Thảo luận BÌNH TÍCH KHÍ CHÂN KHÔNG TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM ĐỂ LƯU TRỮ CÁC THÀNH PHẦM KHÍ ẨM.

#1
Việc sử dụng các bình tích khí chân không trong ngành công nghiệp thực phẩm để lưu trữ các thành phầm khí ẩm.







Bình chứa áp suất chân không được sử dụng trong các ngành công nghiệp thực phẩm để loại bỏ không khí từ các sản phẩm như mì ống,bột cà chua,bột cá,nước sốt cà chua,mayonnaise,mù tạt hoặc mứt.







Quá trình này thường được thực hiện ngay trước khi sản phẩm được đóng gói,nó được tích hợp vào một dây chuyền sản xuất như dây chuyền trộn,các máy đùn hoặc thiết bị hóa hơi sản phẩm.Các bình chứa áp suất chân không sử dụng các bơm hút chân không vòng nước hoặc các bơm hút chân không vòng dầu để tạo áp suất âm trong bình chứa,chúng được sử dụng để kéo dài thời gian bảo quản bằng cách loại bỏ oxy từ các thành phẩm.



Nó cũng cải thiện được đặc tính và tính thống nhất của sản phẩm như trong trường hợp sử dụng trong ngành sản xuất mì ống,sử dụng hệ thống này rất nhanh chóng,hiệu quả và không tốn nhiều chi phí bảo trì hệ thống.

Công ty TNHH Thương Mại & Công Nghệ HC Việt Nam chuyên cung cấp các loại bơm hút chân không vòng dầu,bơm hút chân không vòng nước,bơm hút chân không khô các loại,lắp đặt hệ thống chân không,phụ kiện bơm hút chân khôngsửa chữa bơm hút chân không các loại.
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH