• Bill Gates: nếu thấy tiền rơi vẫn nhặt

  Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' , 11/2/14

  1. hochinhin Nhà nông nghiệp dư

   Trái với giai thoại rằng Bill Gates sẽ không nhặt tiền rơi trên đường bởi trong thời gian cúi xuống ông còn làm ra được nhiều tiền hơn thế, nhà đồng sáng lập Microsoft khẳng định ông vẫn sẽ cúi nhặt tờ 100 USD rơi trên phố.
   [​IMG]

   Nhà tỉ phú 58 tuổi nói ông sẽ vẫn nhặt tờ 100 USD rơi trên đường và đóng góp nó vào quỹ từ thiện Bill và Melinda Gates do ông và vợ sáng lập.
   “Tại Bill và Melinda Gates, 100 USD có ý nghĩa lớn vì nó giúp mua được sách giáo khoa hay vaccine” – Gates, người giàu nhất thế giới năm 2013 theo danh sách tỉ phú của Bloomberg, giải thích trong một đoạn video công bố trước buổi giao lưu trực tuyến với trang mạng Reddit.com hôm 10-2.
   [TABLE="width: 35%, align: right"]
   <tbody>[TR]
   [TD="class: pBody"]Có rất nhiều giai thoại về sự giàu có của Bill Gates, và một trong số đó như sau: nếu Bill Gates đánh rơi tờ 100 USD, ông không cần phải nhặt lại vì cứ mỗi giây trôi qua tài sản ông lại có thêm 114 USD.[/TD]
   [/TR]
   </tbody>[/TABLE]
   Với tiêu chí "Ask me anything" (Hãy hỏi tôi về mọi thứ), Bill Gates đón nhận mọi câu hỏi từ độc giả Reddit và đã có những chia sẻ dí dỏm để giải mã các giai thoại về ông, đồng thời bày tỏ quan điểm về nhiều lĩnh vực từ chuyện làm từ thiện đến bê bối nghe lén của chính phủ Mỹ.
   Nhà đồng sáng lập Microsoft khiêm tốn phủ nhận thông tin mình là nhà từ thiện lớn nhất thế giới. Gates cho rằng dù ông đóng góp nhiều tiền cho từ thiện, các nhân viên đang làm việc thiện nguyện tại những nơi hiểm nghèo còn hi sinh nhiều hơn thế.
   Trả lời câu hỏi nóng về bê bối nghe lén của chính phủ Mỹ, Gates cho rằng đây là “vấn đề phức tạp” và cho rằng “chúng ta cần tin tưởng vào cách thông tin được thu thập và bảo mật”.
   Vị tỉ phú cũng thú nhận rằng món đồ đắt đỏ nhất ông từng mua là một chiếc máy bay, song nhanh chóng nói thêm rằng có phi cơ riêng là thực sự cần thiết để di chuyển trong các chuyến công tác từ thiện cùng quỹ Bill và Melinda Gates.
   Bill Gates cũng tiết lộ vẫn tự rửa chén mỗi tối bởi vì ông thích thế.
    
   Đang tải...
  2. ctybepchien11

   ctybepchien11 Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   9
   Đã được thích:
   1
   Nghề nghiệp:
   Marketing
   Thần tượng của tui là đây!
    
  3. binhden79

   binhden79 Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   231
   Đã được thích:
   0
   Nghề nghiệp:
   kinh doanh
   up..........................................................................................................................................................
    
  4. vietnuts999

   vietnuts999 Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   4
   Đã được thích:
   0
   Nghề nghiệp:
   nông dân
   đúng là nhân tài
    
  5. matong999

   matong999 Nhà nông nghiệp dư

   Bài viết:
   4
   Đã được thích:
   0
   Nghề nghiệp:
   công an
   đúng là bill gatessssssssssssssssssss
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...