Bán Bưởi hồ lô- Bưởi tài lộc

#1
Bưởi Hồ Lô – Bưởi Tài Lộc

Vào dịp tết trước tết nguyên đán năm 2011 tôi lang thang trên mạng tìm kiếm món quà tết có ý nghĩa để biếu ông bà, cha mẹ và sếp.

Tuy nhiên sau mấy ngày tìm kiếm chỉ toàn thấy những hướng dẫn tặng những món quà tết như: rượu tây, hộp bánh kẹp VIP…thấy nản quá vì mấy năm trước mình đã tặng những món quà tết đó rồi, giờ tặng lại thì ngại và cũng không còn ý nghĩa cho lắm.

Tuy nhiên vào một ngày đẹp trời một người bạn làm cùng Công ty giới thiệu cho tôi một món quà đến từ thiên nhiên đó là Bưởi Hồ Lô- Bưởi Tài Lộc.

Lúc đầu tôi cũng không hiểu gì về nó nghe cũng là lạ tự hỏi Bưởi hồ lô – Bưởi tài lộc là cái quái gì, đã bao giờ thấy nó đầu. Rồi bắt đầu bỏ công sức ra tìm hiểu về nó mới phát hiện ra nó đúng là một món quà tết thật tuyệt vời. Vì sao nó tuyệt vời:

1. Bưởi hồ lô – Bưởi tài lộc là bưởi 5 roi không hạt được trồng tại Hậu Giang, do Ông Võ Trung Thành sáng tạo ra nó và Ông Võ Trung Thành đã được Thủ tướng, chính phủ và các ban ngành tặng bằng khen.
2. Bưởi hồ lô – Bưởi tài lộc là trái bưởi 5 roi được ghép khuôn thành hình hồ lô và đặc biệt trên phần trái bưởi có 2 chữ “tài” và “lộc”, cuống dài 7cm và có 4 lá tươi.
3. Và đặc biệt theo phong thủy những vật thể có hình hồ lô rất tốt về phong thủy cho sức khỏe, hành phúc và thành công cho gia chủ.


Wa thật tuyệt vời thế là tôi liên hệ đặt hàng 5 cặp để biếu gia đình, sếp và cho chính mình. Mọi người vào chúc tết đều ngạc nhiên và thích thú với cặp Bưởi hồ lô- Tài lộc của mình. Và một năm làm ăn phát đạt và hành phúc sau đó.

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại: http://www.BuoiTaiLoc.com
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH