Hợp tác Bán rượu nếp Gò Đen

#1
GÒ ĐEN ĐỆ NHẤT TỬU
“Huyền thoại Phương Nam”

Kính thưa quý khách hàng !
Gò Đen Đệ Nhất Tửu là sản phẩm của Công ty CP Rượu Đệ Nhất Gò Đen – Thành viên Hội sản xuất Rượu Đề Gò Đen, được tinh chế theo quy trình truyền thống có cải tiến theo đề tài được Tỉnh Long An tài trợ nghiên cứu trong suốt 4 năm, do vậy vừa giữ nguyên vẹn được hương vị truyền thống vừa loại bỏ được những hạn chế của phương thức nấu truyền thống. Khác với các loại rượu công nghiệp sản xuất từ cồn thực phẩm, do được lên men tự nhiên, chưng cất, tinh lọc kết hợp cả bí quyết truyền thống và quy trình hiện đại nên Gò Đen Đệ Nhất Tửu có những ưu điểm vượt trội và những đặc điểm riêng mà các loại rượu khác không có được :
 Không gây nhức đầu, khát nước sau khi uống.
 Tiên vị uống rất êm, không gắt, không sốc như các loại rượu công nghiệp khác.
 Trung vị nồng, ấm, Hậu vị ngọt sâu đặc trưng của nếp, gạo truyền thông.
 Kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu, nguồn nước theo tiêu chuẩn ATVSTP quốc gia.
Với chủng loại đa dạng : rượu nếp, rượu nếp than, rượu ngâm, rượu gạo…, giá cả hợp lý, thấp hơn các loại rượu khác nhưng được nhiều ưu điểm vượt trội, cùng với danh hiệu nổi tiếng lâu nay của vùng sông nước miền nam.
Hiện nay sản phẩm rượu Gò Đen bán rất chạy ở các tỉnh Nam Bộ và được người uống ủng hộ rất nhiều. Chiếc khấu thuộc hàng cao nhất trong các loại rượu trên thị trường.
Với mục đích mở rộng thị trường và mời hợp tác làm đại lý toàn quốc: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận, Nha Trang, Tiền Giang, Long An, Bến Tre, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau….
Khai thác thương mại độc quyền toàn Quốc:

CÔNG TY TNHH DOANH CHÁNH
8/9 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.HCM
godenquoctuu@gmail.com.
Mr Tài: 0902 45 8586. Mr Nghĩa: 01236 365 365
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH