• Bán Nấm LINH CHI TƯƠI- tự tay chọn hái tại vườn

    Thảo luận trong 'MuaBán: Ngành Trồng trọt' , 14/8/11

    1. hoanganh food Nhà nông nghiệp dư

      CƠ SỞ NUÔI TRỒNG nấm linh chi LỘC PHÁT
      CHUYÊN CUNG CẤP nấm linh chi VÀ BÀO TỬ NẤM LINH CHI

      BÀO TỬ NẤM LINH CHI : GÓI 20gr : 150k/gói
      Nấm Linh Chi khô
      Gói 250gr thái lát/nguyên tai : 150.000
      Gói 500gr thái lát/nguyên tai : 275.000
      Gói 1kg thái lát/nguyên tai : 500.000
      ĐÂY LÀ HÌNH CỦA GÓI 250gr
      [/SIZE][/COLOR]


      [​IMG]
      [​IMG]
      [​IMG]
      [​IMG]




      Nhận đặt ngâm rượu Linh Chi
      Rượu Nếp Loại 1 ngâm trong bình thủy tinh kiểu dáng mới lạ : 400g Linh Chi Thái lát+ 5L Rượu nếp loại 1 + bình Thủy tinh 5L giá 800k/b

      [​IMG]


      Rượu Nếp Loại 1 ngâm trong bình 3L : 200g Linh Chi Thái lát+ 3L Rượu nếp loại 1 + bình Thủy tinh 3L giá 550k/b


      [​IMG]
      Một số hình ảnh Trại Nấm của mình
      Nấm đã đến kỳ thu hoạch
      [​IMG]
      [​IMG]
      [​IMG]
      [​IMG]
      [​IMG]
      [​IMG]


      8 TRẠI NẤM ĐÃ HOÀN THIỆN
      [​IMG]
      [​IMG]
      [​IMG]
      [​IMG]
      [​IMG]
      [​IMG]
      [​IMG]


      Khi có nhu cầu các bạn có thể liên hệ Mr Trí : 0937446899 . Mình sẽ thu xếp thời gian và hẹn giờ các bạn nhé!


      NHẬN TƯ VẤN KỸ THUẬT NUÔI TRỒNG NẤM, TƯ VẤN VÀ XÂY DỰNG TRẠI TRỒNG NẤM, CUNG CẤP PHÔI GIỐNG VÀ BAO TIÊU SẢN PHẨM
      THAM QUAN-HƯỚNG DẪN TẠI TRẠI
      GIAO DỊCH TẠI NHÀ- UY TÍN HÀNG ĐẦU


      Đây là các công dụng của NẤM LINH CHI ĐỎ mà mình copy từ các báo khác


      Bảng dược tính của tinh chất trích từ nấm Linh Chi:
      * Trị đau nhức.
      * Chống dị ứng.
      * Phòng ngừa viêm cuống phổi.
      * Kháng viêm.
      * Kháng khuẩn, chẳng hạn như vi khuẩn staphylococca, streptococci, bacillus pneumoniae. (Có thể do tính tăng cường hoạt động của hệ thống miễn dịch.)
      * Kháng độc tố, nhờ vào tính đào thải đuợc gốc tự do.
      * Chống ung thư.
      * Kháng siêu vi.
      * Làm giảm huyết áp.
      * Trợ tim, làm hạ cholesterol, làm giảm xơ cứng thành động mạch.
      * Giúp thư giãn thần kinh, làm giảm ảnh hưởng của caffeine và làm thư giãn bắp thịt.
      * Long đàm (nghiên cứu ở chuột).
      * Chống HIV.
      * Làm tăng cường hoạt động của nang thượng thận.
      Dược tính này có được nhờ hoạt tính của:
      * Beta và hetero-beta-glucans (chống ung thư, kích thích hoạt động của hệ thống miễn dịch).
      * Ling Zhi-8 protein (chống dị ứng, điều chỉnh hệ thống miễn dịch).
      * Garnodermic acids – triterpenes (kháng dị ứng, làm hạ cholesterol và làm hạ huyết áp)
      Có phải chỉ nên dùng nấm Linh chi khi bị bệnh không?
      Không. Nấm Linh Chi có thể được dùng bất cứ lúc nào kể cả khi không bị bệnh. Điều lợi ích nhất của nấm Linh Chi là nâng đỡ và kiến tạo hệ thống miễn dịch. Vì vậy, nấm Linh Chi rất có lợi cho một người khỏe mạnh.



      Hướng dẫn sử dụng Nấm Linh Chi
      Có 2 cách sử dụng Linh Chi: Thái lát (xát lát) hoặc Nghiền thành bột


      Thái lát:
      Cách này phổ biến nhất, người Hàn Quốc hay mua dưới dạng thái lát để dùng
      1. 50g Linh chi dùng được cho 10 người. Cho 50g Linh chi vào ấm đun cùng với 1.000cc nước, đun khoảng 2~3 phút rồi tắt lửa. Để ngâm như vậy trong vòng 5 phút rồi đun tiếp khoảng 30 phút bằng lửa nhỏ. Đun đến khi nước cạn còn khoảng 800cc thì ta được nước đầu tiên.
      2. Đun nước 2 và nước 3: Sau khi được nước đầu lấy lát Linh chi ra dùng kéo cắt nhỏ (khoảng 1cm) rồi đổ nước vào đun như khi lấy nước đầu. Đổ lẫn nước đầu nước 2 và nước 3 để được 2.400cc nước linh chi rồi cho vào bình và bảo quản trong tủ lạnh.
      3. Cách dùng: Một ngày 240cc chia thành 80~120cc dùng làm 2~3 lần.
      4. Sau khi được nước 3 lấy bã Linh chi phơi khô đun lấy nước 4 hoặc dùng để tắm, rất tốt cho da và tóc.


      Nghiền thành bột: (Linh chi rất khó nghiền vì sẽ bông lên)
      Cho vào tách hãm bằng nước thật sôi trong 5 phút sau đó uống hết cả bã.
      Có thể làm người dùng hơi khó chịu vì sự không tan của nó, nhưng đây là cách dùng tốt nhất theo khuyến cáo của các nhà khoa học
      Nấm Linh chi có thể để nguyên hoặc thái lát rồi ngâm với rượu 40 - 45 0C khoảng 3 tuần. Khi dùng, uống 2 lần mỗi ngày, mỗi lần khoảng 1 chén nhỏ.
      Chú ý thêm:


      Nấm Linh Chi được dùng tốt nhất vào buổi sáng lúc bụng đói. Uống nhiều nước làm tăng công hiệu của nấm Linh Chi vì giúp cơ thể thải ra những chất độc.
      Vitamin C cũng được khuyên nên dùng chung với nấm Linh Chi vì nó giúp cơ thể hấp thu mạnh hơn những dược chất hảo hạng có trong Linh Chi. Các nghiên cứu cho thấy sinh tố C biến polysaccarides phức tạp thành những thành phần nhỏ hơn, làm cho cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn.
      Linh chi có vị đắng nên khi đun có thể cho thêm cam thảo hoặc táo tàu sẽ dễ uống hơn.
       
      Last edited: 23/4/12
      Đang tải...
    2. hoanganh food

      hoanganh food Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      19
      Đã được thích:
      0
      Nghề nghiệp:
      Doanh Nghiep
    3. hoanganh food

      hoanganh food Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      19
      Đã được thích:
      0
      Nghề nghiệp:
      Doanh Nghiep

    Chia sẻ trang này

    Đang tải...
    Đang tải...