• Cà phê siêu sạch Cổng Thông Tin Thực tế cà phê

    Thảo luận trong 'Mua bán: Thực phẩm chế biến' , 21/3/12

    1. ngominh887 Nhà nông nghiệp dư

      Bạn đã bao giờ uống cà phê nguyên chất chưa?Làm thế nào bạn phân biệt được cà phê ''tạp ẩm''và nguyên chất? Bạn có thực sự là người yêu và đam mê cà phê?
      Cổng thông tin thực trạng cà phê Việt Nam caphesieusach.com

      --------

      Chung tay xây dựng cộng đồng cà phê sạch Việt Nam.

      Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm cà phê hạt, bột nguyên chất các loại, cho các nhà hàng, quán cà phê... Các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo 100% cà phê nguyên chất. Không sử dụng bất kỳ một loại hóa chất nào. Tất cả vì sức khỏe cộng đồng, chung tay xây dựng cộng đồng cà phê sạch Việt Nam.
      Hiện nay chúng tôi đang mở rộng kinh doanh nên đang tìm kiếm các đối tác chiến lược để phát triển lâu dài, ổn định, bền vững rất mong nhận được hợp tác thành công.

      Website: www.caphesieusach.com
       
      Last edited: 30/12/12
      Đang tải...
    2. ngominh9999

      ngominh9999 Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      37
      Đã được thích:
      0
      Nghề nghiệp:
      kinh doanh
      cà phê sạch việt nam

      CỘNG ĐỒNG CÀ PHÊ SIÊU SẠCH VIỆT NAM XIN CHÀO CÁC BẠN....

      Khai trương cổng thông tin chia sẻ về thực trạng cà phê bẩn hiện nay... Cùng Chung tay xây dựng cộng đồng cà phê sạch VIỆT NAM. caphesieusach.com

      Trân trọng!

      --------

      caphesieusach.com Rất mong nhận được sự ủng hộ và chia sẻ chân tình từ cộng đồng yêu và đam mê cà phê Việt nam...
       
      Last edited: 2/4/12
    3. Roberttran

      Roberttran Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      74
      Đã được thích:
      6
      Nghề nghiệp:
      Kinh te
      Đúng là 100% cà phê. Nhưng mà đắng quá bác ơi! hehe
       
    4. banmatchodat

      banmatchodat Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      523
      Đã được thích:
      115
      Nghề nghiệp:
      nong nghiep
      Với khẩu vị của người VN thì cà phê 100% không tẩm gì hết chả ai thèm uống, thật đấy !
       
    5. Roberttran

      Roberttran Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      74
      Đã được thích:
      6
      Nghề nghiệp:
      Kinh te
      mình thấy mọi người uống quen rồi cà phê phải có bơ, sữa cho ngọt ngọt, thơm thơm mặc dù chưa biết các mùi vị đó là gì đi nữa? thấy dễ uống, uống dễ chịu là được. Không cần quá đắng, uống vào thấy rất tỉnh táo và mệt, rất khó uống với khẩu vị người miền nam. Theo mình là vậy?!!
       
    6. banmatchodat

      banmatchodat Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      523
      Đã được thích:
      115
      Nghề nghiệp:
      nong nghiep
      Cà phê rin 100% uống không ngon vì nước trong và lỏng lắm ! phải tẩm thêm rất nhiều thứ nữa thì mới được (kỹ thuật rang xay cà phê nhìn vậy mà phức tap vô cùng đó! )
       
    7. TranTTuan

      TranTTuan Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      850
      Đã được thích:
      138
      Nghề nghiệp:
      Nhân viên
      MÌNH đồng ý với bác là trước giờ mình uống như vậy quen rồi và từ khi hình thành kỹ thuật rang xay không biết người ta bỏ thêm đậu, bắp, hoá chất vào là để thêm cho thêm ngon thêm đậm đà hay là để giảm giá thành vì giá đậu, bắp rẽ mà. Mà không biết là với sức nóng cả ngàn độ c thì bắp có thành "tro" không nữa? điều đó mình không rõ, nhưng chắc cũng hơi nguy hiểm. mong các bác giải đáp dùm? Như vậy bỏ thêm các gia vị đó thì có lợi hay hại với người tiêu dùng?!
       
    8. banmatchodat

      banmatchodat Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      523
      Đã được thích:
      115
      Nghề nghiệp:
      nong nghiep
      Tất cả đều cháy hết nên vị đắng của cà phê cơ bản là do chất cháy mang lại đó !
      Mình là người uống cà phê nên phải tự bảo vệ sức khoẻ cho mình thôi . tôi chỉ biết phân biệt cà phê nào có bắp, đậu, ca ra men và cà phê nào không có còn chuyện tẩm hoá chất thì loại nào cũng có nên bó tay bạn ơi !
       
    9. TranTTuan

      TranTTuan Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      850
      Đã được thích:
      138
      Nghề nghiệp:
      Nhân viên
      HI, bác phân biệt loại nào nhiều bắp, đậu thì bác không uống hả bác? còn hoá chất thì mong là có nước sôi nên tự bay hết hen chứ biết sao giờ?hehe,
       
    10. banmatchodat

      banmatchodat Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      523
      Đã được thích:
      115
      Nghề nghiệp:
      nong nghiep
      Đúng rồi, quán nào bán cà phê có hàm lượng bắp đậu quá cao thì mình không uống, còn về hoá chất thì chỉ biết hy vọng nhà sản xuất không sử dụng hoá chất công nghiệp thôi chứ sao ! hu hu
      Thật lòng mà nói thì trong giai đoạn này nhà sản xuất cà phê nào không sử dụng hoá chất thì sẽ phá sản vì khẩu vị của người uống cà phê là vậy mà !
       
    11. Roberttran

      Roberttran Nhà nông nghiệp dư

      Bài viết:
      74
      Đã được thích:
      6
      Nghề nghiệp:
      Kinh te
      vậy rốt cuộc là tự mình hại mình à? Chắc là không đâu! Có lẽ do nhà sản xuất muốn lời nhiều thì pha vô các loại hoá chất và hương liệu công nghiệp để tiết kiệm chi phí, tạo hương giả để hấp dẫn khách hàng. Bỏ nhiều đậu bắp để giảm lượng cà phê xuống,... Vì thấy bây giờ ở VN mình cấp chứng nhận chất lượng cà phê cũng dễ dàng và nhanh lắm.
       

    Chia sẻ trang này

    Đang tải...
    Đang tải...