• Bán BÁN HẠT MẮC CA , dinh dưỡng tốt cho tim mạch ,chống lão hóa .

    Thảo luận trong 'MuaBán: Ngành Trồng trọt' , 14/9/13

    1. quocchinh0633 Nhà nông nghiệp dư

      Chào các bạn , hiện tại tôi có một lượng hạt mắc ca thương phẩm nguồn gốc tây nguyên , hạt mới , cỡ lớn , đảm bảo chất lượng không thua kém thậm chí còn hơn cả hàng ngoại nhập mà với mức hợp lí nhất cho các bạn sử dụng .
      Mắc ca là một loài cây có nguồn gốc Châu ÚC , là loài cây cuối cùng mà loài người mang ngoài tự nhiên về , cũng là cây cho loại hạt có giá trị dinh dưỡng tốt , hương vị ngon nhất nhất trong các loại quả khô , được mệnh danh là “Hoàng hậu quả khô”, các bạn có thể cảm nhận vị thơm ngon của các loại hạt khác như : điều , hạt óc chó , đậu phộng , hạt dẻ……tuy nhiên khi thưởng thức hạt mắc ca thì hương vị của nó còn ngon hơn nhiều . Trên thế giới cây mắc ca đang ngày càng được ưa chuộng và phổ biến các bạn có thể mua ở các nước như ÚC , Mỹ…..Hạt mắc ca có thể được sử dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau , từ các món ăn hàng ngày như salad ,ăn ngay , làm bánh , chocolate nhân mắc ca,,,đến các loại mỹ phẩm cao cấp làm mượt tóc , đẹp da….
      Ở Việt Nam , cây mắc ca mới được đưa vào trồng ở một số vùng có lợi thế về khí hậu như tây nguyên và tây bắc , do điều kiện thổ nhưỡng , khí hậu rất phù hợp nên cây mắc ca phát triển rất tốt , gần như không có sâu bệnh , trái lớn và vẫn giữ được những phẩm chất như hàng ngoại nhập .
      BẠN NÀO CÓ NHU CẦU MUA SỬ DỤNG HAY LÀM QUÀ BẰNG QUẢ HAY HẠT MẮC CA LUÔN LÀ MỘT SẢN PHẨM TUYỆT VỜI VÀ Ý NGHĨA .
      HIỆN TÔI ĐANG BÁN QUẢ CHƯA BÓC 180 K/KG STYLE 0 (120 < QUẢ/KG)
      140K/KG CHO STYLE 2 ( 140 QUẢ/KG)
      NHÂN ĐÃ BÓC CÓ GIÁ 700 KG
      LIÊN HỆ : VINH 0974.898.093 HẶC 0903.097.634

      ngoài ra tôi còn tìm nhà phân phối trên toàn quốc.

      Dưới đây là một số cách sử dụng phổ biến của hạt mắc ca trên thế giới :
      1 . sử dụng ngay sau khi bóc tách
      [​IMG]
      2 .làm bánh
      Thành phần 250g bánh ngọt 350ml Custard hạt Macadamia 150g , 100g sô cô la trắng
      [​IMG]
      Phương pháp
      phun các hộp thiếc đựng chua với dầu và bụi chúng với bột.
      Cuộn bánh ngọt ướp lạnh đĩa dày to 5mm và dòng các hộp thiếc đựng bánh tart.
      đem nướng ở 180 ° C trong khoảng mười phút. Ngoài ra, cho vỏ tart hấp chín. Nó là một công thức đơn giản nhưng Macadamia và trắng bánh sô cô la hình dáng ấn tượng và hương vị tuyệt vời.
      3 làm bánh với chocolate đen
      Nguyên liệi

      150g hạt Macadamia
      200g Sô-cô –la đen
      150g bơ
      3 trứng
      150g đường (theo mình 120g thì đỡ ngọt hơn)
      1 nhúm muối
      150g bột mì
      ½ gói bột nổi
      Cách làm
      1. Hạt Macadamia bỏ vào một cái bịch nylon đập nhỏ. Lấy ra 3 muỗng canh hạt Macadamia để vào cái chén để riêng (dùng để rắc lên mặt bánh)
      2. 200g Zarbitter-Kuvertüre (Sô-cô-la) + bơ bẻ nhỏ cho vào 1 cái tô đun cách thủy trên bếp cho Sô-cô-la chảy ra hết, để nguội.
      3. Trứng+đường+4 muỗng nước ấm+ 1 nhúm muối bỏ vô 1 cái tô lớn, dùng máy đánh lên cho đến khi trở nên dạng creme có màu vàng nhạt thì cho Sô-cô-la đã làm tan chảy vào và dùng phới quậy nhẹ 1 chiều cho Sô-cô la hòa quyện đều vào với hỗn hợp creme trứng
      4. Bột mì+bột nổi đã rây qua rây + hạt Macadamia (ở phần 1) đổ vào hỗn hợp creme và tiếp tục dùng phới quậy cẩn thận quậy đều, nhe tay, cho đến khi bột và hạt Macadamia hòa quyện vào creme thi cho vào khuôn chữ nhật (có dung tích từ 2lit) hoặc khay nướng bánh có lót giấy nướng hoặc đã trét bơ, dàn đều khắp mặt khuôn
      5. Làm nóng lò 175°C trước 10 phút
      6. Nướng bánh khoảng 30 phút, dùng tăm xăm thủ bánh đã ráo, khô chưa, nếu tăm ráo khô là bánh chín. Bánh chín để nguội
      7. Trong thời gian nướng bánh thì làm phần Creme: đun cách thủy phần Sô-cô –la còn lại (100g) cho Sô-cô - la chảy ra hết, để nguội và trét lên mặt bánh, sau đó rắc hạt Macadamia còn lại lên
      [​IMG]
      NGOÀI RA CÒN RẤT NHIỂU CÁCH CHẾ BIẾN KHÁC NỮA RẤT NGON.
      Cách giữ nhân Macadamia đã rang?
      Nhân Macadamia rang thường đóng bao chân không để giữ được lâu (dầu trong nhân không bị ô-xy hoá). Khi đã mở bao ra rồi thì nên sử dụng trong thời gian ngắn, để tránh mất mát mùi vị vì ô-xy không khí sẽ làm dầu trong nhân bị ôi và tạo ra mùi vị ôi. Nếu muốn giữ vài ngày trở lên thì cách tốt nhất là để trong tủ lạnh.
      MACADAMIA DINH DƯỠNG CHO CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP
      http://www.discover-oahu.com/Hawaiia...amia-nuts.html
      Hạt Macadamia Hawaii là rất bổ dưỡng và hương vị tuyệt vời. Hạt macadamia là cao trong axit béo không bão hòa đơn đó đã được chứng minh để giảm cholesterol. Dầu của hạt macadamia được chứng minh là tốt hơn so với dầu ô liu trong việc giảm cholesterol và ngăn ngừa cơn đau tim. Dầu hạt macadamia còn nổi tiếng với việc giảm sự xuất hiện của ung thư vú. Mặc dù nhiều người tin rằng hạt macadamia được vỗ béo, họ thực sự có chứa về cùng số calo như các loại hạt khác. Hạt Macadamia có chứa protein, chất béo không bão hòa, carbohydrate, vitamin A, thiamin, niacin, riboflavin, canxi và sắt.
       
      Đang tải...

    Chia sẻ trang này

    Đang tải...
    Đang tải...