• Thảo luận cá trắm sinh sản

  Thảo luận trong 'Nuôi trồng Thủy hải sản' , 21/5/16

  1. menongnghiep1234 Nông dân nghèo

   e xin chào toàn thể m.n hiện nay e đang tìm hiểu về tự nhân giống cá trắm, cá chép sinh sản. nhân giống ngoài phương pháp nhân tạo ra còn bằng cách nào không ? ví dụ ngoài ao nuôi bình thường?e xin được sự giúp đỡ của m.n đã có kinh nghiệm về lĩnh vực này để e củng cố thêm kiến thức để thuận lợi trong công việc.e xin chân thành cảm ơn!
    
   Đang tải...
  2. dungcalc

   dungcalc Nhà nông tập sự

   Bài viết:
   44
   Đã được thích:
   4
   Nghề nghiệp:
   Tự do
   Bạn ở tỉnh nào? Cá trắm và chép cũng dễ sinh sản tuy nhiên cần quan tâm nhất là cá bố mẹ. Không sử dụng cá thể con lai để làm bố mẹ được vì khi sinh sản sẽ bị cận huyết thống chất lượng kém trong quá trình nuôi cá dễ bị bệnh, dị hình sinh trưởng chậm và quan trọng hơn cả là mất uy tín. Còn các phương pháp sinh sản, thiết kế bể đẻ, bể ấp hay bình ấp thì search trên mạng nhiều lắm. Mình đang làm ở Trại sản xuất giống thuỷ sản có gì thì liên hệ mình tư vấn giúp.
    
   menongnghiep1234 thích bài này.
  3. menongnghiep1234

   menongnghiep1234 Nông dân nghèo

   Bài viết:
   30
   Đã được thích:
   12
   trk tiên e cảm ơn bác đã chia xẻ kinh nghiệm. e ở thái nguyên. hiện tại e có 2 ao tổng diện tích 1500m2 cuối năm múc thêm 2 ao nữa khoảng 3000m2 nữa ạ. đk nước ra vào liên tục đáy ao có cả nước nguồn lên ạ. e đang có ý tưởng vừa nuôi cá thương phẩm vừa ươm cá giống luôn ạ mới bắt đầu vào lm nên không có kinh nghiệm. a đã gây giống đk những cá nào rồi vậy và a đánh giá về hướng đi này ntn vậy trang trại mình ở đâu anh?
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...