Bán bán lá cây trinh nữ hoàng cung

#1
BÁN LÁ CÂY VÀ GIỐNG CỦA CÂY TRINH NỮ HOÀNG CUNG

Ông nội mình là LÊ VĂN THUẬT khám ở bệnh viện K Hà Nội năm 2005 thì phát hiện bị ung thư gan giai đoạn cuối,bác sỹ bảo ông em chỉ có thể sống được 1đến 2 tháng nữa thôi. Những người bị bệnh ung thư hầu hết ai cũng khám bệnh ở bệnh viện K nên có thể nhờ ban kế toán ở bệnh viện K cho xem được tên ông mình trong quá trình đi khám nếu các bác quan tâm . Hoặc tốt nhất nếu ai bị bệnh ung thư thì qua địa chỉ : đội 3 thôn Phương Na-xã Cẩm Chế -huyện Thanh Hà- Hải Dương cứ hỏi bà con trong đội ai cũng biết. Nhà em có trồng cây trinh nữ hoàng cung trong vườn nên khi nghe nói ông bị ung thư gan thì bố em hái lá trinh nữ hoàng cung,sao vàng,hạ thổ và cho ông uống sau bữa ăn đều đặn hàng ngày ,kết quả là khối u không phát triển nhanh như những người bệnh bình thường ,ông có thể tự đi lại,nấu ăn,tắm rửa bình thường cho tới 5 năm sau đó mới mất (nghĩa là ông em mất năm 2010-thọ 76 tuổi).

Biết được tác dụng quý báu của loại cây này bố em mới nhân giống trồng trước cho bà con dùng sau là bán. Trước tiên là về tâm lý người bệnh hãy lạc quan,kiên trì uống lá mỗi ngày ắt sẽ ức chế được sự phát triển khối u rất hiệu quả.

Em tên Đông,sdt em là: 01674 638 077. Hiện em đang ở Hà Nội.

Bác nào ở Hải Dương vui lòng tới vườn nhà em nhé vì bố mẹ nhà em bận lắm ạ

mail: chuotphuctho@gmail.com

yahoo: ledong_vcu@yahoo.com

Các tỉnh khác em gửi hàng qua đường bưu điện,hàng có ngay trong ngày nếu thuộc các tỉnh miền Bắc(tốt nhất các tỉnh miền Bắc tới được chỗ vườn nhà em hoặc liên hệ trực tiếp với em ở HN)và 2 ngày nếu ở các tỉnh miền Nam ,các bác vui lòng gửi qua thẻ ATM cho em trước theo

Mã tài khoản: 2308 220 029 101

Chủ tài khoản: Lê Thị Đông. Thẻ làm ở Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn AGRIBANK THANH HÀ-HẢI DƯƠNG

ah,nhân tiện mời các bác xem vườn trinh nữ hoàng cung nhà em nè,
 

Last edited:

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH