• Bói tình yêu giữa Nhân Mã – Bạch Dương

  Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' , 21/11/15

  1. quynhchiii Học làm nông dân

   Bạch Dương và Nhân Mã đều là những cung hoàng đạo năng động, yêu thích các hoạt động xã hội và thích tận hưởng cuộc sông. Vậy những đồng điệu trong tâm hồn 2 cung hoàng đạo này có thể xoa dịu đi những điểm khác biệt giữa họ, để có một cái kết hạnh phúc. Hãy cùng boi tinh yeu tìm hiểu xem nhé.

   [​IMG]

   Song hành cùng với Bạch Dương là việc luôn sẵn sàng đối với Nhân Mã! Nhân Mã, Bạch Dương là một sự kết đôi đầy sức mạnh và phiêu lưu. bói tình yêu Trong nhiều trường hợp, đây là tình yêu sét đánh, các bạn không cần thời gian để có thể thổi bùng ngọn lửa đam mê trong nhau.

   Sự độc lập và yêu tự do của Nhân Mã kết hợp tốt với tính cách hướng ngoại và kịch tính của Bạch Dương. Nếu các bạn quyết định theo đuổi mối quan hệ này, không có gì có thể ngăn cản được hai bạn. Các bạn sẽ có nhiều hoạt động du lịch và qua đó cũng làm thể hiện sự tương đồng của các bạn.

   Tuy nhiên, Dương Cưu luôn nghi ngờ rằng Nhân Mã khó có thể giữ lời hứa được lâu dài và sự thủy chung của người bạn đồng hành. Còn với Nhân Mã, ước giá như Dương Cưu để cho mình tự do hơn. Mâu thuẫn của họ có thể lên tới đỉnh điểm và khó dung hòa nếu ai cũng muốn làm theo ý mình.

   Có điều rất tuyệt giữa hai “hành tinh” này là họ đều rất hài hước. Bởi vậy, đôi khi họ hóa giải thành công được một số mâu thuẫn. Để boi tinh duyen hãy vào website của chúng tôi.
    
   Đang tải...

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...