• MIỀN BẮC Bán mực khô tại Hà Nội

    Thảo luận trong 'MuaBán: ngành Thủy Sản' , 24/7/16

    1. www_thuymuc_com Nhà nông tập sự

      GIÁ MỰC KHÔ HẠ LONG 2016
      [​IMG]Mực 16 – 20con/kg: 800k
      [​IMG]Mực 8 – 13con/kg: 900k
      [​IMG]Cá chỉ vàng ~ 80 kon: 250k ( chỉ bán khi mua cùng mực)
      Trạng thái: Còn hàng

      [​IMG]Call số

      0963 788638 – 0904 536855
      để được phục vụ.

      Lưu ý:
      [​IMG] Bán tối thiểu 01 kg trở lên
      [​IMG]Dịch vụ ship
      – Các quận nội thành: Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Ba Đình, Đống Đa, Thanh Xuân, Hoàng Mai: 15-20k
      – Các quận Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Long Biên, Tây Hồ : 25 – 35k
      – Ngoại thành Hà Nội và các tỉnh khác sẽ tính phí của dịch vụ ship và khách hàng vui lòng chuyển khoản trước.
      Một con mực khô đảm bảo chất lượng, thơm ngon khi đáp ứng một số yêu cầu sau:
      Về màu mực: Mực khô được phơi khi còn tươi sẽ có bụng màu trắng, lưng màu hồng nhạt tự nhiên và những chấm đen mờ thể hiện đúng với da của mực, mùi không tanh hay dính ướt tay. Mực khô ngon khi nướng lên, xé ra thịt bên trong cũng hồng nhạt và dẻo, dai, không vụn. Nếu là màu trắng bệch thì dễ là mực ươn đem phơi khô.
      Về bề ngoài, thân mực thẳng và mình dày: Mực khô được phơi theo 2 hình thức phơi trên phiên và phơi treo. Mực khô phơi treo thường có thân thẳng mình dày (thường mực câu được phơi kiểu này), mực khô cào thường được phơi trên phiên nên mình mỏng. Mực câu ngon hơn mực cào nên có giá cao hơn. Thân thẳng, mình dày là một trong những đặc điểm rất dễ nhận biết mực khô ngon.
      [​IMG]
      Về mùi vị, mùi không tanh, khi đụng vào không thấy ướt tay. Thân mực phải khô, không lưu lại mùi tanh trên tay. Đây là đặc điểm về mực khô rất quan trọng và dễ nhận biết. Về phần đầu, đầu mực khô, mực khô ngon có đầu phải gắn liền và chắc vào thân mực, râu còn nhiều có màu trắng hồng, thẳng.
      Tham khảo thêm bài “Mực khô Hạ Long được chế biến như thế nào
      Thủy mực hân hạnh được phục vụ quý khách. Xin cảm ơn quý khách.
      Nói đến mực nhắc đến Thủy
       
      Đang tải...

    Chia sẻ trang này

    Đang tải...
    Đang tải...