• Bán máy ấp trứng Đa năng - Thông minh - Tự động – Hiện đại

  Thảo luận trong 'Muabán Máy móc, dụng cụ, cơ khí nông nghiệp' , 14/8/11

  1. catphusa Nhà nông nghiệp dư

   <!--[if gte mso 9]><xml> <w:WordDocument> <w:View>Normal</w:View> <w:Zoom>0</w:Zoom> <w:punctuationKerning/> <w:ValidateAgainstSchemas/> <w:SaveIfXMLInvalid>false</w:SaveIfXMLInvalid> <w:IgnoreMixedContent>false</w:IgnoreMixedContent> <w:AlwaysShowPlaceholderText>false</w:AlwaysShowPlaceholderText> <w:Compatibility> <w:BreakWrappedTables/> <w:SnapToGridInCell/> <w:WrapTextWithPunct/> <w:UseAsianBreakRules/> <w:DontGrowAutofit/> </w:Compatibility> <w:BrowserLevel>MicrosoftInternetExplorer4</w:BrowserLevel> </w:WordDocument> </xml><![endif]--><!--[if gte mso 9]><xml> <w:LatentStyles DefLockedState="false" LatentStyleCount="156"> </w:LatentStyles> </xml><![endif]--><!--[if gte mso 10]> <style> /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin:0in; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;} </style> <![endif]--> Công ty CP Cát Phù Sa xin giới thiệu
   Máy ấp trứng Đa năng - Thông minh - Tự động – Hiện đại CPS 500


   Máy đa năng: Ấp tất cả các loại trứng, hiệu quả chuyên biệt cho các loại trứng khó ấp như vịt xiêm, ngỗng, đà điểu,..Điều này giúp cho bà con vượt trội về khả năng phát triển giống ra ngoài thị trường với chi phí đầu tư thấp nhất.

   Máy thông minh: Công nghệ thông minh tự điều chỉnh chế độ vận hành máy theo chương trình và theo tốc độ phát triển phôi thực tế để tối đa hóa sự phát triển của phôi.

   Máy tự động: Hòa toàn tự động kiểm soát tất cả các thông số. Lập chương trình tự động trên máy tính với chế độ ấp có thể thay đổi từng giờ trong suốt quá trình ấp.

   Máy hiện đại: Có bộ ghi dữ liệu liên tục tất cả các thông số thực tế trong suốt quá trình ấp. Bộ nhớ lên đến 1 năm lưu dữ liệu. Máy có thể kết nối với máy vi tính và có thể điều khiển quá trình ấp trứng qua mạng. 100% thông số của quá trình ấp điều được điều khiển.

   Dòng máy của chúng tôi hoàn toàn phù hợp cho:

   1- Các trang trại hiện đại: Vì máy rất hiện đại có thể điều khiển chi li từng thông số ấp. Chúng tôi kiểm soát 100% các thông số ảnh hưởng đến quá trình phát triển của trứng khi trong máy ấp. Không còn thông số nào mà không điều khiển.

   2- Các nhà đầu tư nông nghiệp: Người không cần có kinh nghiệm và không cần mất thời gian cho các công tác kỹ thuật thuần tý mà vẫn có thể kiểm soát hoàn toàn được trại của mình ngay cả ở cách xa trại. Máy ấp này được thiết kế nhằm mục đích giúp các nhà đầu tư làm nông nghiệp hiện đại không phụ thuộc vào trình độ kỹ thuật của người làm.

   3- Các nhà nông muốn làm giàu nhờ chăn nuôi: Nếu bà con quan tâm đến từng cái trứng nở ra con giống thì máy của chúng tôi giúp cho hiệu quả nở cao nhất. Bà con có thể dùng kinh nghiệm của mình kết hợp với khả năng kiểm soát và điều khiển chính xác máy của chúng tôi để đạt được hiệu quả không ai có thể sánh kịp.

   Bộ điều khiển máy ấp kiểm soát các thông số sau:
   1-Thời gian ấp
   2- Nhiệt độ ấp
   3- Nhiệt độ trứng
   4- Nhiệt độ môi trường
   5- Thời gian và chu kỳ đảo trứng tự động
   6- Thời gian và chu kỳ phun sương tự động
   7- Độ ẩm ấp
   8- Tốc độ và lưu lượng gió làm ẩm
   9- Tốc độ và lưu lượng gió làm khô
   10- Tốc độ và lưu lượng gió làm nóng
   11- Tốc độ và lưu lượng gió làm mát
   12- Tuỳ chọn chế độ ấp tự động
   13- Khoá phím an toàn
   14- Cổng kết nối máy tính
   15- Nút điền khiển vị trí khay đảo
   16- Hệ thống đèn chiếu sáng trong máy
   <!--[if gte mso 9]><xml> <w:WordDocument> <w:View>Normal</w:View> <w:Zoom>0</w:Zoom> <w:punctuationKerning/> <w:ValidateAgainstSchemas/> <w:SaveIfXMLInvalid>false</w:SaveIfXMLInvalid> <w:IgnoreMixedContent>false</w:IgnoreMixedContent> <w:AlwaysShowPlaceholderText>false</w:AlwaysShowPlaceholderText> <w:Compatibility> <w:BreakWrappedTables/> <w:SnapToGridInCell/> <w:WrapTextWithPunct/> <w:UseAsianBreakRules/> <w:DontGrowAutofit/> </w:Compatibility> <w:BrowserLevel>MicrosoftInternetExplorer4</w:BrowserLevel> </w:WordDocument> </xml><![endif]--><!--[if gte mso 9]><xml> <w:LatentStyles DefLockedState="false" LatentStyleCount="156"> </w:LatentStyles> </xml><![endif]--><!--[if gte mso 10]> <style> /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt; mso-para-margin:0in; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:10.0pt; font-family:"Times New Roman"; mso-ansi-language:#0400; mso-fareast-language:#0400; mso-bidi-language:#0400;} </style> <![endif]-->
   Chúng tôi có tư vấn và thiêt kế giải pháp công nghệ trong ấm trứng.
   Hãy kiên hệ với chúng tôi để nhận báo giá, hình sản phẩm, hướng dẫn sử dụng và các tài liệu chuyên đề ấm trứng cho từng đối tượng vật nuôi.
   Địa chỉ: A.Huy 0908 966 217 * Email: catphusa@gmail.com * website: www.catphusa.com * www.giongtot.com


   THÔNG TIN NGƯỜI GỬI:

   - Tên DN/Cá nhân: Nguyễn Hữu Huy
   - Địa chỉ: 241 Điện Biên Phủ, P.6, Q.3, TP.HCM
   - Điện thoại: 08-38246058 - Fax: 0908 966 217
   - email: catphusa@gmail.com
   [​IMG]
    
   Last edited: 1/8/13
   Đang tải...
  2. baccuc

   baccuc Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   26
   Đã được thích:
   3
   Nghề nghiệp:
   làm ruộng
   o

   Giá bao nhiêu vậy bác
    
  3. catphusa

   catphusa Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   94
   Đã được thích:
   46
   Nghề nghiệp:
   Chủ doanh nghiệp
   Giá máy phụ thuộc vào yêu cầu của bạn.

   Chào bạn, giá máy của mình tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Có rất nhiều tùy chọn để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu và quy mô của bạn. Xin vui lòng liên hệ qua email, sẽ gởi thông tin cho bạn.

    
  4. catphusa

   catphusa Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   94
   Đã được thích:
   46
   Nghề nghiệp:
   Chủ doanh nghiệp
   Chào baccuc

   Chào baccuc, bác cho địa chỉ email để gởi cho bác thông tin đầy đủ hơn để bác tham khảo.
    
  5. baccuc

   baccuc Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   26
   Đã được thích:
   3
   Nghề nghiệp:
   làm ruộng
   chào catphusa

   Địa chỉ của mình là tuannguyenanh03@gmail
    
  6. catphusa

   catphusa Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   94
   Đã được thích:
   46
   Nghề nghiệp:
   Chủ doanh nghiệp
   Xin anh up đã lâu
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...