• Bán bán hoa hồi và quế thanh của người dân vùng cao yên bái, cà phê hạt, chè ôlong

    Thảo luận trong 'MuaBán: Ngành Trồng trọt' , 29/9/12

    1. tommycoffee Nhà nông nghiệp dư

      bán hoa hồi và quế thanh của người dân vùng cao yên bái, cà phê hạt, chè ôlong
      Adress: 154 hoangquocviet, hà nôi, Vietnam - Tel : 01258080921
      ( chỉ dẫn: hồ hoàn kiếm, big C, Cầu giấy… -> hoàng quốc việt street-> thăng long street -> nội bài air port )- ngon đến giọt cuối cùng
      email: cafe1975@yahoo.com.vn YahooID: coffeeday19755
      gb
      đ ịa chỉ: 154 hoangquocviet, cầu giấy, hànoi, Vietnam

      카페 커피 데이-마지막 한 방울까지 좋아요!
      cung cấp trà ( tea) và cà phê (coffee) cao cấp, cà phê hạt Viet nam Arabica coffee bean, Viet nam robusta coffee bean, korea coffee bean
      차 (차)와 커피를 제공 (커피) 높은, Arabica 커피 원두 커피 콩 베트남, 베트남 robusta 커피 콩
      webside: http://chaobansanpham.com/cuahangtructuyen/coffee100
      cửa hang rang xay café, coffee day bán buôn và bán lẻ trà, hạt cacao, coffee Arabica đặc trủng, coffee robusta đặc sản, cà phê hạt Arabica, hạt cà phê robusta coffee quả chín cỡ 7.1mm trở nên vị đắng cay và đậm đặc cao độ, korea coffee bean , cà phê hạt cherry, cherry coffee bean, Coffee chồn, túi thơm cà phê bằng đay 100 hảo hạng thơm 24 tháng, túi thơm bằng chất liệu đay gai cao cấp tránh muỗi trừ khuẩn, trừ tà tránh nạn 70k
      ( http://chaobansanpham.com/cuahangtructuyen/tuithom ) , hạt cacao đặc trủng, cà phê trung nguyên, sàng cà phê hạt 13-16-18-20 và dụng cụ lấy mẫu( xiên) trà cà phê và lạc nhân xuất khẩu , cà phê hảo hạng, hạt điều sống, hạt điều thô, hạt điều xuất khẩu, hạt điều vỏ lụa, hạt hút ẩm, hạt chống ẩm, mua bán bao đay ( gai ) coffee 60 kg, bao dứa các loại mới cũ, bao tai đay chuyên cho xây dựng, kinh doanh bao tải đay, vải đay sản xuất túi thơm cà phê hàng handmade, bao tải gai, bao bì các loại sản xuất từ sợi đay sử đụng đóng cà phê, hạt tiêu, chè, lạc nhân, sử dụng xây dựng cầu đường, tải đay dùng trong các công trình thủy điện, sợi đay cao cấp, dây đay buộc tiền, vải đay nghệ thuật để chụp ảnh, sản phẩm đay dệt thủ công của người dân vùng núi sapa, lào cai ( hàng luôn có sẵn tại kho đáp ứng nhu cầu cao, khẩn cấp có ngay của khách hàng), trà đặc sản: trà ô long bảo lộc lâm đồng, trà Oolong mộc châu, trà O long thái nguyên, trà O long Đài Loan, trà Suối giàng yên bái , trà shantuyet Hà giang, trà xanh Tân cương thượng hạng, trà nấm dưỡng sinh đến từ nhật bản, trà mướp đắng chữa tiểu đường béo phì, bán trà đen sơ chế xuất khẩu nước ngoài, bán trong nước, bán trà túi lọc( trà xanh, trà đen) lipton hảo hạng, b án hoa h ồi xu ất kh ẩu, hoa hồi lạng sơn, quế yên bái,black tea, Hồng trà, trà shantuyet cổ thụ Tà xùa sơn la, và hạt hút ẩm, hạt chống âm, hạt silicalgen cho container xuất khẩu, bảo quản máy ảnh hiện đại, quần áo đồ điện tử , hạt hút ẩm chuyên cho máy ảnh cao cấp và đồ điện tử , bán túi nhôm không mùi chuyên đựng đồ thực phẩm, túi đựng cafe, túi đựng cafe van một chiều chất lượng cao hàng đài loan, túi trà các loại, túi giấy, túi hộp, bán máy xay cà phê mini, công nghiệp, máy xay bột, xat cafe cao cấp giá hợp lý,máy hút chân không gia đình, công nghiệp cho trà và cà phê, máy dán túi nylong cao cấp các loại, gạo tám điện biên, bưởi năm roi, quả tranh, quả dứa, chôm chôm, và xoài…số lượng không hạn chê
      Theo một truyền thuyết đã được ghi lại trên giấy vào năm 1671, những người chăn dê ở Kaffa (thuộc Ethiopia ngày nay) phát hiện ra một số con dê trong đàn sau khi ăn một cành cây có hoa trắng và quả màu đỏ đã chạy nhảy không mệt mỏi cho đến tận đêm khuya. Họ bèn đem chuyện này kể với các thầy tu tại một tu viện gần đó. Khi một người chăn dê trong số đó ăn thử loại quả màu đỏ đó anh ta đã xác nhận công hiệu của nó. Sau đó các thầy tu đã đi xem xét lại khu vực ăn cỏ của bầy dê và phát hiện ra một loại cây có lá xanh thẫm và quả giống như quả anh đào. Họ uống nước ép ra từ loại quả đó và tỉnh táo cầu nguyện chuyện trò cho đến tận đêm khuya. Như vậy có thể coi rằng nhờ chính đàn dê này con người đã biết được cây cà phê. Người ta tin rằng tỉnh Kaffa của Ethiopia chính là vùng đất khởi nguyên của cây cà phê. Từ thế kỉ thứ 9 người ta đã nói đến loại cây này ở đây. Vào thế kỉ thứ 14 những người buôn nô lệ đã mang cà phê từ Ethiopia sang vùng Ả Rập. Nhưng tới tận giữa thế kỉ thứ 15 người ta mới biết rang hạt cà phê lên và sử dụng nó làm đồ uống. Vùng Ả Rập chính là nơi trồng cà phê độc quyền. Trung tâm giao dịch cà phê là thành phố cảng Mocha, hay còn được gọi là Mokka, tức là thành phố Al Mukha thuộc Yemen ngày nay. Cách thức pha chế cà phê truyền thống của người Ethiopia có lẽ là cách thức cổ xưa nhất. Hạt cà phê được cho vào một cái chảo sắt to và rang lên, sau đnhó được nghiền vụn ra hoặc cho vào cối giã. Chỗ hạt giã vụn đó được trộn với đường trong một cái bình gọi là jebena (một loại bình cổ thon có quai), nấu lên và đổ ra bát. Hạt cà phê từ các quốc gia và khu vực khác nhau có thể phân biệt được bằng sự khác biệt trong hương vị, mùi thơm, tính axit. Sự khác biệt về vị không chỉ phụ thuộc vào khu vực trồng cà phê mà còn phụ thuộc vào các giống cà phê và cách chế biến. Có vài loại cà phê nổi tiếng với khu vực gieo trồng như cà phê Colombia,cà phê Java và cà phê Kona. Hạt cà phê ngon chịu ảnh hưởng rất lớn bởi vị trí địa lý, loại cà phê, giống cà phê , vùng đất trồng café giống như cây trà trồng ở vùng khác không ngon bằng trà trồng ở tân cương thái nguyên, cây cam trồng ở vùng này thì ngọt trồng ở vùng khác thì chua, cà phê trồng ở các vùng khác nhau có độ khác biệt rât lớn do đó nhiều người mua cà phê mang đi rang đa số không đáp ứng thị hiếu của mình vì café hạt ngon thì ít mà hạt dở thì nhiều ngoài ra còn phụ thuộc vào trình độ người rang nữa nhé.
      Cà phê pha tẩm hương liệu hóa học là loại hàng hóa rẻ tiền thường bán trong siêu thị, cửa hàng tạp hóa, quán café giá rẻ , làm café hòa tan thức uống này vô cùng tệ hại, không ngon, cửa hàng cam kết không bán cafe này ảnh hưởng tới người tiêu dùng. cửa hàng chuyên cung cấp cafe hat, cà phê rang 100 cho cửa hàng rang xay giá hợp lý
      hạt cafe Arabica là hạng nhất hầu hết được chuyển đến châu âu, làm càfe uống tại quán VIP hương vị thơm ngát tự nhiên đặc sắc tạo nên tách espresso hoàn hảo rất hợp gu với khách du lịch( tour) trong nước và nước ngoài( Chuyên sử dụng cho các Máy pha cà phê espresso là tác phẩm nghệ thuật thực sự do người Italy sáng tạo ra) Cà phê được lựa chọn cửa hàng ( café, coffee day) rang là cafe Arabica hạng nhất đó là giống Arabica mới của Colombia trồng tại việt nam(cả nước lựa được một hai vùng, chỉ chọn được 10% café Arabica trong số đó những hạt café được trồng ở độ cao 900 đến 1500 m) chất lượng cao, đa dạng và tuyệt vời để rang những mẻ cafe chất lượng đáp ứng yêu cầu hết sức khắt khe và kén chọn trong thưởng thức. có hàng trăm loại cafe để mua về. Những loại cafe này được chọn rất kỹ lưỡng, cả trăm loại cao cấp mà chỉ chọn ra vài loại để rang. Mà hàng năm đều chọn như vậy, bởi vì thổ nhưỡng và khí hậu mỗi năm mỗi khác, chất lượng phân bón này nọ nữa, thành ra mỗi năm cửa hàng đều lựa chọn để mà nhập số lượng cafe cho vừa đủ bán. Sau đó chọn tiếp, cứ như vậy đó nên có thể thấy ngay từ khâu chọn hạt cafe của cửa hàng cũng đã rất công phu ( cafe cửa hàng là cà phê hữu cơ) Cà phê hữu cơ thể hiện “đẳng cấp” về trình độ canh tác người trồng cà phê và cũng thể hiện đẳng cấp về cafe của cửa hàng. Loại cà phê này đang dần được khẳng định là xu hướng tiêu dùng, mặc dù giá rất cao Đây là loại cà phê nguyên chất có chất lượng rất cao do được sản xuất theo một quy trình rất nghiêm ngặt từ khâu trồng đến khâu chế biến cuối cùng, tuân thủ những quy định quốc tế. Để đạt chuẩn cà phê hữu cơ, đất đai phải đảm bảo không nhiễm các chất vô cơ (phân bón, thuốc bảo vệ thực vật...) do quá trình canh tác trước đó gây ra. Tiếp đến là quy trình trồng và chăm sóc theo cách “tự nhiên nhất” ( cây cafe phát triển chậm ra quả ít nhưng cực ký ngon) có vườn cà phê trồng trước đó nhưng năng suất rất thấp. trồng cà phê hữu cơ không được bón phân, tỉa cành, tưới nước mà chỉ làm cỏ vài lần trong năm, nên cây cà phê không phát triển mấy ra quả rất ngon nhất thế giới. Hiện nay đây là loại cà phê sạch mà nhiều thị trường rất ưa chuộng, được gọi là cà phê hữu cơ, giá cả cao hơn nhiều so với loại cà phê trồng theo lối công nghiệp. Nhiều người ngạc nhiên khi đi qua vườn cà phê của cửa hàng cafeday, hai bên đường nhiều vườn cà phê cây cao lòng khòng, lẫn với cây cỏ mọc um tùm giống như bỏ hoang thì đó là kiểu “cà phê hữu cơ-organic cafe ”. Có 1 chuyện ai cũng biết đó là hạt cafe phải xay thành bột trước khi pha thành cafe. Tuy nhiên, bột cafe muốn thơm thì phải pha ngay sau vừa mới xay và hạt café vừa mới rang xong . Bởi vì cà phê hạt rang và bột cafe khi bị xay ra để 1 thời gian sẽ bị nhạt mùi và chất lượng trở nên kém rất nhanh . Để trữ hạt cafe và bột cafe đòi hỏi rất nhiều điều kiện, từ nhiệt độ, độ ẩm và cả ánh sáng nữa. Do đó khi khách hàng đặt hàng café rang, cửa hàng ( Café, coffee day) rang café ngay, sau đó giao cho khách hạt rang chưa xay, hay cafe xay theo yêu cầu của khách hàng , đóng chân không vào túi chuyên dụng để bảo quản hương vị tươi mới lâu ( túi cà phê van một chiều cửa hàng nhập khẩu của đài loan đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhất nước, ), đảm bảo cafe đặc sắc nhất trong bảo quản cũng như trong sử dụng hàng ngày ( có ghép mí tự liền lại sau mỗi lần dụng) cửa hàng cam kết thực hiện đúng theo logo của cửa hàng ( café, coffee day). Cà phê Arabica ưa sống ở vùng núi cao. Arabica thường được trồng ở độ cao từ 1000-1500 m. Cây có tán lớn, màu xanh đậm, lá hình oval. Cây cà phê trưởng thành có thể cao từ 4-6 m, nếu để mọc hoang dã có thể cao đến 15 m. Quả hình bầu dục, mỗi quả chứa hai hạt. Arabica có giá trị kinh tế nhất trong số các loài cây cà phê. Mặc dù có rất nhiều giống cà phê Arabica, C. arabica và C. arabica Bourbon được biết đến như những giống đầu tiên. Các giống khác chỉ được cho là sản phẩm của hai giống này.Cà phê Bourbon được người Pháp đưa tới Mỹ, sau đó phát triển mạnh mẽ ở đây. Tuy rằng hai giống cà phê này được trồng phổ biến hơn cả, vẫn có một vài giống khác đóng vai trò quan trọng trên thế giới. Năng suất cao và khả năng chống sâu bệnh của cây là hai yếu tố quyết định giống cây nào sẽ được trồng. Hương vị của cà phê cũng thường được đưa ra đánh giá trong việc này. Typica — Đây là giống cây căn bản mà từ đó rất nhiều loại giống khác có thể được tạo ra. Cũng như các loại giống Arabica khác, Typica có hình nón với một thân chính mọc thẳng và nhiều thân phụ mọc xiên. Typica cao tới 3.5 đến 4 mét. Cành cây làm thành những góc từ 50 — 70 độ so với thân thẳng của cây. Typica có năng suất rất thấp nhưng lại cho ra loại cà phê có chất lượng tuyệt vời. Bourbon — Bourbon có sản lượng nhiều hơn từ 20-30% so với Typica, nhưng lại là giống cho ít cà phê nhất trong tất cả. Bourbon không mang hình nón rõ ràng như
       
      Đang tải...

    Chia sẻ trang này

    Đang tải...
    Đang tải...