Bán Bán gà Đông Tảo f1 giống thuần chủng (Bán buôn/Bán lẻ)

#1
Hình ảnh về trại gà Đông Tảo F1

Kính gửi Bà Con, Cô bác và Các Anh Chị,

Kinh tế nhà nông ngày nay đã khẳng định vị thế và vai trò trong nền Kinh tế Quốc dân, khi Kinh tế toàn cầu suy thoái thì Nông nghiệp và hướng đi tốt nhất cho việc vực dậy một cỗ máy ốm yếu. Phong trào nuôi các vật nuôi Quý hiếm đang ngày một phát triển mạnh và lan rộng, góp phần không nhỏ vào việc tạo ra nhiều giống vật nuôi được thoát khỏi danh mục sách đỏ Việt Nam như: Chim trĩ, Gà Đông Tảo,... và góp phần thêm cho Làng ẩm thực những món ăn ngon từ nhiều loài vật nuôi mà trước đây nghĩ đến chuyện "giết thịt" và ăn chỉ là niềm mơ ước.

Trung tâm Bảo tồn & Phát triển Vật nuôi có Gen Quý hiếm là tổ chức uy tín chuyên cung cấp gà Đông Tảo giống thuần chủng cho thị trường con giống trên cả nước với Trại Gà Đông Tảo giống tại xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên có quy mô hơn 1000 con. Trung tâm hiện đang cung cấp gà Đông Tảo giống mọi lứa tuổi, đã nhỏ thuốc phòng, không lo bị ngã nước, được các Chuyên gia Khuyến nông về gà Đông Tảo hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, và hỗ trợ thị trường đầu ra.

Chúng tôi hiện cung cấp con giống cho Thị trường các tỉnh trên cả nước. Các Sở Nông nghiệp, các hộ gia đình, các Chủ trang trại có nhu cầu xin liên hê trực tiếp: Văn phòng Giao dịch: Số 55A, NGõ Lương Sử A, Phố Quốc Tử Giám, Hà Nội. ĐT 043.732.5883 hoặc 0913.588.464;

Chúng tôi xin gửi một số hình ảnh về con giống để bà con tham khảo và quyết định:

--------

Xin gửi tới Bà con một số hình ảnh về trại Giống của Trung tâm Bảo tồn và Phát triển vật nuôi có gen Quý hiếm như sau:
 

Last edited:

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH