không phải bột thịt mà là bột xương thịt, nó được sản xuất từ phụ phẩm của heo, và cả xương heo, bột xương thịt thường có đạm khoảng 50, nhưng bạn không nên lạm dụng nó quá nhiều vì chất béo của nó rất cao, của Ý khoảng 14-16%béo, của Ukraina trên 20%, đạm chuyển hoá khoảng 83%,canxi rất cao, bạn nên sử dụng tối đa là 15% trong khẩn phần thức ăn, không thể so với bột cá được, thường bột cá biển đạm trên 60, nhưng bột cá là thành phần mang tính ngon miệng, vị ngọt, kích thích khứu giác,vị giác, đạm chuyển hoá 98% - tổng hợp rất nhiều các axit amin như lysin,methionine, rất tốt cho hệ tiêu hoá. Các chuyên gia về dinh dưỡng trên thế giới khuyên không nên sử dụng bột xương thịt cho heo mà chỉ nên sử dụng cho các loại giống khác như: gà, vịt ,cá...Chào bạn !