• Cá Thần Tiên ba màu

  Thảo luận trong 'Cá cảnh' , 18/10/14

  1. cacanhthaihoa.com

   cá cảnh Thái Hòa xin cập nhật thông tin của cá Thần Tiên 3 màu vây dài, một loại cá cảnh khá phổ biến với người chơi. Chúng được xem là những thành viên không thể thiếu trong một bể cá.

   Kích thước bể cá tối thiểu: 30 gallon

   Mức độ chăm sóc: Dễ dàng

   Tính cách: Bán tích cực

   Điều kiện nước: 75- 82 º F, KH 1-5, pH 5,8 – 7,0

   Kích thước tối đa: 15 cm

   Màu sắc: Đen, trắng, vàng

   Chế độ ăn uống: Ăn tạp

   Xuất xứ: Các hồ nuôi tại Mỹ

   Họ: Cichlidae

   Cá Thần Tiên 3 màu vây dài là một dòng cá thần tiên rất được ưa chuộng với ba màu chính trên cơ thể là đen cẩm thạch, trắng và vàng. Chúng sở hữu bộ vây đuôi, vây lưng, vây hậu môn dài thướt tha, mong manh và tinh tế, hãy tưởng tượng khi chúng bơi trong bể cá nhà bạn. Thật tuyệt vời!

   [​IMG]
   Vẻ đẹp của cá Thần Tiên 3 màu vây dài

   Cá Thần Tiên 3 màu vây dài thích một bể cá có thể tích lớn hơn 30 gallon nước với chất nước hơi mềm và hơi chua. Bạn có thể sắp đặt đá và lũa để trang trí bể cá sinh động, nhưng nên để lại không gian để cho những thiên thần bơi lội.

   Cách nuôi cá Thần Tiên 3 màu vây dài sinh sản khá giống với cá Thần Tiên Đen hoặc bất kỳ giốngcá Thần Tiên nào khác. Bạn nên nuôi chúng trong một bể để chúng tự do bắt cặp với nhau. Sau đó, lựa cặp cá ra bể sinh sản, với không gian có bề mặt phẳng như mảnh đá, lá cây trong khu vực có lưu lượng nước vừa phải để cá cái đẻ trứng lên đó. Trứng sau khi được cá đực thụ tinh sẽ nở sau ba ngày. Bạn có thể cho cá con ăn Artemia hoặc tôm ngâm nước muối nghiền nhỏ.

   Cá Thần Tiên 3 màu vây dài cần có một chế độ ăn cả thịt và rau. Chúng có thể ăn hầu hết các loại thức ăn hiện có trên thị trường, thực phẩm tươi, đông lạnh, đồ ăn khô.

   Trân Trọng

   Nguyễn Tiến Dũng

   Ca canh Thai Hoa

   Website: http://cacanhthaihoa.com | Email: cacanhthaihoa@gmail.com

   Tel: +84-46327 8080 | Cellphone: 09789 18008

   Add: So 545 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội, Viet Nam
    
   Đang tải...

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...