cis nên không gây nguy hiểm cho tim mạch...

Công dụng, chỉ định và phối hợp: Lạc được dùng làm thực phẩm ở nhiều nước. Dầu lạc được dùng làm dầu ăn và chế thuốc (dùng làm dung môi trong dầu tiêm, dầu xoa ngoài), Lạc cũng được chỉ dẫn dùng trong bệnh suy nhược (làm việc quá sức), lao lực. Còn dùng làm dịu các cơn đau bụng, và phối hợp với Quế, Gừng, làm dịu các cơn đau bụng kinh. Thân và lá dùng chữa bệnh trướng khí ruột kết.

Cảm ơn các bạn đã đọc Topic, Và Sorry vì đã hơi làm phiền

Tham khảo: Viện thông tin - Thư viện y học trung ương:
http://www.lrc-hueuni.edu.vn/dongy/show_target.plx?url=/thuocdongy/L/Lac.htm&key&char=L
 


Last edited by a moderator:


Back
Top