Bán Bán nhung hươu tươi có nguồn gốc từ Quỳnh Lưu

#1
Hiện tại Quỳnh Lưu là mảnh đất đã nổi tiếng từ lâu với nghề nuôi hươu, do nhu cầu cần tiêu thủ sản phẩm nhung hươu ở khu vực phía nam, chúng tôi muốn hợp tác phân phối sản phẩm nhung hươu Quỳnh Lưu cho các đại lý và bà con tiêu dùng với số lượng lớn nhỏ khác nhau. Ai có nhu cầu tiêu thủ xin vui lòng liên hệ anh Việt SĐT: 0977393037 hoặc Email: Vietminhle@yahoo.com. Địa chỉ liên hệ: số 1246/13 Tân Phước, Tân Bình, TX Dĩ An, Bình Dương
Giá cả phụ thuộc vào số lượng mỗi lần đặt hàng

Công dụng của nhung hươu:

Trong con hươu, nhung là bộ phận có giá trị nhất. Đây là phần sừng non mới mọc chứa các tinh chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe, thành phần cấu tạo rất có giá trị về y học như pantocrinum, calcium, magnesium, phosphore, carbonat, chất keo (collagens), các hocmon oestrogen, testosteron (còn gọi là nhung tinh), 52,5% protid, 2,5% lipid. Ngoài ra, trong nhung hươu còn có tới 25 loại acid amin cùng 26 loại nguyên tố vi lượng đó là Cu, Fe, Zn, Mg, Cr, Br, Coban... Trong đó:
- Chất Collagens: giúp tái tạo lại phần sụn khớp
- Chất Chondroitin: giúp giảm triệu chứng viêm khớp
- Chất Pantocrine: làm gia tăng hiệu quả cơ bắp
- Chất Glycosaminoglyans, Hyaluronic: giúp bôi trơn các khớp xương
- Axít Uronic: bổ trợ hệ tuần hoàn máu
- Các protein mô xương: giúp điều chỉnh sự phát triển của xương
- Alkaline Phosphate: gia tăng tái kết mô và hồi phục tế bào
- Bạch cầu trung tính: giúp cơ thể tăng sức đề kháng đối với bệnh tật và viêm nhiễm
- Đặc biệt trong Nhung hươu tươi có các khoáng chất như Potassium, Magnesium, Nitrogen và Selenium là những thành phần rất cần thiết cho một chế độ ăn kiêng đúng có lợi cho sức khỏe.
Những nghiên cứu gần đây chứng minh rằng nhung hươu có chứa chất Prostagladins là những chất điều hòa chức năng tế bào quan trọng, đóng vai trò chủ chốt trong phản ứng của cơ thể chống lại chứng sưng, viêm, nhiễm khuẩn và đau nhức.


 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH