các bác vào comment hộ em cái .

#1
các bác vào đây comment giúp tôi nhé - còm cái gì củng được - miển là nó tồn tại .

Mất nó , tôi chẳn buồn vào agri nữa các bác ạ ! - giúp tôi chút nhé các bác !

Tôi nông dân tay lắm chân bùn - có biết gì về máy vi tính đâu - đời con tôi củng chỉ học được MS DOS gì đó - chỉ toàn cây thư mục - nay nhờ có cháu nội chỉ cho lên wed và chỉ biết có trang wed này để học cách làm nông - thế mà tôi học được bao nhiêu tôi để ở nơi đây mà ôn lại những gì mình đả học củng không được - các bác giúp tôi với - thằng cháu của tôi nó chỉ cho tôi biết vào trang wed này thôi - các trang wed khác tôi có biết gì đâu mà vào - tôi đâu phải là chuyên gia quản trị mạng đâu mà biết wed này wed khác - tôi là nông dân - khỏ phím ko rành - mong các bác giúp tôi với !

http://agriviet.com/threads/luu-tru-thong-tin-kien-thuc-nong-nghiep-cua-rieng-toi.224400/

bạn lưu trữ qua phương án khác nhé, trong vài ngày tới chúng tôi sẽ xoá bài này vì nặng cho server agriviet.com và sai quy định.

Tôi hỏi thằng cháu sao kỳ vậy : nó bảo tại cái máy chủ làm server cùi bắp - chẳn chịu nâng cấp hay đầu tư - thằng quản lí mạng thì cùi mía, không biết share và trử dử liệu . Tôi chẳn hiểu nó nói gì - nó bảo : vậy chứ người ta coi phim cả đời không hết đó, vậy dữ liệu phim họ để nơi đâu - họ làm gì để cùng lúc share phim cho cả cộng đồng mạng.
Tôi chẳn hiểu gì cả tôi bảo nó làm theo người ta dạy bảo, tránh voi chẳn xấu mặt nào : nó bảo tôi một câu rằng " ông quá rảnh hơi " - tôi chẳn hiểu câu nói của nó, ai hiểu chỉ tôi giúp .


Xin cảm ơn !!!
 

Last edited:

lequangdata

lequangdata.byethost6.com
#4
Biết nói sao đây !...
Bộ sưu tập của bác chỉ có thế nói một câu là... Khủng quá.
Tổng hợp trong đó có nhiều cái làm tôi nhớ đến những bài tôi đã đọc...
Chắc chắn phải đầu tư rất nhiều công, admin nên xem xét.
 
#9
Người ta phải mua server để lưu trữ hoặc mua thêm ổ cứng để trữ hàng. Bác mang qua kho nhà người ta để, dẫu biết cái kho này cũng khá rộng rãi..nhưng để đồ ngày một nhiều lên thì chủ nhà cũng khó chịu thôi bác à. Xây kho của riêng mình hoặc ké chủ nào tốt bụng hơn @khucthuydu đi bác ợ .
 

Nguyễn Văn Khánh

Nhà nông nghiệp dư
#11
Mọi người sợ gì mà không dám nói ?
Mục linh tinh cứ 8 vô tư .
Tôi biết vấn đề không phải là lưu tốt hay không tốt mà vì những gì lecongtuananh lưu ở agriviet sẽ được người khác xem và ...vi phạm ...nội quy .
 

Đối tác


BÀI VIẾT YÊU THÍCH