• Bán Bán rau sạch 100% (nhà trồng ăn ko hết) cho bếp tập thể, chung cư...Hà Nội, Hải Phòng

  Thảo luận trong 'MuaBán: Ngành Trồng trọt' , 16/2/13

  1. vuduc Nhà nông nghiệp dư

   Chào các anh chị, các bạn

   Nhà mình đất rộng, nằm bên cạnh sông Văn Úc (Ngũ Đoan, Kiến Thụy, Hải Phòng). Bố mình kỹ tính, chỉ thích ăn rau nhà trồng, vậy nên mẹ mình trồng rất nhiều rau, mùa nào thứ ấy. Nhiều năm nay, vườn rau nhà mình là địa chỉ tin cậy của mọi người ở quê và họ hàng trong TP Hải Phòng, Hà Nội nên diện tích rau mỗi năm lại tăng thêm. Nhà mình ai cũng bận nên không có thời gian mang ra chợ bán. Khi nào nhiều thì gọi mấy thương lái tới mua, họ kì kèo ép giá, trả tiền chậm nên nhà mình ko thích bán cho họ lắm. Vậy nên mình đang cần tìm một vài nơi tiêu thụ ổn định, khỏi qua thương lái phức tạp.

   Hiện tại, nhà mình có su hào, cải bắp, rau diếp, rau cúc, rau cần, rau mùng tơi ..., khối lượng mỗi thứ vài chục kg, có thể cung cấp thường xuyên 20 – 50kg mỗi ngày. Nên mình nghĩ sẽ phù hợp với các bếp ăn tập thể, các chung cư hoặc trường mầm non có yêu cầu cao về rau an toàn. Nếu bạn nào có nhu cầu ồn định vài chục kg/ngày thì mình sẽ tổ chức thu hái, đóng gói gửi tận nơi. Đảm bảo các bạn rau an toàn tuyệt đối, giá cả thì chắc chắn rẻ hơn ở chợ, siêu thị.
   Mình cũng có thể nhận trồng các loại rau khác mà các bạn yêu cầu trước (đất nhà mình trồng rau rất dễ lên, nước sông Văn Úc là nguồn nước sạch cho các nhà máy nước của TP Hải Phòng nữa). Rất mong được các bạn quan tâm, hợp tác! Bạn nào ở gần có thể ghé thăm, thích rau gì mình mời rau ấy (tất nhiên là có cả thức ăn khác nữa chứ ko bắt bạn chỉ ăn rau với cơm :D)

   Các bạn có thể liên hệ qua email khi cần trao đổi thêm bất cứ thông tin gì: ducvuhp@gmail.com
   Cảm ơn các bạn đã đọc tin!
    
   Đang tải...

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...