• Dismiss Notice

    Bán lá găng làm thạch

    Thảo luận trong 'Mua bán: Thực phẩm chế biến' , 12/9/13

    1. khangbong Nhà nông nghiệp dư

      Bán bột lá găng làm thạch và cách hướng dẫn làm thạch

      Lá găng ở thành cổ của các tỉnh miền núi
      Trước kia thạch găng được vò bằng lá, hiện nay lá găng đã được xay thành bột
      ĂN MÁT, BỔ, RẺ, LÊ-TÊ-PHÊ, ĐẶC BIỆT VÀO MÙA HÈ CÀNG NGON HƠN

      Liên hệ : 0974. 371.102. Yahoo: hoameo_mgb, skype: khangbong1. Địa chỉ: Thái thịnh, đống đa, HN. Giá lá găng xay nhỏ 120k/kg


      NHỮNG HÌNH ẢNH THẠCH GĂNG

      Lá găng phơi khô và xay thành bột
      [​IMG]

      [​IMG]


      [​IMG]


      [​IMG]

      [​IMG]
      [​IMG]
      Thạch găng ăn cùng nước đậu nành
      [​IMG]
      [​IMG]

      HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM:
      - Cho bột thạch vào chậu nước võ kỹ khoảng 3-5p (1,5 lít nước + ½ cốc sữa chua vinamilk bột)
      - Sau khi vò xong dùng khăn xô hoặc vải lọc lấy phần nước màu xanh
      - Lọc xong cho vào ngăn mát tủ lạnh đợi thạch đông (tầm 2h đồng hồ)
      - Khi thạch đông mang ra sử dụng, ăn cùng với nước đường hoặc nước đậu có thêm chút dầu chuối thì ngon (nước đường khoắng tan hoặc đun lên sẽ ngon hơn)
      (KHÔNG PHẢI ĐUN NẤU GÌ)
      Tags: lá găng, mua lá găng ở đâu, bán lá găng ở đâu hà nội, thạch găng hà nội
       
      Last edited: 17/3/14
      Đang tải...
    2. khangbong

      khangbong Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      20
      Đã được thích:
      0
      Nghề nghiệp:
      kinh doanh
      Lá găng làm thạch găng, thạch găng mua ở đâu

      Bán bột lá găng làm thạch và cách hướng dẫn làm thạch

      Lá găng ở thành cổ của các tỉnh miền núi
      Trước kia thạch găng được vò bằng lá, hiện nay lá găng đã được xay thành bột
      ĂN MÁT, BỔ, RẺ, LÊ-TÊ-PHÊ, ĐẶC BIỆT VÀO MÙA HÈ CÀNG NGON HƠN

      Liên hệ : 0974. 371.102. Yahoo: hoameo_mgb, skype: khangbong1. Địa chỉ: 104 Thái thịnh, đống đa, HN. Giá lá găng xay nhỏ 120k/kg

      NHỮNG HÌNH ẢNH THẠCH GĂNG

      Lá găng phơi khô và xay thành bột












      Thạch găng ăn cùng nước đậu nành



      HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM:
      - Cho bột thạch vào chậu nước võ kỹ khoảng 3-5p (1,5 lít nước + ½ cốc sữa chua vinamilk bột)
      - Sau khi vò xong dùng khăn xô hoặc vải lọc lấy phần nước màu xanh
      - Lọc xong cho vào ngăn mát tủ lạnh đợi thạch đông (tầm 2h đồng hồ)
      - Khi thạch đông mang ra sử dụng, ăn cùng với nước đường hoặc nước đậu có thêm chút dầu chuối thì ngon (nước đường khoắng tan hoặc đun lên sẽ ngon hơn)
      (KHÔNG PHẢI ĐUN NẤU GÌ)
      Tags: lá găng, mua lá găng ở đâu, bán lá găng ở đâu hà nội, thạch găng hà nội

      Link : http://agriviet.com/home/threads/149670-Ban-la-gang-lam-thach#ixzz2kz5Dvqsy
       
      Last edited: 17/3/14
    3. khangbong

      khangbong Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      20
      Đã được thích:
      0
      Nghề nghiệp:
      kinh doanh
      Bán bột lá găng làm thạch và cách hướng dẫn làm thạch

      Lá găng ở thành cổ của các tỉnh miền núi
      Trước kia thạch găng được vò bằng lá, hiện nay lá găng đã được xay thành bột
      ĂN MÁT, BỔ, RẺ, LÊ-TÊ-PHÊ, ĐẶC BIỆT VÀO MÙA HÈ CÀNG NGON HƠN

      Liên hệ : 0974. 371.102. Yahoo: hoameo_mgb, skype: khangbong1. Địa chỉ: 104 Thái thịnh, đống đa, HN. Giá lá găng xay nhỏ 120k/kg

      NHỮNG HÌNH ẢNH THẠCH GĂNG

      Lá găng phơi khô và xay thành bột












      Thạch găng ăn cùng nước đậu nành



      HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM:
      - Cho bột thạch vào chậu nước võ kỹ khoảng 3-5p (1,5 lít nước + ½ cốc sữa chua vinamilk bột)
      - Sau khi vò xong dùng khăn xô hoặc vải lọc lấy phần nước màu xanh
      - Lọc xong cho vào ngăn mát tủ lạnh đợi thạch đông (tầm 2h đồng hồ)
      - Khi thạch đông mang ra sử dụng, ăn cùng với nước đường hoặc nước đậu có thêm chút dầu chuối thì ngon (nước đường khoắng tan hoặc đun lên sẽ ngon hơn)
      (KHÔNG PHẢI ĐUN NẤU GÌ)
      Tags: lá găng, mua lá găng ở đâu, bán lá găng ở đâu hà nội, thạch găng hà nội

      Link : http://agriviet.com/home/threads/149670-Ban-la-gang-lam-thach#ixzz2mUoVt3hr
       
      Last edited: 17/3/14
    4. khangbong

      khangbong Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      20
      Đã được thích:
      0
      Nghề nghiệp:
      kinh doanh
      Thạch găng ngon đây pà con ơi !!!!!!!
       
    5. khangbong

      khangbong Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      20
      Đã được thích:
      0
      Nghề nghiệp:
      kinh doanh
      Thạch lá găng khu thành cổ Sơn Tây đây các bác ơi!
       
    6. khangbong

      khangbong Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      20
      Đã được thích:
      0
      Nghề nghiệp:
      kinh doanh
      Thạch găng, cách làm thạch găng !
       
    7. khangbong

      khangbong Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      20
      Đã được thích:
      0
      Nghề nghiệp:
      kinh doanh
      120k/kg thạch găng
       
      Last edited: 17/3/14
    8. khangbong

      khangbong Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      20
      Đã được thích:
      0
      Nghề nghiệp:
      kinh doanh
      Thạch lá găng mát mẻ ngày hè !
      Ngon Rẻ 120k/kg
       
      Last edited: 17/3/14
    9. khangbong

      khangbong Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      20
      Đã được thích:
      0
      Nghề nghiệp:
      kinh doanh
      Vừa ngon, mát mẻ lại vừa rẻ chỉ có 120k/kg ăn thoải mái cả tháng ko hết đây ạ...
       
    10. khangbong

      khangbong Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      20
      Đã được thích:
      0
      Nghề nghiệp:
      kinh doanh
      Mùa hè đến mang thạch găng mát cho mọi nhà
      --- @ 31/7/14, Original Post Date: 8/4/14 ---
      Bột lá găng: 120k/kg, nhà em bán từ 0,5kg
      Bột sương sáo : 20k/gói 50gr (sương sáo Thuận phát)
      Địa chỉ: Số 104 Thái Thịnh (giờ hc từ 8h-5h30)

      SĐT: 0974 ba bảy một 102

      Công thức làm thạch găng rất đơn giản, ko phải đun nấu mất thời gian của các mẹ đâu nhé.
      Tỷ lệ: 100gr (1 lạng) bột thạch với 4,5 lít nước
      B1. Đổ trực tiếp bột vào chỗ nước
      B2. Dùng 2 tay vò kỹ khoảng 5-7 phút
      B3. Sau khi vò xong dùng vải để lọc (ko nên dùng khăn xô trẻ em)
      Sau khi lọc xong vắt kiệt cho nhựa thạch xuống hết, bỏ phần bã thạch
      Sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh đợi chậm thì 2h thạch sẽ đông, và măm măm cùng tào phớ, dầu chuối hoặc nước đậu nành, cùng thạch đen.
      --- @ 5/9/14 ---
      Bán buôn, bán lẻ bột lá găng, giá lẻ 120k/kg, giá buôn tùy vào số lượng nhé các bạn.
      --- @ 25/2/15 ---
      Lá thạch găng được hái tươi, rửa sạch sẽ, phơi khô không chất bảo quản, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng - --- Liên hệ 0974.371.102 hoặc 0934.524.505
       

    Chia sẻ trang này

    Đang tải...
    Đang tải...