• Bồ Câu nhồi

    Thảo luận trong 'Món ăn ngon miền quê' , 19/3/13

    1. tanchaufarm Nhân Mã

      Không mất quá nhiều thời gian chế biến, bạn vẫn đem lại cảm giác ngon miệng cho người thân với các món ăn từ thịt gia cầm.

      - Bồ câu 1 con - Thịt lợn xay 100 g - Hạt sen hầm chín 50 g - Táo đỏ 50 g - Cà rốt 150 g - Xà lách 100 g - Húng lủi - Tiêu 1 muỗng cafe - Đường 1 muỗng cafe - Dầu ăn 1 muỗng cafe

      Cà rốt thái sợi nhỏ. Bồ câu làm sạch, bỏ đầu, rút xương.
      [​IMG]

      Cho táo đỏ, hạt sen vào thịt lợn xay, ướp gia vị, nhồi vào bồ câu rồi đem hấp chín khoảng 8 phút, sau đó dùng dây buộc cho chặt thân chim, mang rán vàng.

      Bồ câu chín, đem thái khoanh, xếp ra đĩa sắp sẵn xà lách, trang trí húng lủi.

      Mách bạn: Để hạt sen nhanh mềm, trước khi luộc, bạn ngâm với nước ấm.
       
      Đang tải...
    2. Xuan Vu

      Xuan Vu Đại gia nông nghiệp VIP

      Bài viết:
      6.212
      Đã được thích:
      4.754
      Món này không thua món rùa rang muối của tôi đâu à nha . Đọc qua thấy thèm quá, ngay mai làm ngay thôi.
       
    3. tanchaufarm

      tanchaufarm Nhân Mã

      Bài viết:
      698
      Đã được thích:
      402
      Nghề nghiệp:
      Chăn nuôi
      Vài bữa rãnh, xuống Bác Vũ học cách nuôi rùa, về làm Rùa Rang Muối.
       
    4. 3 Châu

      3 Châu Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      249
      Đã được thích:
      45
      Nghề nghiệp:
      Đang hưỡn
      Bác chỉ cách rút xương luôn cho trọn gói!
       
    5. hailuadichat

      hailuadichat Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      9
      Đã được thích:
      1
      Nghề nghiệp:
      hcm
      Món này nhìn ngon nhỉ , mình chưa từng ăn qua
       
    6. levanhai91

      levanhai91 Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      3
      Đã được thích:
      0
      Nghề nghiệp:
      SEO
      ngon quá đi mất, thank
       

    Chia sẻ trang này

    Đang tải...
    Đang tải...