Bồ Câu nhồi

#1
Không mất quá nhiều thời gian chế biến, bạn vẫn đem lại cảm giác ngon miệng cho người thân với các món ăn từ thịt gia cầm.

- Bồ câu 1 con - Thịt lợn xay 100 g - Hạt sen hầm chín 50 g - Táo đỏ 50 g - Cà rốt 150 g - Xà lách 100 g - Húng lủi - Tiêu 1 muỗng cafe - Đường 1 muỗng cafe - Dầu ăn 1 muỗng cafe

Cà rốt thái sợi nhỏ. Bồ câu làm sạch, bỏ đầu, rút xương.


Cho táo đỏ, hạt sen vào thịt lợn xay, ướp gia vị, nhồi vào bồ câu rồi đem hấp chín khoảng 8 phút, sau đó dùng dây buộc cho chặt thân chim, mang rán vàng.

Bồ câu chín, đem thái khoanh, xếp ra đĩa sắp sẵn xà lách, trang trí húng lủi.

Mách bạn: Để hạt sen nhanh mềm, trước khi luộc, bạn ngâm với nước ấm.
 

Xuan Vu

Thứ thiệt
Nông dân @
#2
Món này không thua món rùa rang muối của tôi đâu à nha . Đọc qua thấy thèm quá, ngay mai làm ngay thôi.
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH