Bán men rượu

#1
MEN RƯỢU THUỐC BẮC

Hiện nay trên thị trường trôi nổi rất nhiều loại men rượu không rõ nguồn gốc xuất xứ ,cũng như về chất lượng vì thế khi nấu rượu truyền thống vô tình gây độc hại cho ngươi sử dụng .nhất là sử dụng giống men cấy giống vi sinh ,axit , men trung quốc. đặc điểm của nó là giá thành rẻ, rượu uống vào có vị nồng nặng độ nếu không sử dụng một thời gian rượu sẽ nhanh bay hơi mất hương vi.uống nhiều gây đau đầu và rất hại sức khỏe .

MEN RƯỢU THUỐC BẮC SAIGON
- Men thuốc bắc SaiGon được chế biến từ 41 vị thuốc bắc, nguyên liệu được xay thành bột và đóng gói.
- Rượu nấu ra : uống ngon, không mỏi mệt, không nhức đầu. Mùi vị thơm nồng cay nhẹ lên mũi, hương vị đậm đà Men nấu ra từ 30 đến 52 độ C.
- Đảm bảo chất lượng (men sạch): men không có độc tố, không dùng phụ gia hóa chất công nghiệp. Bảo đảm an toàn vệ sinh trong sản xuất.
- Rượu để càng lâu uống càng ngon ít bị mất hương vị ban đầu
- Men đã được kiểm định ở Bộ Y Tế


Cách dùng:
- 200 gr men dùng cho 10 kg gạo sẽ được 15 lít rượu. Nấu cơm phải khô ngon như cơm ăn, bỏ ra nia sạch để cơm nguội rồi trộn đều men vào. Sau đó đưa cơm vào lu hay xô nhựa đậy kín rồi phủ kín bằng bao tải để giữ nhiệt.
- Mùa hè ủ khô 32 giờ thì chan nước, mùa đông để 36 giờ thì chan nước, mùa đông để 38 đến 42 giờ thì chan nước, cứ 1kg gạo chan 2 lít nước sạch, sau khi chan nước xong thì đậy thật kín và kỹ. Thời gian ủ nước từ 3 đến 4 đêm (để được nhiều rượu hơn thì ủ nước từ 5 đến 6 đêm tuỳ theo khí hậu nóng hay lạnh, trước khi nấu đổ thêm 0,5 lít nước cho 1 kg gạo (rượu rất ngon và thơm).


Chú ý:

- Trên thị trường có rất nhiều loại men dùng phụ gia hóa phẩm hóa chất Trung Quốc . Vì vậy để không làm hỏng rượu và hỏng men rượu thuốc bắc SaiGon, trước khi chuyển qua nấu men SaiGon cần làm vệ sinh thật sạch dụng cụ ủ (xô, lu, thùng phi, nồi, …) và dụng cụ trộn men với cơm ủ (bạt, nia, nông, …).
- Quá trình nấu tùy thuộc vào kinh nghiệm của người nấu nhằm tránh các hiện tượng rượu có thể bi hỏng như: rượu khê. Sục hèm….

Liên hệ :
- Khu vực miền Nam: 08.35398175 – 0902317485
- Khu vực miền trung: 059.3824988 - 0913437576
Điện thoại tư vấn kỹ thuật: 0913437576
 

Nghĩa

Nhà nông tập sự
#2
sản phẩm chẳng thấy đề giá. Nên cho giá cả vào anh em còn biết mà tham khảo.
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH