Bán Bán trứng gà quê sạch 100%, (0933.88.56.86)

#1
Bán trứng gà quê sạch 100%, (0933.88.56.86)Tình hình là dạo này thấy mấy vụ trứng bẩn, trứng Trung Quốc, rồi trứng ngâm hoá chất tẩy trắng thấy sợ quá. Các mẹ nào có muốn ăn trứng gà quê sạch không nhỉ ???
- Nguồn gốc trứng của em là từ Thái Bình, của gia đình và hàng xóm xung quanh nuôi được.
- Quê em vườn rộng, thóc lúa với ngô thì lại sẵn nên gà toàn thả vườn và chỉ ăn thóc với ngô thôi nên trứng ăn ngon và thơm lắm các mẹ, trứng này các mẹ bầu với các bé nhỏ ăn thì không phải suy nghĩ gì.
- Gà thì em nói thật là gà ta thuần chủng bây giờ thì không có đâu, ít nhiều thì cũng có tý lai hết rồi nhưng em đảm bảo tuyệt đối không phải trứng gà Ai cập hay gà siêu trứng chăn thả đâu nhé.
- Và trứng thì đảm bảo là trứng gà mới đẻ trong vòng 5 ngày các bác nhé
Em thì mới có bầu nên trước hết là để nhà dùng và hai gọi là kiếm thêm ít thu nhập trong thời buổi khó khăn này :)
- Ngoài ra còn có trứng ngỗng, trứng vịt chỉ ăn thóc và ốc, gà quê thả vườn nhưng nguồn không có nhiều nên nếu mẹ nào có nhu cầu thì đặt trước để em hỏi dưới quê nhé.

Nói nhiều thì cũng không bằng thực tế, nên NẾU MẸ NÀO CÓ NHU CẦU THÌ VUI LÒNG ALO EM MANG TRỨNG ĐẾN TẬN NƠI CHO CÁC MẸ LUỘC ĂN THỬ RỒI HÃY QUYẾT ĐỊNH MUA NHÉ:)

Còn về giá thì em bán: 50.000 VNĐ/1 chục (giá này e tham khảo thấy các mẹ khác bảo cũng hợp lý rồi nên mong các mẹ đừng ném đá nhé :))))
Các mẹ có nhu cầu thì liên hệ với em nhé:
- Địa chỉ nhà em: P10-05, Chung cư Sico Sông Đà 9 (cạnh bến xe Mỹ Đình và Dophin Plaza)
- Phone: 0933.88.56.86 / 093.572.8688
Em freeship trong nội thành Hà Nội với mọi hoá đơn

CẢM ƠN TẤT CẢ CÁC MẸ ĐÃ QUAN TÂM! MONG ĐƯỢC ỦNG HỘ
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH