Bò Một Nắng Hai Sương Phú Yên

#1
Đặc Sản Bò Một Nắng Hai Sương Phú Yên

Thành Phần:
Theo bí quyết, thịt bò làm một nắng hai sương Phú Yên nhất quyết phải là bò tơ, được chăn thả trong tự nhiên nên thớ thịt săn chắc, ít nước lại có vị ngọt tự nhiên đem lại cho người ăn cảm giác ngon miệng.

Khâu ướp gia vị rất quan trọng, không nên ướp đậm quá vì khi nướng chín, thịt đặc sản đặc sản một nắng hai sương Phú Yên sẽ bị mặn không ngon, cũng không nên ướp nhạt quá, bò không thấm đủ gia vị, sẽ nhanh hư, không để lâu được. Sau đó đem phơi ngoài nắng, nếu trời nắng to, chỉ cần phơi trong một ngày, thịt bò khô lại, cầm lên tay không bị dính là được không bị cháy.


Cách phơi đặc sản bò một nắng hai sương ngon Phú Yên

Cách dùng: Đặc sản Bò một nắng hai sương Phú Yên trước khi thưởng thức, phải nướng chín, có thể dùng bếp than hoặc bếp điện hoặc thiết bị nướng khác, nhưng ngon nhất vẫn là nướng bếp than.

Bảo quản: Vì không chất bảo quản nên các bạn trong ngăn đông tủ lạnh.

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA BÒ MỘT NẮNG HAI SƯƠNG PHÚ YÊN
Địa chỉ
: 130/6 Hiệp Bình, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức TP.HCM.

Hotline: 0933416928 Linh
http://dacsanvietphu.com
>> Đến Phú Yên không thể không nhớ đến món cá Ngừ Đại Dương tươi ngon không thể tả <<
>> Xem thêm Cách Làm Bò Một Nắng Hai Sương Ngon Tại Nhà <<
 

Last edited:

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH