• Bán Bán giống Cam Sành gốc Cam Mật, Quýt Đường - 0978073003

  Thảo luận trong 'MuaBán: Ngành Trồng trọt' , 12/5/14

  1. Ks. Nguyễn Nhung

   BÁN GIỐNG CÂY CAM SÀNH GỐC CAM MẬT, QUÝT ĐƯỜNG

   1. Đặc Điểm cây giống:

   Hiện nay, trong canh tác vườn cây ăn trái, nhất là cây có múi, cùng với việc áp dụng phương pháp canh tác tốt, nhiều nhà vườn ở tỉnh Vĩnh Long đã mạnh dạn trồng cam sành bằng gốc ghép cam mật, một loại cây họ cam quít nhưng có rất nhiều đặc tính ưu việt, giúp tăng năng suất trái, cải thiện thu nhập cho nông dân.

   Theo kinh nghiệm của nhiều nhà vườn trồng cam sành, nếu vẫn trồng cam theo lối truyền thống như trước đây, thì năng suất và sản lượng không cao. Nhưng từ khi chọn giống cam sành ghép gốc cam mật và áp dụng chương trình IPM, tăng lượng phân hữu cơ theo hướng giảm phân vô cơ và thuốc hoá học thì chất lượng, mẫu mã trái luôn vượt trội. Một ưu điểm quan trọng của cây cam sành ghép gốc cam mật là năng suất cao gấp đôi so với cây không ghép hoặc ghép với các loại cây có múi khác; khả năng chịu khô hạn của cây cao, bộ rễ khoẻ, cây phát triển nhanh…

   Đây sẽ là điều kiện thuận lợi, giúp cho nhiều nhà vườn trồng cam sành lựa chọn giống cây trồng hợp lý, góp phần khôi phục và nhân rộng ở những vùng chuyên cây có múi trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long nói riêng và các tỉnh thành khu vực ĐBSCL nói chung .

   2. Chiều cao cây

   - Cây có chiều cao từ 45 - 70cm. Đường kính bầu 10cm chiều cao bầu 15cm.

   3. Thời gian thu hoạch: Sau trồng 2 năm.

   4. Giá cây giống:

   + Loại 1: 27.000đ/cây (giao tại vườn ươm)

   + Quýt đường: 28.000đ (tại bến xe)

   Lưu ý: Ngoài ra đơn vị tôi còn cung cấp các loại giống cây trồng khác như: chuối tiêu hồng, chuối tây, chuối tây thái nuôi cấy mô, chanh tứ quý, chanh đào, mít thái, cam V2, cam đường canh, bưởi diễn, Nho pháp...

   Trung tâm vận chuyển cây giống đi tất cả các tỉnh thành trong cả nước!

   Mọi chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM GIỐNG CÂY TRỒNG - CÔNG TY CỔ PHẦN XNK & PHÁT TRIỂN trang trại VIỆT NAM (TW HỘI LÀM VƯỜN VIỆT NAM)

   Địa chỉ: Số 167 - Nguyễn Ngọc Nại - Thanh Xuân - Hà Nội.

   Cán Bộ Phụ Trách: Ks Nguyễn Nhung 0978073003/0973749534

   Xin cảm ơn!


   [​IMG]
    
   Đang tải...

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...