• Dismiss Notice

  các bác giúp e làm máy ấp trứng bằng thùng gỗ với ạ

  Thảo luận trong 'Mô hình nông nghiệp phối hợp' , 24/12/15

  1. buinam 0978.087.481

   xin chào các bác các chú ace trong diễn đàn , như tiêu đề ở trên e đã nói ạ , có lẽ vấn đề máy ấp trứng ở trên diễn đàn đã bàn luận nhiều rồi và e cũng đã tìm hiểu một số bài viết trên diễn đàn, nhưng e vẫn có nhiều điều chưa hiểu nên hôm nay e lập thêm topic này với mong muốn được các bác các chú ace trong diễn đàn giúp e tự làm một máy ấp tự chế bằng thùng gỗ , hoặc tủ lạnh hỏng , vấn đề của e như sau ạ.
   e định làm máy ấp khoảng 300 trứng theo kiểu đảo nghiêng 45°, dùng fox d1004 , quạt và bóng đèn nhưng chưa biết làm bằng thùng gỗ hay tủ lạnh hỏng tốt hơn , hai là với máy ấp 300 trứng thùng ấp nên có kích thước là bao nhiêu , và cái thứ ba là cái quan trọng nhất đó là nguồn nhiệt nên dùng bao nhiêu quạt , bóng đèn và nguồn nhiệt nên để vị trí nào trong thùngg ấp để nhiệt độ đồng đều.
    
   Đang tải...
  2. nokia123

   nokia123 Học làm nông dân

   Bài viết:
   3
   Đã được thích:
   0
   Bạn à, Theo kinh nghiệm của mình thì chi phí thời gian và tiền bạc dành cho việc chế tạo một chiếc máy ấp trứng là không hề thấp, thậm trí còn cao hơn nhiều giá một chiếc máy ấp tự động hiện đại có chất lượng tốt. Bạn nên mua máy ấp trứng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều đó. Trên thị trường mình thấy có rất nhiều dòng máy đó, mình cũng đang dùng và thấy rất hiệu quả, tỷ lệ nở thành công tới 90%
    
  3. dudo92

   dudo92 Nông nghiệp bền vững và định hướng thị trường

   Bài viết:
   1.870
   Đã được thích:
   550
   Nghề nghiệp:
   nông dân
   Mua xong k bảo trì là xếp xó đấy. B mua thì chọn hàng cẩn thận, đừng mua hàng xả.
    
  4. Lê Văn Lâm

   Lê Văn Lâm

   Bài viết:
   169
   Đã được thích:
   18
   Nghề nghiệp:
   kỹ sư cầu đường
   mình củng nghỉ vậy. nên mua hàng tốt một chút
    

  Chia sẻ trang này

  Đang tải...
  Đang tải...