• Bán Bán vịt trời giống,vịt trời thương phẩm

  Thảo luận trong 'MuaBán: ngành Chăn Nuôi' , 28/8/13

  1. vuonchimquy Nhà nông nghiệp dư

   Vườn Chim Việt
   Họ Vịt (danh pháp khoa học: Anatidae) là một họ bao gồm các loài vịt và các loài thủy điểu trông giống vịt nhất, chẳng hạn như ngỗng và thiên nga. Chúng là các loài chim đã tiến hóa để thích nghi với việc bơi lội, trôi nổi trên mặt nước và đôi khi lặn xuống ít nhất là trong các vùng nước nông.. Vịt Trời Lông đuôi nâu đen có ánh và viền nâu nhạt. Lông bao cánh nhỏ và nhỡ xám. Lông bao cánh lớn xám chì với một dải vằn gần cuối lông trắng và một vằn đen ở mút. Gương cánh ánh lục có viền đen và trắng.

   [​IMG]

   Nhắc đến Vịt thì không còn xa lại gì trong mỗi chúng ta. Nhưng những món ăn từ Vịt trời không phải ai cũng được thưởng thức chúng. Vịt trời là 1 loài vật của thiên nhiên thuộc họ gia cẩm. Chúng sống thành bầy đàn và thường xuất hiện vào mùa hè.


   Là loài vật của thiên nhiên, do vậy món ăn được chế biến từ vịt trời mang 1 hương vị độc đáo hơn vịt nuôi bình thường. Thịt của nó rất chắc và thơm ngon lại bổ dưỡng. Chính vì thế nguồn vịt trời thương phẩm trên thị trường có thể nói là ( khan hiếm ). Nhân dịp một lần về thăm …Tôi có sưu tầm được 2 cặp Vịt trời giống, do số lượng vịt tròi giống có hạn, nên trong thời gian qua có nhiều quý khách liên hệ để mua giống. Nhưng ban đầu tôi mới chỉ có vài cặp (phiền quý khách chờ đợi).

   Nay đàn Vịt trời của tôi đã nhân giống và sinh sản thành công, đưa ra thị trường với số lượng lớn, có thể đáp ứng được nhu cầu của quý khách. Qúy khách có nhu cầu mua con giống, và Vịt thương phẩm xin vui lòng liên hệ để được tư vấn về cách chăn nuôi, xấy dựng chuồng trại.

   trang trại Vườn Chim Việt đang cần mở rộng và liên kết mô hình chăn nuôi giống vịt trời thuần chủng 100%(cam kết với khách hàng tại trang trại của Vườn Chim Việt) với các hộ và các trang trại chăn nuôi trên cả nước.Hợp tác đầu tư cùng phát triển ,hãy liên hệ ngay với chúng tôi

   Mọi chi tiết xin liên hệ và phản hồi theo địa chỉ

   Địa chỉ trang trại

   Tại Hà Nam : Xóm Đòng Xã Nhân Thịnh – Huyện Lý Nhân – Hà Nam
   Tại Hà Nội : Khu Sinh Thái Xã Đông Mỹ-Thanh Trì -Hà Nội
   Mobile : 0977774677 hoặc 0977774776
   Website : Vuon chim viet .com
   Emai vuon chim viet@gmail.com
    
   Đang tải...
  2. vuonchimquy

   vuonchimquy Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   5
   Đã được thích:
   0
   Nghề nghiệp:
   Tự do
   Cung cấp vịt trời giống vịt trời thương phẩm

   Liên hệ 0977774677
    
  3. vuonchimquy

   vuonchimquy Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   5
   Đã được thích:
   0
   Nghề nghiệp:
   Tự do
   vuon chim viet

   vườn chim việt
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...