Bán dúi giống tại Hà Nôi.

#1
Tôi đang kẹt tiền nên cần bán(rất tiếc) đàn dúi thuần đã nuôi gần hai năm. Tổng số gần 100 đôi. Hiện có mấy con đang mang bầu.
Rất mong được bà con nhòm ngó.
ĐT trong giờ hành chính:0942780104
 

nguoiyenbai

Nhà nông tập sự
#3
Bạn có thể cho giá vào mail: tieuhoathuong_dangyeu_yb@yahoo.com nếu được mình sẽ liên hệ. Có giấy tờ kiểm lâm không bạn.
Ah quên bạn bán hết đàn hay có bán lẻ. Thank
 
#4
có giấy kiểm lâm

Đang kẹt tiền nên cần bán(rất tiếc) đàn dúi đã nuôi 2 năm tại HN. Số lượng gần 100 đôi. có giấy kiểm lâm.
ĐT: 0942780104
 
#5
dúi Hà Nội

Xin lỗi quý vị đã quan tâm và đt đến cho tôi theo số đt đã đăng ký ở trên. Nhưng vì cậu em cầm máy mang cho bạn mượn nên không trả lời được sự quan tâm của quý vị. Một lần nữa xin lỗi quý vị vì sự việc này, và nếu quý vị còn quan tâm tới nội dung dúi giống tại HN thì hãy liên hệ tới số: 01249111811. Xin cảm ơn!

--------

Xin lỗi quý vị đã quan tâm và đt đến cho tôi theo số đt đã đăng ký ở trên. Nhưng vì cậu em cầm máy mang cho bạn mượn nên không trả lời được sự quan tâm của quý vị. Một lần nữa xin lỗi quý vị vì sự việc này, và nếu quý vị còn quan tâm tới nội dung dúi giống tại HN thì hãy liên hệ tới số: 01249111811, email: duihn@yahoo.com. Xin cảm ơn!
abc
 
Last edited:

phungnd

Nhà nông tập sự
#6
Lừa đảo ah mà số nào cũng ko gọi được?? Đề nghị đính chính lại ngay, đang quan tâm.
 
#8
bán dúi giống hn

Đã có một số bà con quan tâm gọi điện tới hỏi, nhưng do sơ xuất nên tôi đã đăng nhầm số đt. Mong bà con thông cảm. mong bà con liên lạc theo số 01248111911. Tôi chỉ bán cả đàn thôi, vì cần tiền nên mới bán.
 
#10
Không văn hoá

Tôi nghĩ bạn Vũ nên về học lại cách tiếp thị đi, nếu tái phạm thì sẽ rơi vào khu vực kinh doanh vô văn hoá đó. Sẽ không có ai nc với bạn đâu.
Chúc bạn thành công
 

khanhduy2010

Nhà nông tập sự
#11
Mấy thằng này mới nuôi nó giả bộ đăng đấy. Mấy thằng lừa đảo để nghị bà con cẩn thận
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH