Bán Cà phê Shalom – Hương vị cà phê nguyên thủy

#1
Elias International đã mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm cà phê Shalom đa dạng về chủng loại, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý đáp ứng được niềm say mê của những người yêu cà phê.
Cà phê Shalom được trồng trong bóng râm và chế biến ướt giúp trái cà phê có thời gian phát triển tất cả những đặc tính trọn vẹn: vị thơm, vị ngọt, chua, đắng hòa hợp nhau. Đây là loại cà phê sạch, nguyên chất, không chứa bất kỳ bất bảo quản, hương liệu, phẩm màu hay các phụ gia nào thuờng được tìm thấy trong những loại cà phê bán trên thị trường. Một trong những sản phẩm của Shalom là loại cà phê Arabica hữu cơ, trồng dưới bóng râm, quả tươi được hái bằng tay, sau đó phơi khô dưới ánh nắng sau khi qua chế biến ướt cẩn thận. Cà phê Shalom mang đến cho bạn một kinh nghiệm có một không hai vì tách cà phê bạn uống được mang đến trực tiếp từ vườn cà phê của cao nguyên Đà Lạt Việt Nam, từ những vùng nguyên liệu nổi tiếng của Đông Nam Á – cao nguyên Bolaven của Lào, Sumatra Mandheling, Kopi Luwak của Indonesia, và vùng tam giác vàng Thái Lan, Myanmar.
Shalom vốn có nghĩa bình an, sự trọn vẹn, phúc lợi. Shalom cố gắng đưa hai tiêu chí “bền vững” và “truy xuất nguồn gốc” làm phương châm kinh doanh của công ty. Chúng tôi hợp tác với nông dân và các đối tác kinh doanh dựa trên niềm đam mê xây dựng chất lượng và vì sự phát triển cộng đồng. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu những khó khăn người nông dân đang đối mặt và làm việc cùng họ. Shalom mong muốn xây dựng niềm tin cho cà phê Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng trong cộng đồng người nước ngoài sống tại Việt Nam, ngành du lịch, nhà hàng khách sạn và tất nhiên là phục vụ cộng đồng Việt Nam.
Hiện nay Shalom có mặt tại hơn 50 cửa hàng, siêu thị, nhà hàng trên toàn quốc. Hãy thử và trải nghiệm với Shalom để có cảm nhận mới về cà phêHãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết:

Ms Lê Phương Hải (0903 660 922)
Công ty TNHH Elias Việt Nam
Số 2, Ngô Đức Kế, P. Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Branch: Số 42, Đường 33, P. Bình An, Q.2, TP. HCM
Điện thoại: 08 37 407 100 (101)
Fax: 08 37 407 102
 


Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH