• Bán BÁN HẠT GIỐNG CÂY CHÙM NGÂY

    Thảo luận trong 'MuaBán: Ngành Trồng trọt' , 18/5/16

    1. chum ngay minh tue Học làm nông dân

      CÂY CHÙM NGÂY CHỮA BỆNH GÌ? CÔNG DỤNG CÂY CHÙM NGÂY
      Các bộ phận của cây chùm ngây có chứa nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt là giàu đạm, vitamin và các axit amim, Trong có chứa lượng vitamin C cao gấp 7 lần so với lượng vitamin C có trong quả cam; lượng can-xi gấp 4 lần và lượng protein gấp 2 lần so với sữa; hơn 4 lần vitamin A so với củ cà rốt.

      CÔNG DỤNG PHÒNG VÀ NGỪA UNG THƯ
      Chùm ngây là một siêu thực dưỡng, chứa tổng hợp 96 loại vitamin, axit amin chất chống oxy hóa và dưỡng chất có trong nhiều loại ra củ quá. Đây là những chất chống oxy hóa vô cùng quan trọng đối với sức khỏe con người. Các chất chống oxy hóa này giúp trung hòa các tác động tàn phá của các gốc tự do, từ đó bảo vệ chúng ta khỏi bệnh ung thư Lá của cây chùm ngây rất giàu các axit amin. Nó có chứa 18 axit amin, trong đó có 8 axit amin thiết yếu nên loài cây này chứa protein “hoàn hảo’. do đó nó rất có lợi cho những người ăn chay vì họ sẽ không lo bị thiếu protein. Nó cũng quan trọng với cơ thể vì là chất cần thiết trong quá trình sản xuất các enzyme và hormone.
      [​IMG]
      PHÒNG NGỪA LOÃNG XƯƠNG
      Với hàm lượng canxi và magie phong phú, cây chùm ngây trở thành một trong những loại thực vật có tác dụng tốt cho xương của bạn nếu bạn bổ sung chúng qua ăn uống hoặc dùng để pha trà. Canxi là dưỡng chất cần thiết để xây dựng xương và răng, còn magiê lại giúp cơ thể hấp thụ canxi tốt hơn. Vì cây chùm ngây chứa nhiều cả hai dưỡng chất này này nên nó đặc biệt tốt cho bạn trong việc phòng ngừa bệnh loãng xương và các bệnh về xương khác.
      Lưu ý khi sử dụng chùm ngây
      - Không nên ăn quá nhiều rau chùm ngây vì loại cây này có nhiều dưỡng chất, hàm lượng vitamin C và canxi. Nếu ăn nhiều dẫn đến thừa canxi, vitamin C, gây những hậu quả xấu cho sức khỏe.
      - Tránh ăn chùm ngây vào buổi tối để đảm bảo giấc ngủ của bạn vì chùm ngây gây mất ngủ. - Phụ nữ có thai không nên ăn chùm ngây bởi trong rau chùm ngây có alpha
      – sitosterol gây co cơ trơn tử cung và làm sẩy thai. Phụ nữ có thai giai đoạn đầu tuyệt đối không nên ăn rau chùm ngây để giữ an toàn cho thai nhi và mẹ.
      [​IMG]
      HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
      Hướng dẫn pha bột chùm ngây
      - Các bạn cho khoảng 10 - 15g bột vào cốc + sữa đặc có đường -> đổ nước sôi vào quấy đều để bột chín và thưởng thức
      Hướng dẫn nấu canh chùm ngây
      - Các bạn nấu canh chùm ngây như canh rau ngót, có thể nấu cùng thịt, cá, tôm, ngao.. rất ngon và ngọt hơn rau ngót
      HƯỚNG DẪN CÁC BẠN ĐẮP MẶT NẠ BẰNG BỘT CHÙM NGÂY
      - Các bạn trộn hỗn hợp vừa đủ Bột chùm ngây + sữa chua không đường rồi đánh đều sao cho hợp chất nhuyễn với nhau
      - Sau đó bôi đều lên mặt để khoảng 10 -15' rửa thật sạch
      Minh Tuệ chuyên Bán Hạt, Bột, Trà Chùm Ngây
      Địa Chỉ: 225 nguyễn đức cảnh - hoàng mai - hà nội
      Điện Thoại: 0981 346 112
      HẠT 600K 1KG

      FB: https://www.facebook.com/chumngayminhtue/
       
      Đang tải...

    Chia sẻ trang này

    Đang tải...
    Đang tải...